Trường Ca Hành: Clip những khoảnh khắc ngọt ngào của ‘sát thủ mặt lạnh’ Hạo Đô và công chúa Lạc Yên

Phim hay mỗi ngày 10/04/2021 10:42

Bộ phim Trường Ca Hành đang được phát sóng, ngoài cặp đôi nam nữ chính, Hạo Đô và Lạc Yên là cặp đôi được fan hâm mộ ‘đẩy thuyền’ mạnh nhất.

Trong trailer giới thiệu những tập chuẩn bị phát sóng của Trường Ca Hành, sau một thời gian tìm kiếm, cuối cùng Hạo Đô đã trùng phùng với Lạc Yên. Nhìn thấy bộ dạng tả tơi của công chúa Lạc Yên, ‘sát thủ mặt lạnh’ Hạo Đô không thể kiềm chế được cảm xúc.

truong ca hanh 1
 Cặp đôi Hạo Đô - Lý Lạc Yên được fan hâm mộ tích cực 'đẩy thuyển'

Hạo Đô – Lạc Yên là cặp đôi được khán giả đặc biệt yêu mến trong Trường Ca Hành. Hạo Đô là một sát thủ lạnh lùng trong khi đó công chúa Lạc Yên lại là người giàu tình cảm, ngọt ngào nhưng rất hay khóc. Chính sự mềm yếu của Lạc Yên đã dần dần cảm hóa Hạo Đô. Trong con người lạnh lùng của Hạo Đô vẫn tồn tại sự dịu dàng, mà toàn bộ sự dịu dàng này anh đều dành cho công chúa Lạc Yên.

truong ca hanh 2
 Sự ngọt ngào, dịu dàng của Lý Lạc Yên đã dần dần cảm hóa 'sát thủ mặt lạnh' Hạo Đô

Sự phối hợp ăn ý giữa Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư cùng diễn xuất khá tốt của hai diễn viên đã giúp Hạo Đô và Lạc Yên trở thành cặp đôi được yêu mến nhất trong Trường Ca Hành. Nhiều fan hâm mộ còn nhận xét, sức hút từ cặp đôi Hạo - Yên còn lớn hơn cả cặp Ca - Chuẩn do Địch Lệ Nhiệt BaNgô Lỗi đảm nhiệm.

Trường Ca Hành: Những hình ảnh thời niên thiếu cho thấy Triệu Lộ Tư 'đẹp từ trong trứng nước'

Những tấm hình mới được đăng tải cho thấy nhan sắc công chúa Lý Lạc Yên của Trường Ca Hành đẹp từ bé đến lớn.

TIN MỚI NHẤT