Tại Kesar Bagh

Shiv nói với Anandi rằng, anh đã hứa với choti papa là sẽ gọi ông là papa và Meena là mẹ. Anandi sốc. Shiv nói, anh cảm thấy bất lực và không còn cách nào khác để cản ông dọn đi. 

Anandi hỏi, thế còn ba và mẹ thì sao? Shiv bất lực nói, anh rất lo lắng cho ba và mẹ sẽ phản ứng như thế nào khi phải gọi họ là Bade papa và Bade Maa, thậm chí anh cũng không biết mình phải làm gì bây giờ. Khi họ quay lại, họ thấy Alok và Ira đứng ở cửa và nghe thấy điều này, Ira bỏ đi về phòng.

Alok đến bên và nói với Shiv rằng, ba không cảm thấy khó chịu, con làm rất tốt đã có thể giữ được Anoop. Shiv lo lắng về Ira và muốn có lời với bà. Alok nói với anh, ba sẽ làm cho mẹ con hiểu.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48:  Ông nội 'bị động kinh' vì Anoop? - Ảnh 1

 

Tại Bệnh viện ở Udaipur

Ông Bà Kabra và Sanchi chờ bên ngoài phòng phẫu thuật. Y tá nói với họ Vivek không còn nguy hiểm và sẽ chuyển sang ICU sớm. Sanchi nói với ông bà Kabra, ba mẹ về nghỉ đi ạ, con sẽ gọi điện báo cho ba mẹ khi Vivek tỉnh lại. Ông Bà Kabra ra về.

Tại Kesar Bagh

Ira ngồi buồn bã trên sàn nhà. Alok đến thử làm cho cô ấy hiểu ... Ira nói với ông, em không buồn cho chính mình, mà cho Shiv. Nó sẽ là người đau khổ nhiều nhất và em không thể làm bất cứ điều gì cho nó. Cô không thể nhìn thấy Shiv buồn đau. Alok an ủi bà.

Amol đi học về. Cậu thấy chiếc xe đạp của mình và nhớ lại những khoảnh khắc tập chạy xe của mình và sợ bị té .... cũng như những tư vấn của Alok. Amol rời chiếc xe đạp và nói rằng mình sẽ không đi xe.

Tại Bệnh viện ở Udaipur

Ira gọi cho Sanchi, Sanchi kể lại vụ tai nạn của Vivek. Ira nói họ sẽ đến đó nhưng Sanchi nói bà ngày mai hãy đến thăm. Ira nói cô ấy chăm sóc bản thân. Sanchi gật đầu.

Tại Badi Haveli

Ganga thấy Jagya chìm trong suy nghĩ và hỏi anh ta, anh đang suy nghĩ chuyện gì? Cô nói, Nandu chỉ là một đứa trẻ. Chúng ta không dùng lời nói và hành động nghiêm túc như vậy. Lúc chúng ta còn trẻ chúng ta cũng như thế, lúc giận ai thì bảo không chơi với người đó nhưng ngày mai lại quên mất rồi vui vẻ bình thường.

Jagya nói không, vấn đề này là nghiêm trọng. Đã nhiều ngày trôi qua nhưng anh ấy vẫn không chấp nhận Niranjan mà sự tức giận và hận thù của anh dành cho Niranjan chỉ tăng thêm. Anh lớn tiếng với người lớn tuổi hơn mình và còn lấy cắp ví tiền của Niranjan. 

Ganga nói rằng, anh ấy sẽ bình tĩnh lại, anh biết Nandu sẽ không giận ai lâu hơn. Jagya nói, chúng ta sẽ phải chờ bao lâu thì anh ta bình tâm lại? Chúng ta nên làm gì đó để làm cho anh ta nhận ra sai lầm của mình. Dù anh ấy đang làm là sai và anh nên nhận ra điều đó và chúng ta phải tìm hiểu những gì đang làm phiền anh ấy. Lý do đằng sau sự hận thù với Niranjan là gì?

