Tập 67b

Tập phim bắt đầu với cản Rakhi đang nói chuyện với bạn mình trên điện thoại và khen ngợi Vivek vì đã chiến thắng trong vụ của Shiv. Vivek bảo cô nói lời cảm ơn với tất cả bạn của cô sau khi ăn sáng. Suman nói rằng, tôi biết được chuyên này chỉ thông qua hàng xóm của chúng ta thôi đấy. Vivek nhìn Saachi và nói rằng tôi nghĩ cô sẽ không vui đó là lý do vì sao tôi đã không nói cho cô biết. Suman nói rằng, chúng ta đã quá tin vào truyền thông rồi. Saurabh nói, chúng tôi rất vui vì Shiv Bhaiyya và Bhabhi đã được thả rồi.  Roshan nói rằng, tôi rất tự hào về anh Vivek. Saurabh nói chuyện nhẹ nhàng.

Subhadra uống trà và rời khỏi nhà Daddu và gia đình ông. Daddu nói với bà rằng lái xe biết đường tới Jaistar. Ông nói với bà rằng, hay để tôi nói Anoop hoặc Alok đi cùng với bà. Subhadra nói, ‘ thôi khỏi’. ‘ tôi sẽ chịu đựng cơn đau của mình’. ‘Tôi sẽ đi đâu đó để điều trị cho dứt cơn đau này’. Daddu bảo bà đi đi. Subhadra ngập ngừng đồng ý. Bà bảo mọi người trong nhà hãy tự chăm sóc bản thân và ngôi nhà. Amol đưa cho bà cái gì đó. Subhadra rời đi. Daddu nói với mọi người rằng Subhadra đã đi rồi.

Bà nội đang dọn dẹp lại nhà lớn và bảo mấy người làm hãy lau dọn nhanh lên. Gehna gọi bà. Bà nội đi vào bên trong. Khi bà vừa mới bước vào bên trong, tất cả những người làm đều bỏ đi để xô nước lại. Bà nội quay ra và tức giận với mấy người làm. Bà nhìn thấy một xô nước và chót lỡ hất vào người Subhadra.

Subhadra nổi cơn lên với bà nội. Bà nội hỏi Subhadra, bà là ai. Bà không nhìn thấy sao. Subhadra giới thiệu bà chính là mẹ chồng của Anandi. Bà nội bị sốc và chạy lại xin lỗi Subhadra. Subhadra nói rằng, tôi hy vọng nghi thức chào đón này sẽ không xảy ra ở trung tâm Ayurvedic. Bà nội cầm đồ của Subhadra và đưa bà vào bên trong nhà. Subhadra đi vào bên trong nhà. Bà nội ra hiệu cho mấy người đang làm trong nhà, và nói rằng bà đây là bà dì đằng chồng của Anandi. Bà nội nói rằng ‘ ta đã đổ nước vào người bà ấy’. Subhadra nói rằng, là nước bẩn. Bà nội bảo con dâu,cháu dâu của bà hãy chạm vào chân của Subhadra đi. Subhadra ban bước cho hai người. Gehna cầm lấy đồ của Subhadra và đưa bà lên phòng. Gehna bảo Ganga hãy đi chuẩn bị bữa sáng đi.

Bà nội đang ở trên xe jeep với Subhadra. Subhadra hỏi bà nội rằng ‘ làm sao mà bà có thể sống được ở một nơi như thế này cơ chứ’. Bà nội nói ‘ bà đã quen với cuộc sống ở thanh phố, đó là lý do vì sao bà lại không thích ở đây’. Subhadra nghĩ rằng, ‘ bà già này thật lắm lời’. Bà nội nói với Subhadra rằng ‘ bà sẽ về nhà khỏe mạnh thôi’. Bản nhạc Aa Dekhe Zara vang lên…

Hai người đi đến gặp bác sĩ. Bác sĩ nói với họ rằng, bởi vì chất hóa học, nên bà mới bị ngứa. Subhadra nói, tôi không sử dụng mehendi. Anh có nghĩ rằng tôi làm việc tại nhà máy không. Bác sĩ nói rằng, bà sẽ sớm khỏe lại thôi. Bác sĩ dặn bà hãy ăn những đồ ăn nhẹ đơn giản thôi. Subhadra nói rằng, bà sẽ cho tôi cái gì. Bà nói rằng những thứ giống như ghee dal, basmati rice, pakodas etc. Bà nội nói rằng, ‘bà sẽ được ăn mọi thứ giống như hôm bà đến đám cưới ý’. Subhadra hỏi ‘ bà đùa tôi đấy à’. Bà nội nói rằng, ‘ bà đến đây để điều trị’.

Subhadra hỏi’ ý của bà là gì’. ‘Tôi sẽ chết vì đói sao’. Không ai chết mà không có Alô ka parathas đâu. Subhadra nói rằng, tôi sẽ trả thêm tiền đồ ăn, nhưng đồ ăn phải ngon đấy. Hai người tranh luận qua lại với nhau. Bác sĩ nhìn hai người và yêu cầu hai người hãy bình tĩnh. Bác sĩ nói, trước tiên hãy điều trị trước đã.

