Trường Ca Hành: Clip Triệu Lộ Tư bị 'giẫm đạp' 15 lần tại phim trường

Phim hay mỗi ngày 02/04/2021 10:09

Diễn xuất của mỹ nhân cổ trang Triệu Lộ Tư được đánh giá rất cao trong bộ phim truyền hình Trường Ca Hành.

Trong bộ phim truyền hình mới được phát sóng Trường Ca Hành, Triệu Lộ Tư vào vai công chúa Lý Lạc Yên. Lý Lạc Yên và Lý Trường Ca lớn lên cùng nhau, cả hai thân thiết như hai chị em ruột. Vậy nhưng biến cố xảy ra với gia đình Lý Trường Ca, mà người gây ra bi kịch này lại chính là cha của Lạc Yên. Cũng từ đây, tình cảm giữa Trường Ca và Lạc Yên bị ảnh hưởng khá nhiều.

truong ca hanh 1
 Diễn xuất và tạo hình của Triệu Lộ Tư nhận cơn mưa lời khen ngợi của cộng đồng mạng

Với lối diễn xuất mộc mạc, tự nhiên, Triệu Lộ Tư đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả. Nhiều người nhận xét, về diễn xuất cũng như tạo hình, dù chỉ là nữ phụ nhưng Triệu Lộ Tư lại hoàn toàn thắng thế trước nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba.

truong ca hanh 2
 Nhan sắc của Triệu Lộ Tư được cho là lấn át nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba
truong ca hanh 4
 Triệu Lộ Tư được cho là rất phù hợp để vào vai thiếu nữ thời Đường
truong ca hanh 5
 Vẻ đẹp ngọt ngào của công chúa Lý Lạc Yên trong Trường Ca Hành

Mới đây một đoạn clip tại phim trường của Triệu Lộ Tư được đăng tải và ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của fan hâm mộ. Trong clip này, người đẹp họ Triệu đã để bạn diễn giẫm lên người 15 lần để hoàn thành một cảnh quay. Sự hy sinh này của Triệu Lộ Tư được khán giả đánh giá rất cao.

Hiện tại Trường Ca Hành đang được phát sóng và trở thành một trong những bộ phim truyền hình được quan tâm nhất của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Mặc dù nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba vướng lùm xùm tạo hình và diễn xuất nhưng vai diễn của Triệu Lộ Tư lại là điểm sáng của Trường Ca Hành.

Trường Ca Hành: Clip Địch Lệ Nhiệt Ba ‘cố nặn’ nước mắt khi biết mẹ đã qua đời

Trong những tập đầu tiên của Trường Ca Hành, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây tranh cãi khi cô không thể khóc khi mẹ qua đời.

TIN MỚI NHẤT