Mannu nghe Nandu tức giận, cậu lấy chiếc xe của mình đưa cho Jagya và nói với anh ta đưa cái này cho Nandu, cậu ta sẽ trở nên vui vẻ. Jagya mỉm cười và lấy xe.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48:  Ông nội 'bị động kinh' vì Anoop? - Ảnh 2

 

Tại Kesar Bagh

Ira không muốn ăn, Alok khuyên bà nên ăn một ít. Anoop hỏi Shiv, con đã nói với mọi người về thỏa thuận của chúng ta? Daddu và Subhadra ngạc nhiên, những người còn lại thì buồn. 

Anoop không chờ Shiv và ông tự nói với mọi người, Shiv đã quyết định gọi Anoop & Meena là Papa & Maa còn Alok & Ira sẽ được gọi là Bade Papa & Bade Mẹ. Daddu đã bị sốc còn Anandi thì buồn đau. 

Subhadra cười tự mãn đóng vai trò vô tội và nói rằng, tôi không biết điều này! Daddu xấu hổ trong khi Anoop lại yêu cầu Shiv xác nhận điều này.
Shiv miễn cưỡng chỉ gật đầu ... Shiv rưng rưng nước mắt và lặp lại y chang như những gì Anoop nói. Tất cả đều đau buồn.

Subhadra đang xoa đầu, vai cho Anoop. Cả hai thảo luận về vụ việc. Bà khen ngợi Anoop và nói, cô cảm thấy nhẹ nhõm khi cháu không phải rời khỏi Sekar Bagh. 

Anoop nói, cháu sẽ không bỏ đi cho đến khi cháu nhìn thấy Alok thất bại trong kinh doanh. Subhadra cười tự mãn cho biết, cháu hạnh phúc rồi vì Shiv đã gọi cháu là ba, hiện tại thông qua Shiv cháu có nhiều khả năng hơn Alok để quản lý Kesar Bagh.

Daddu nhớ lại lúc Anoop đẩy Alok và tranh luận với Alok. Anandi mang sữa cho ông. Cô cố gắng động viên ông, mọi thứ sẽ tốt đẹp! Ông nhấp một ngụm sữa.

Anandi nói với ông, Amol muốn giống như ông trở thành một sĩ quan quân đội. Daddu mỉm cười. Anandi tiếp tục nói với ông là cô đang có kế hoạch là tổ chức cho Amol cùng tất cả mọi người trong gia đình đi picnic. Daddu đột nhiên cảm thấy tức ngực và té xuống giường. Anandi hoảng sợ hét to gọi Shiv ...

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48:  Ông nội 'bị động kinh' vì Anoop? - Ảnh 3

 

Tại Kesar Bagh

Bác sĩ kiểm tra Daddu và nói rằng ông bị động kinh. Alok hỏi, ba tôi thường đi bộ sao lại bị động kinh? Bác sĩ trả lơi, có thể ông gặp phải một cú sốc. Daddu nói không có. Bác sĩ đùa rằng, có thể ông đang yêu. Ông viết đơn thuốc. Anoop lấy nó và đi ra cùng với bác sĩ. Daddu yêu cầu họ ra ngoài để ông yên tĩnh một mình.

Tại bệnh viện ở Udaipur

Sanchi trong bệnh viện cả đêm bên cạnh giường Vivek chờ Vivek tỉnh lại nhưng tình trạng của anh xấu đi. Sanchi gọi bác sĩ. Bác sĩ nói rằng ông không sao và nói y tá để cung cấp cho một số thuốc. Suman và Roshan đến bệnh viện vào buổi sáng. Shiv, Anandi, Ira và Alok cũng đến đó. Anandi đảm bảo Sanchi rằng anh sẽ ổn thôi.

Sau vài giờ, Vivek lắc đầu một chút. Sanchi cố gắng để đánh thức anh dậy. Bác sĩ đến kiểm tra và nói y tá chích thuốc. Ông ta nói với Sanchi rằng anh ấy sẽ mất một thời gian mới có được ý thức.

