Xem trước phim Định Mệnh - Tập 7: Saras "thách thức" sẽ nhìn thấy mặt của Kumud

07/06/2016 10:39

Saras nói: Tôi muốn biết mặt cô. Anh đưa ra lời thách thức rằng sẽ nhìn thấy khuôn mặt của Kumud trước khi mặt trời lặn vào ngày Uttarayan và rời đi.

Tại nhà Kumud

Tập phim bắt đầu với cảnh Kumud nhận được nhiệm vụ dạy thả diều cho Saras từ Vidyachatur. Kumud không nói nên lời. Saras nói anh cần một “đối tác” khoẻ mạnh để dạy anh thả diều. Mami nói rằng Kumud rất giỏi thả diều. Kumud nói, nhưng anh ta thì không. Vidya nói, ngày mai sẽ là cuộc thi thả diều, thế nên hôm nay con phải dạy cho Saras. Kumud nói: Làm sao con có thể dạy anh ta trong ngày hôm nay được? Saras nói: Tôi sẽ học mà. À chú ơi, con nghĩ là cô ấy không đủ tự tin để dạy cho con. Kumud tức điên và nói với Vidya: Anh ta nên tới vào lúc 5h chiều để học thả diều. Vidya nói: Cậu ấy sẽ tới sân thượng lúc 5h.

Kumud đang ở sân thượng, nghĩ rằng Saras muốn nhìn thấy mặt cô thay vì thả diều. Saras tới đó và nghĩ: Để tôi xem cô còn định giấu mặt đến bao giờ. Kumud bắt đầu thả diều. Saras đến chỗ Kumud và ngó nghiêng muốn nhìn mặt cô, nhưng Kumud ngoảnh đi và bảo anh giữ dây diều. Saras buộc phải làm theo. Dây diều sắp tuột khỏi tay anh, Kumud đưa tay giữ lại và đứng sau Saras để anh không thể nhìn thấy mặt cô. Kumud cứ đứng sau lưng để dạy anh (tội nghiệp, chắc anh nhà bứt rứt lắm đây :)

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 7: Saras thách thức sẽ nhìn thấy mặt của Kumud - Ảnh 1

Dây diều lại sắp tuột khỏi tay Saras một lần nữa, Kumud bắt lấy sợi dây. Cô bước ra phía trước và nói rằng anh đã ở lại vì ba của cô. Rất khó khăn cho Kumud để nói ra lời cảm ơn. Saras nói: Tôi muốn biết mặt cô. Anh đưa ra lời thách thức rằng sẽ nhìn thấy khuôn mặt của Kumud trước khi mặt trời lặn vào ngày Uttarayan và rời đi. Kumud tự nhủ: Kusum nói đúng, anh ta rất thông minh. Mình sẽ xem anh ta nhìn thấy mặt mình bằng cách nào.

Saras đang làm surya namaskara. Anh tự hỏi rằng có điều gì thu hút trong giọng nói của Kumud, anh đi về phía cô và quên đi tất cả những cuộc cãi vã giữa họ. Anh nghe thấy Kumud đang hát bài Man mohanaa tum bin kaise jiyajawo. Cô đang làm aarti và cầu nguyện trước thần linh. Saras đi tới đó và đứng sau lưng Kumud, mỉm cười nhìn cô. Kumud quay lại và nhìn thấy Saras đang chắp tay cầu nguyện. Cô ngoảnh đi và âm thầm chơi trò trốn tìm với Saras. Kumud đưa aarti cho tất cả mọi người. Cô đưa Aarti thali cho Kusum và rời đi. Kusum đưa aarti cho Saras. Anh nhận phước lành của Vidyachatur và đến chỗ Badi maa để xin bà ơn phước, nhưng Badi maa ném một cái nhìn giận dữ về phía anh và nhìn Vidya. Bà miễn cưỡng ban phước và rời đi. Yash rủ Saras đi thả diều.

Kusum nói với Kumud: Ngày hôm nay Saras sẽ biết mặt chị, thì sao chị lại phải giấu mặt đi nhỉ. Kusum thách thức Kumud và Kumud cũng thách thức lại.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 7: Saras thách thức sẽ nhìn thấy mặt của Kumud - Ảnh 2

Lễ hội thả diều chính thức bắt đầu.

