Tập 77a

https://www.youtube.com/watch?v=eJuvkgElF-s

Tập phim bắt đầu với cảnh Gulli đang khóc. Anandi đi tới và hỏi có chuyện gì đã xảy ra. Gulli chỉ cho Anandi thấy những món ăn mà cô đã nấu đều không còn. Cô nói: Có ai đó đã ném đồ ăn vào thùng rác, bây giờ biết lấy gì để phục vụ mọi người đây? Anandi bảo: Có thể bà Subhadra đã làm chuyện này.

Subhadra hỏi Hardik: Khi nào thì vợ cháu mới phục vụ thức ăn cho mọi người đây? Ira gọi Anandi và Gulli. Subhadra cười thầm: "Còn gì đâu mà dọn?". Gulli mang tới một đĩa bánh mì và xin lỗi họ. Ông nội nói: Ông đang đợi đồ ăn đây. Gulli phục vụ món sandwiches. Ông nội bảo: Thay đổi món ăn ư? Cũng tốt mà. Mọi người cùng ăn sandwiches, ông nội có lời khen.

Anoop nói: Nó ngon quá! Gulli nói: Đây mới chỉ là món khai vị, ba món nữa chúng con sẽ mang tới ngay. Sau đó Gulli và Anandi phục vụ món burger. Alok nói: Thật tốt khi chúng ta được thử những món khác nhau trong một tuần. Tiếp đến là món pizza. Ông nội ban phước cho Gulli. Anandi và Gulli mỉm cười. Ira bảo họ hãy ngồi xuống ăn tối cùng cả nhà.

Anandi nhận được cuộc gọi của Jagdish. Anh bảo cô hãy đến đây ngay. Anandi cười nói: Nghĩa là bác Basant đã mua đồ ngọt đặc biệt cho em và kêu anh gọi em đúng không? Jagdish khổ sở nói: Bác ấy không nói gì cả. Bây giờ bác ấy không thể nói với bất cứ ai nữa. Bác đã rời bỏ chúng ta mãi mãi rồi... Anandi choáng váng và rơi nước mắt. Chiếc đĩa trên tay cô rơi xuống đất vỡ tan tành. Jagdish đau đớn lau nước mắt. Mọi người ngỡ ngàng vội đi đến chỗ Anandi. Shiv nhận cuộc gọi. Jagdish thông báo cho anh về cái chết của Basant. Shiv kêu lên: Cái gì? Nhưng mà khi nào... Jagdish kể cho anh mọi chuyện.

Một đoạn hồi tưởng được hiển thị. Shiv bị sốc và nói với Jagdish rằng anh sẽ tới đó ngay. Anandi gục đầu vào vai Ira khóc thảm thiết, bà cố gắng an ủi cô. Shiv nói với mọi người rằng Basant đã chết, tất cả đều sốc. Anh kể cho họ về tai nạn của Basant. Gulli khóc và nói: Chúng ta phải đi tới đó. Nhưng Shiv nói: Không, em không thể đi vì bà đã dặn em phải ở lại đây. Ông nội nói: Phụ nữ mới kết hôn thì không thể đi cháu à. Họ rời khỏi nhà.

Tại dinh thự nhà Singh, Gehna vẫn đang khóc mê mệt. Jagdish thông báo cho bà nội rằng Shiv và Anandi sẽ tới đây. Bà nội hỏi về Bhairon và Sumitra. Jagdish bảo: Ba mẹ cháu không tin được chuyện này, nhưng họ lại không thể về cho tới tuần sau vì thời tiết xấu. Lal Singh nói: Chúng ta không thể chờ lâu hơn vì cơ thể của ông ấy đã bị thương.

Bà nội chua xót kêu lên: Bhairon thậm chí còn không thể nhìn mặt anh trai mình lần cuối. Vài người phụ nữ bảo bà nội hãy để cho họ đưa thi thể Basant đi làm các nghi lễ cuối cùng. Bà nội khóc và nói: Đây là ý của thần linh ư? Hãy đưa mẹ đi theo với Basant ơi! Làm sao mẹ có thể sống mà không có con đây? Gehna và Nandu khóc òa lên. Jagdish ôm bà nội và khóc.

Subhadra mang trà gừng tới cho Hardik. Bà thấy anh đang nói chuyện với một cô bạn người Mỹ và nói: Lẽ ra cháu nên kết hôn với con bé đó thay vì một cô gái quê mùa như Gulli. Hardik nói: Cháu không thể tin được là bà lại nói như vậy. Cháu không thể rời bỏ Gulli. Cô ấy là vợ cháu và cháu yêu cô ấy. Subhadra nói: Cháu sẽ không thể sống nổi với nó thậm chí là chỉ trong một năm. Hardik yêu cầu bà không được nói như vậy về Gulli. Gulli đến và nghe được. Subhadra bỏ đi và đe dọa sẽ tống cô ra khỏi nhà. Gulli tới chỗ Hardik, cô cảm ơn anh đã yêu thương và ủng hộ cho cô. Hardik nói: Em cảm ơn cái gì chứ, anh là chồng của em kia mà. Họ ôm nhau. Gulli ca ngợi anh và hứa sẽ giành được tình cảm của Subhadra.

Thi thể của Basant đang được chờ đợi để thực hiện nghi thức cuối cùng. Anandi, Shiv và gia đình Shekhar đi tới. Anandi chạy đến quỳ sụp dưới chân Basant khóc thảm thiết. Bà nội an ủi cô. Anandi ôm Gehna và khóc rưng rức. Shiv đưa cái nồi cho Nandu. Jagdish, Shiv, Lal Singh, Alok và hai người khác khiêng thi thể Basant tới nơi hỏa táng. Gehna khóc vật vã, cô gào lên trong tuyệt vọng và đau đớn. Bà nội đứng trông theo với đôi mắt đẫm lệ.