Anandi đang trong bếp, cô nhận được điện thoại của Shiv. Cô nghĩ rằng anh đang ở nhà, nhưng sao anh lại gọi cô nhỉ. Cô đi lên phòng và nhìn thấy chữ ‘ Cảm ơn và Anh yêu em’ rất to và rất nhiều tấm thiệp nhỏ. Cô rất hạnh phúc. Nhạc nổi lên. Anandi mỉm cười và nhìn xung quanh căn phòng. Shiv đi đến và bịt mắt cô lại. Anh đưa cho cô, em là mỗi tấm thiệp đó. Anandi lấy từng tấm thiệp đó và đọc những lời nhắn nhủ đó của anh. Cô mỉm cười. Shiv nói với cô rằng anh thực sự rất yêu cô. Anandi nói rằng, em biết. Hai người ôm nhau. Anh bảo với cô rằng ‘ hãy luôn ở bên cạnh anh nhé’ Anandi hứa với anh. Bài hát Rajiastani nổi lên…..Anandi hôn vào tay Shiv. Shiv nhìn cô đầy yêu thương. Hai người lại ôm nhau.

Tập 68a

 Anandi đang dạy những người phụ nữa tại trung tâm bảo trợ của cô, một người tên là Pramila đến gặp Anandi và yêu cầu được gặp người phụ trách tại đây, Anandi nói rằng ở đây không có người phụ trách và hỏi người đó cần gì? Cô ta nói rằng mình có mở trường dạy khiêu vũ và những học sinh ở đó muốn góp ít tiền cho trung tâm này, Anandi từ chối nhận chúng vì những người phụ nưa và trẻ em ở đây đều tự kiếm tiền bằng chính những sản phẩm mà họ làm ra, họ không thể ngồi không nhận sự trợ giúp được. Pramila ca ngợi Anandi, cô nói rằng vậy thì cô sẽ mua những sản phẩm được làm từ trung tâm này, Anandi vui vẻ đưa bộ sưu tập cho cô ấy chọn, Pramila mua rất nhiều đồ, Anandi tiễn cô ra xe Pramila ngỏ ý mời Anandi đến lớp học của cô để tham quan vào ngày gần nhất. Anandi đồng ý và nói rằng sẽ đến tìm cô.

Saurab và mẹ anh ta đang tìm cách hại Sanchi, anh ta lấy sợ dây chắn ngang đường, mẹ anh hài lòng và chúc anh may mắn trong kế hoạch này. Bà gọi Sanchi đến, cô đến cùng với những thức ăn Saurab kéo sợi dây làm cô té ngã, Saurab tận dụng thời cơ đỡ lấy Sanchi khỏi ngã và hắn bị thương, Sanchi gọi Suman đến, bà ra vẻ ngạc nhiên và hỏi chuyện gì đã xảy ra vì thấy Saurab bị thương. Vivek cảm ơn Saurab đã cứu Sanchi anh tự hào về Saurab và ông anh ta, Saurab nhìn Suman cười vì kế hoạch của họ đã thành công.

 Subhadra tiếp tục gãi chân của bà, bà nội đến hỏi bà tại sao không chịu nghe những gì mà bà nội nói cứ không nghe lời khuyên của bác sĩ, tình trạng sẽ nặng hơn nếu Subhadra cứ như vậy. Subhadra không quan tâm và tỏ vẻ khó chịu với bà nội, bà nội đề nghị bác sĩ tiến hành khám cho Subhadra đồng thời yêu cầu bà ngồi lắng nghe những gì bác sĩ nói kỹ càng.

Bác sĩ đưa thuốc cho bà uống, Subhadra từ chối không uống và quẳng chúng xuống làm vỡ ly nước văng vào người bà nội, bà nội tức giận trước thái độ đó. Bà nội dọa sẽ nói toàn bộ sự thật với ông nội – anh trai bà Subhadra nếu bà không hợp tác với bác sĩ. Subhadra nói không cần như thế, bà nội yêu cầu bà phải nghe lời. Subhadra tỏ vẻ khó chịu.

Pramila gọi cho Anandi thông báo về những học viên của cô đã mặc những quần áo được mua từ trung tâm bảo trợ và họ rất thích chúng, Anandi cảm ơn cô, Pramila đề nghi Anandi đến trường của cô 1 lần, Anandi nói rằng cô chưa có thời gian rãnh khi nào rãnh cô sẽ đến.

Y tá mang thuốc cho Subhadra bà nói cô để đó bà sẽ uống sau, khi y tá rời đi Subhadra đổ chúng và nỏi ằng bà có thể ngủ ở đây nhưng sẽ không đồng ý uống thứ thuốc đó, để xem ai thắng ai.

 

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Âu Hà My từng chia sẻ: "Đàn ông nếu không ra gì thì bỏ người tốt cũng không yêu được người ra gì đâu"

Bình luận "dạo" của Âu Hà My bất ngờ bị "đào" lại, đáng chú ý nó khá giống với câu chuyện buồn của cô.

thao24h | Theo PhunuNews