Badi maa nói rằng hạnh phúc thì nằm ở niềm vui của gia đình. Mọi người vui vẻ thả diều còn Kumud lại đến gần Saras. Anh cảm nhận được sự hiện diện của Kumud và quay lại nhìn cô, nhưng không thể vì Kumud đã quay lại lấy diều. Saras đi tới chỗ cô, Kumud đưa diều cho Saras và bảo anh buộc dây diều. Saras hỏi, buộc ở đâu cơ? Anh ngó nghiêng định nhìn mặt Kumud nhưng cô quay đi. Cô chế nhạo rằng, nếu dây không được buộc đúng cách thì diều sẽ tiếp tục bay. Kumud thả diều còn Saras giữ dây cho cô.

Kumud nói: Diều của tôi chưa bao giờ bị cắt và ngày hôm nay đừng để điều đó xảy ra. Saras nói: Cô không tin tôi, hay là cô không biết cách tin tưởng người khác? Mọi người vẫn đang vui vẻ thả diều. Kumud thả diều cao hơn, cắt được diều của ai đó và hét to, Bapu kai po che (ba ơi con thắng rồi – chắc là vậy :v) Kumari và Kusum tới chỗ Saras, khen ngợi anh đã giữ dây đúng vị trí. Kumud nổi giận.

Tại Dubai

Khách khứa đến nhà LaxmiNandan và ông chúc mừng họ. Ông bảo Ghuman lên sân thượng thả diều với ông. Ghuman nói: Em sẽ thả diều với con trai của em và sẽ cắt diều của Kumud. Laxmi nói: Con dâu chưa đến, nhưng em đang tập luyện rất tốt để trở thành một người mẹ chồng. Ghuman mỉm cười. Laxmi hỏi: Em thu xếp hành lý xong chưa? Ghuman đáp: Rồi, nhưng còn phải mua quà nữa.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 7: Saras thách thức sẽ nhìn thấy mặt của Kumud - Ảnh 3

Laxmi nói: Ừ, chúng ta nên mang theo quà, vì mình đi sau Saras để định hôn sự với Kumud mà.Vậy em sẽ tặng gì cho Kumud, muh dikhayi chẳng hạn? Ghuman nói: Em sẽ tặng một món quà khiến Kumud không bao giờ quên được. Quà của em sẽ được mở ngay trước mắt con bé. Laxmi nói: Để anh thông báo cho Vidyachatur. Ghuman nói: Đừng. Em muốn dành cho Saras một sự bất ngờ. Em là mẹ của thằng bé mà. Laxmi đồng ý. Ghuman nói với chị của mình rằng bà sẽ cắt đứt diều của tất cả mọi người.

Mẹ Kumud bảo cô hãy nói sự thật cho ba của cô sau khi Uttarayan kết thúc.

Ghuman lắc chiếc ghungru làm nó kêu. Chị gái của bà nói rằng, những người đáng kính thường bịt tai lại mỗi khi nghe âm thanh của ghungru. Ghuman nói: Lần này, không chỉ tai mà cái miệng của họ cũng sẽ ngậm lại khi em để cho Kumud đeo chiếc ghungru này. “Kumud ư?” – người chị gái hỏi. Ghuman nói, khi Vidyachatur nhìn thấy ghungru ở chân của con gái ông ta, ông ta sẽ phát điên và sau đó sẽ nghĩ rằng, cái gì được gọi là người phụ nữ bazaaru. Người chị nói: Vidyachatur là bạn của Laxmi, nhưng Dugba sẽ không để chuyện này xảy ra với Kumud. Ghuman nói: Bà ta sẽ không thể làm được gì, vì bây giờ em đã là vợ của Laxmi và là mẹ của Saras. Em phải tự tay ngăn cản Kumud, nếu không con nhỏ đó sẽ khiến Saras đến gần hơn với Laxmi.

