Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm "tiểu tam" cướp chồng của nữ danh hài

Phim hay mỗi ngày 26/06/2020 11:01

Lan Phương gây ấn tượng khi lần đầu tham gia webdrama, cô vui vẻ kể về kỷ niệm lần đầu hợp tác với Việt Hương.

Trong dự án webdrama mới Yêu lại từ đầu, Lan Phương lần đầu hợp tác cùng nghệ sĩ Việt Hương, Huỳnh Đông và các nghệ sĩ trẻ Huỳnh Lập, Khả Như.

 

Nữ diễn viên vào vai cô gái trẻ thông minh, xinh đẹp, tính cách kiêu hãnh. Đặc biệt, nhân vật do Lan Phương đóng cũng là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Việt Hương và Huỳnh Đông, từ đó khơi nguồn những mâu thuẫn, xung đột trong phim.

Lan Phương chia sẻ chủ đề người thứ ba không quá xa lạ đối với khán giả hiện nay. Do đó, cô luôn nỗ lực tìm ra nét mới cho vai diễn của mình.

Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm 'tiểu tam' cướp chồng của nữ danh hài - Ảnh 1

Lan Phương gây ấn tượng khi lần đầu tham gia webdrama.

Theo nữ diễn viên, nhân vật do cô đảm nhận là người hiểu chuyện và có tự trọng cao. Dù mang danh "tiểu tam" nhưng từ đầu đến cuối cô gái này không phải là người cố tình. Khi trong mối quan hệ sai trái, cô biết nhận định và dừng lại đúng lúc. Lan Phương cho rằng khán giả khi xem hết phim sẽ có sự thông cảm và thương nhân vật này, thay vì căm ghét hay tẩy chay như với những trường hợp khác.

Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm 'tiểu tam' cướp chồng của nữ danh hài - Ảnh 2

Dù "giành trai" trong phim nhưng ngoài đời Lan Phương và Việt Hương lại vô cùng thân thiết.

Việc góp mặt vào Yêu lại từ đầu cũng đánh dấu lần bén duyên của Lan Phương với lĩnh vực webdrama. Với 15 năm kinh nghiệm diễn xuất, nữ diễn viên chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực phim truyền hình. Thế nên khi nhận được lời mời từ Việt Hương, cô đã nỗ lực chuẩn bị tốt cho vai diễn.

Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm 'tiểu tam' cướp chồng của nữ danh hài - Ảnh 3

Lan Phương thích thú khi được làm việc chung cùng lớp diễn viên trẻ: Huỳnh Lập, Lê Trang, Khả Như.

"Tôi nghĩ dù bất kỳ thể loại truyền hình, điện ảnh hay web drama thì diễn xuất vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Thế nên chỉ cần hiểu và thể hiện tốt nhân vật thì mọi thứ hoàn toàn có thể thích nghi được.

Ngoài ra, điều khiến tôi bất ngờ là dự án được đầu tư rất tốt về quy mô, chất lượng. Mọi người trong ekip cũng luôn tôn trọng và cùng nhau làm tốt nhất công việc của mình", nữ diễn viên nói.

Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm 'tiểu tam' cướp chồng của nữ danh hài - Ảnh 4

Lan Phương đã có nhiều kỷ niệm trong lần đầu hợp tác với Việt Hương.

Lan Phương nói cô trân quý tài năng và tâm huyết của Việt Hương trong nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Lan Phương lần đầu tham gia cùng các diễn viên trẻ Huỳnh Lập, Khả Như... Theo Lan Phương, đàn em dù còn khá trẻ nhưng đều là những con người tài năng và hiểu chuyện. Thông qua những lần nói chuyện, cô học hỏi thêm nhiều từ họ về kinh nghiệm showbiz hiện nay.

Rất thân thiết với Việt Hương nhưng Lan Phương lại làm 'tiểu tam' cướp chồng của nữ danh hài - Ảnh 5

Một số hình ảnh trong webdrama đầu tay "Yêu Lại Từ Đầu" mà nữ diễn viên tham gia.

Webdrama Yêu lại từ đầu là dự án do nghệ sĩ Việt Hương sản xuất và Mr. Tô đạo diễn. Phim sẽ phát trên YouTube vào tháng 8 này.

Mối quan hệ ít người biết giữa Hoàng Mập và Việt Hương

Chỉ cần Hoàng Mập cần, Việt Hương sẽ luôn có mặt giúp đỡ cả tinh thần lẫn vật chất.

TIN MỚI NHẤT