Sanchi cố gắng đánh thức anh ta dậy và nói, anh tỉnh lại đi đừng thể hiện sự tức giận em theo cách này. Cô ôm anh. Vivek mở mắt và gọi tên cô. Sanchi rất hạnh phúc.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48:  Ông nội 'bị động kinh' vì Anoop? - Ảnh 4

 

Tại Kesar Bagh

Shiv về nhà sớm và nói rằng anh đã mua sôcôla về. Anandi nói rằng, anh không nên mua quá nhiều sôcôla. Shiv nói, anh đưa nó cho Sanchi. Anh hy vọng rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp giữa Vivek và Sanchi. Anh nói Sanchi giờ rất lo lắng và sôcôla sẽ mang cho em ấy một thông điệp rằng chúng ta là tất cả với em ấy.  Anandi nói, anh đã làm một điều đúng đắn. Sanchi sẽ nhận ra rằng anh đang ở bên em ấy.

Tại Badi Haveli

Dadisa nói với Jagya, cha mẹ của Sona đến haveli. Ganga chào đón họ và giới thiệu với gia đình. Mama và Mami cô cảm thấy hạnh phúc. Mama của cô nói rằng, chúng tôi yêu con rất nhiều đó là lý do tại sao đã đến gặp con. Ganga nói với bà rằng, con không mời dì vì bản thân con mà vì người khác. Họ đang bối rối và quay lại nhìn thấy Kusum / Sona.

Mẹ của Kusum càng xúc động khi nhìn thấy cô ấy và nói rằng, mẹ không nghĩ rằng mẹ sẽ gặp con ở đây. Sona khóc. Cha cô hỏi Kuwar saa. 
Ganga nói, làm sao chú có thể gọi Kuwar Saa. Ông ta ném em ấy cho người đàn ông trước mặt mình chỉ vì lợi ích của ông ta, em ấy cố gắng chạy khỏi đó và giờ mami muốn đưa em ấy trở lại và đẩy em vào động mại dâm? Cha Kusum mắng Ganga.

Mẹ Kusum nhắc nhở cô rằng, ông ta là chồng của con và bảo cô phải trở về với ông ta. Kusum khóc nói, Jagya đã cứu con. Mẹ Kusum cho biết Kuwar Saa là một người đàn ông giàu có, ông ta không cần phải bán con.

Mẹ Kusum cho biết đó là một quan hệ tốt. Kusum nói rằng, mẹ không tin con? Con là con gái của mẹ. Tại sao mẹ không thể yêu cầu ông ta. Bố cô mắng cô. Ganga nói, làm sao là một người cha, chú có thể bán con gái mình. Cha mẹ của Kusum của bỏ đi. Kusum suy sụp và khóc. Ganga an ủi cô.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 48:  Ông nội 'bị động kinh' vì Anoop? - Ảnh 5

 

Dadisa nói, tôi rất kinh ngạc khi nhìn thấy khuôn mặt khác của cha mẹ cháu. Bà an ủi cô và nói cháu không phải lo lắng. Chúng tôi ở bên cháu. 
Sona ôm bà và khóc. Dadisa nói chúng tôi sẽ cố gắng để yêu cháu nhiều hơn gia đình của cháu. Sona khóc thảm thiết.

(Không biết Jagya có thành công trong việc thay đổi cuộc sống của Sona hay cuộc sống của anh sẽ trở nên nguy hiểm hơn khi chồng Sonia là LP Shrivastav biết được cô ấy đang sống tại Badi Haveli?)

 

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch

Gạo Nếp Gạo Tẻ 2: Trung Dũng chọc ghẹo Thúy Ngân sinh đẻ không có kế hoạch

Hậu trường "Gạo Nếp Gạo Tẻ" phần 2 hé lộ với khán giả câu chuyện thú vị giữa cậu mợ hai Trung Dũng - Thúy Ngân.

thao24h | Theo PhunuNews