Tập 77b

https://www.youtube.com/watch?v=ULAyQ-qssRY

Tập phim bắt đầu với nghi lễ của cùng trong tang lễ của Basant. Nandu thực hiện nghi thức sau cùng cho cha, cậu bé khóc nức nở, đau đớn. Thầy tế nói Nandu hãy hỏa thiêu cho cha mình, Nandu từ chối, tiếp tục khóc. Ông ta phải nhờ Jagdish tới, giúp cậu bé hiểu. Cuối cùng, Nandu đau đớn châm đuốc hỏa thiêu cho cha, Jagdish cũng thi hành nghi thức. Âm nhạc u ám tang thương bao trùm toàn bộ quang cảnh, Jagdish ôm lấy Nandu khóc nấc lên quặn thắt.

Gia đình Vivek
Saurabh về nhà, hắn tìm kiếm Sanchi, Saurabh tới phòng cô, hắn thấy váy ngủ của Sanchi trên giường. Trong đầu Saurabh hiện lên kế hoạch, Saurabh cười khoái trá và mang váy ngủ của Sanchi đi.

Dinh thự nhà Singh

Anandi ở trong bếp, cô buồn bã. Ganga đi tới. Anandi nói với Ganga rằng cô không thấy lọ đường, Ganga chỉ chỗ. Anandi tìm được đường rồi nói với Ganga rằng con dâu không thể làm việc bây giờ, chỉ có con gái mới có thể chăm lo cho gia đình và bếp núc trong lúc này. Anandi hỏi về bà, Ganga nói bà đã mang Taisaa đi tắm. Anandi nói cô sẽ mang cho Ghena chút trà. Ganga cùng đi với cô.

Vivek trở về, Saurabh ra mở cửa. Sanchi nói cô sẽ mang cho anh chút nước, cô chạy đi lấy. Saurabh mời anh trai vào và hỏi thăm anh. Vivek nói anh vẫn bận rộn như thường lệ rồi anh cũng hỏi thăm Saurabh. Saurabh nói hắn chỉ ở trong phòng. Saurabh nhờ Vivek cài một số phần mềm cho laptop nên nhờ anh lên phòng hắn. Sanchi tới, thấy hai người đi với nhau, cô phân vân không có chuyện gì.

Saurabh đưa anh trai laptop và giả vờ tim đĩa DVD, hắn nhờ Vivek tìm hộ.
 

Vivek cũng bắt đầu tìm chiếc đĩa, anh thấy váy ngủ của Sanchi ngay dưới gối và rất shock. Saurabh cười khoái trá. Sanchi mang nước lên, cô cũng vô cùng kinh ngạc.

Vivek hỏi đó có phải váy ngủ của cô không, cô đã làm gì trong căn phòng này. Sanchi nói cô không biết và biện hộ cho mình. Vivek tức giận ném chiếc váy vào cô rồi bỏ đi. Sanchi nhìn Saurabh giận dữ.

Dinh thự nhà Singh

Anandi và Ganga mang trà cho Ghena, họ gõ cửa. Gheha nói hai người hãy vào. Hai người mở cửa thì thấy Gehna mặc đồ tối màu và không đeo trang sức, Anandi và Ganga rất shock, hai cô gái đau buồn rơi lệ. Anandi ôm lấy Ghena trong hàng nước mắt, Ghena lau nước mắt cho Anandi và nói cô đừng khóc. Bà nội bước cũng kinh ngạc khi thấy quần áo của con dâu.

Bà nội nói điều này vượt ngoài tầm hiểu biết của bà, tại sao thần linh lại giáng xuống con dâu của bà điều tôi tệ này, lẽ ra thần linh phải mang bà đi thay vì Basant. Ghena nói đó là số phận của cô và cô phải chấp nhận nó. Số phận của cô là cả đời này phải sống trong tủi hờn, nước mắt chan cơm.Gia đình Vivek

Vivek vô cùng tức giận với Sanchi. Sanchi khuyên anh nên lắng cô, anh đã hiểu lầm cô. Vivek nói tại sao Sanchi lại làm chuyện đó với anh, anh đã yêu cô còn điều duy nhất cô làm là trừng phạt anh. Có lẽ anh yêu cô là sai lầm. Sanchi phủ nhận, cô nói tình yêu của anh là tất cả đối với cô. Tất cả những gì anh thấy chỉ là sự lừa bịp. Vivek đòi Sanchi chứng minh nhưng cô không có bằng chứng. Cô chỉ mong anh tin tưởng cô. Anh không muốn Sanchi chạm vao mình. Sanchi khóc. Saurabh tới, nói với cô tất cả chỉ mới bắt đầu. Cô sẽ phải ăn năn hối hận cả cuộc đời sau này vì dám tống hắn ta vào tù. Sanchi nói hắn sẽ không bao giờ được tha thứ. Saurabh cười và nói sẽ chẳng có vấn đề với hắn.

Dinh thự nhà Singh

Ganga chăm sóc cho hai đứa con còn Jadish nhớ lại khoảnh khắc Basant mua cho anh chiếc xe đạp khi anh còn nhỏ. Ông đã ôm anh vào lòng, Jagdish xúc động, Ganga nhìn thấy nỗi buồn của chồng, cô rất đồng cảm.

Bà nội ngồi cạnh Ghena khi cô đang ngủ, Nandu cũng đang say giấc. Bà trở về phòng. Ghena mở mắt và cô lại khóc.

 

 

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

thao24h | Theo PhunuNews