Xem trước phim Định Mệnh - Tập 7: Saras thách thức sẽ nhìn thấy mặt của Kumud - Ảnh 4

Tại nhà Kumud

Vidya nói với Saras: Nếu con trở về Dubai thì bây giờ con đã đánh mất tất cả những khoảnh khắc vui vẻ ở đây rồi. Ông gọi Kumud lại. Cô nghĩ thầm: Đây có phải là chiêu trò của anh để nhìn thấy mặt tôi không? Saras nghĩ: Bây giờ thì cô phải cho tôi biết mặt cô rồi.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nhà sản xuất "Gạo Nếp Gạo Tẻ" kiện FPT Telecom vi phạm bản quyền, tiền bồi thường lên đến hơn 9 tỷ
Phía nhà sản xuất của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" cho biết dù đã cảnh cáo FPT Telecom về việc đăng tải phim mà chưa xin...
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Minh cuối cùng cũng biết chồng ngoại tình và nói một câu khiến bố chồng phải "ngả mũ"
Trong tập 96 "Gạo nếp gạo tẻ", Minh cuối cùng cũng biết chuyện Nhân ngoại tình và đem tiền cho gái.
XEM TIẾP
"Gạo nếp gạo tẻ": Chồng đem cho gái 2 tỷ, Minh lại bị bố chồng mắng là gia đình "đào mỏ"
Đến lượt út Minh của "Gạo nếp gạo tẻ" trở thành nhân vật khổ nhất phim!
XEM TIẾP
lieu-linh-vuot-ben-phai-container-nguoi-di-xe-may-gap-tai-nan-kinh-hoang-tren-pho
Người đi xe máy đã quá liều lĩnh khi cố gắng vượt container ở khoảng cách vô cùng hẹp và... ...
tran-thanh-truong-giang-gay-bao-voi-nhung-phat-ngon-nhay-cam-tren-song-truyen-hinh
Những phát ngôn và hành động nhạy cảm của Trấn Thành - Trường Giang trên sóng truyền hình khiến nhiều... ...
loi-tran-tinh-cua-su-thay-bao-hanh-be-trai-10-tuoi-tham-tim-khap-nguoi
Theo Ban trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa, sự việc bé trai bị sư thầy đánh đã xảy ra... ...
chi-nhan-xem-thu-quynh-dien-vai-my-soi-toi-thay-giat-minh-vi-giong-qua
Chí Nhân chia sẻ, anh không thể sống chung với Thu Quỳnh nữa vì thói giả dối, đồng thời khi... ...
lan-phuong-sau-sinh-moi-nguoi-hay-chi-quan-tam-be-ma-quen-mat-nguoi-dau-don-va-met-moi-nhat-la-nguoi-me
Không chỉ thế, nhiều người còn luôn áp đặt, định kiến, thậm chí là chê trách cách nuôi con của... ...
clip-hoa-hau-my-va-mieng-khi-nhan-xet-ve-kha-nang-tieng-anh-cua-hhen-nie
Lời nhận xét của Hoa hậu Mỹ đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng.
khong-biet-phai-lam-gi-thi-tot-nhat-nen-nam-im-huong-thu
"Anh có thể chiếm được thân thể tôi nhưng đừng hòng chiếm được trái tim tôi".
nam-em-nhay-mua-khi-dien-vedette-tai-show-thoi-trang
Trong sự kiện thời trang diễn ra tại Đà Lạt vừa qua, việc Nam Em cởi giày, đi chân trần... ...
chu-cho-tung-don-bat-gon-ca-tre-khung-trong-chop-mat
Sau một hồi kiên nhẫn, chú chó Golden bất ngờ tung đòn thần tốc, bắt gọn cá trê khủng trong... ...
chui-tran-thanh-truong-giang-thi-sinh-6-tuoi-am-ngay-10-trieu
Thí sinh nhí đã lễ phép xin phép Trấn Thành, Trường Giang: 'Chịu khó nghe con chửi một chút' càng... ...
khi-sap-het-tien-ngoc-trinh-chi-mua-sam-don-gian-the-nay-thoi
Lần trước khô máu hết 4 tỷ tiền mua sắm, còn lần này cô mua sắm thế nào khi sắp... ...
video-doan-van-hau-bi-cau-thu-malaysia-danh-nguoi-gay-buc-xuc
Tình huống diễn ra ở đầu hiệp 2 trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018, cầu thủ Malaysia đã... ...