Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa

Phim hay mỗi ngày 11/07/2020 05:48

Cảnh nóng của Trịnh Xuân Nhản và Yaya Trương Nhi trong bộ phim "Chồng người ta" liên tục gây sốc cho khán giả.

Ekip sản xuất phim điện ảnh Chồng người ta vừa tung ra đoạn teaser gây sốc với hình ảnh diễn viên Trịnh Xuân Nhản khỏa thân chạy dưới mưa. Trong khi đó, Yaya Trương Nhi không mảnh vải che thân nằm trong bồn tắm. Poster phim cũng gây tò mò khi để 3 diễn viên chính xuất hiện với tạo hình gợi cảm.

Từ trước đến nay, màn ảnh rộng Việt Nam đã chứng kiến khá nhiều cuộc đổ bộ mang tính 18 của các ekip làm phim. Tuy nhiên, để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa như Chồng người ta thì quả là độc nhất vô nhị.

Bên cạnh đó, đoạn teaser này cũng thu hút sự chú ý của khán giả với câu nói: "Chào người đàn ông đã giật chồng tôi". Vậy ai trong 3 người Thanh Trúc, Yaya Trương Nhi, Trịnh Xuân Nhản là "tiểu tam"?

Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa - Ảnh 1Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa - Ảnh 2

Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa - Ảnh 3

Cảnh khỏa thân chạy dưới mưa của Trịnh Xuân Nhản.

Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa - Ảnh 4

Yaya Trương Nhi.

Ekip sản xuất giới thiệu về dự án rằng Chồng người ta được thực hiện với ý nghĩa nhằm đề cao giá trị của phụ nữ trong gia đình. Đồng thời cũng đưa đến thông điệp: "Đừng mang phụ nữ làm vật thế thân cho giới tính của mình".

Qua những câu chuyện, những nỗi đau đầy éo le của người phụ nữ gặp phải những người chồng thuộc giới tính thứ 3, mang nỗi niềm dai dẳng đó không thể nói với ai, cũng không biết nên ghen tuông như thế nào với tình nhân của chồng. Dù là người phụ nữ mạnh mẽ nhất vẫn sẽ cảm thấy đớn đau, cô độc trong chính gia đình của mình. Chưa kể đến những đứa con chịu ảnh hưởng tâm lý nặng nề, và sẽ luôn có ác cảm với cộng đồng LGBT.

Phim Việt gắn mác 18+ gây sốc với cảnh để diễn viên khỏa thân chạy dưới mưa - Ảnh 5

Poster gợi cảm của 3 diễn viên chính.

Chồng người ta được gắn mác 18 , là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hữu Tiến, có sự tham gia của Trịnh Xuân Nhản, Yaya Trương Nhi, Phạm Thanh Trúc. Phim thuộc thể loại tình cảm tâm lý gia đình, có yếu tố LGBT.

Thúy Ngân ôm hận muốn báo thù, Trung Dũng uống thuốc ngủ tự vẫn ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 7

Hải (Trung Dũng) suy sụp khi mất hết tất cả ở "Gạo Nếp Gạo Tẻ 2" tập 7.

TIN MỚI NHẤT