Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên "lang băm" trốn khỏi cảnh sát

17/05/2016 12:09

Subhadra nghĩ bà đã làm đúng bằng cách thông báo cho Dayanand về chuyện này. Cô nghĩ thật là tốt vì anh ta đã rời khỏi nơi này. Bà cảm ơn thần linh.

Tập phim bắt đầu với cảnh Shiv và Anandi đang trên đường đến Dayanand Vaid cùng với Subhadra. Subhadra xin lỗi họ. Shiv nói, bà đã không nghĩ cho Anandi và gia đình. Anh buộc tội bà đã đùa giỡn với mạng sống của Daddu. Subhadra nghĩ Shiv sẽ làm gì nếu anh biết về sự thật.

Giáo viên viết trên bảng. Một học sinh nữ mở gói hạt và ăn nó. Dadisaa nhìn thấy cô bé. Cô bé đưa hạt cho Dadisaa. Dadisaa từ chối. Một cậu học sinh ném giấy vào Dadisaa. Dadisaa quay lại và nhìn cậu ta giận dữ. Cậu ta mỉm cười. Dadisaa trông vào tờ giấy và nói với giáo viên rằng cậu bé này đã ném quả bóng giấy vào cô. Giáo viên mắng Gopal. Gopal đứng lên và nói rằng ông đã không làm điều đó. Cô ấy đang nói dối. Khác sinh viên cô gái nói với cô giáo rằng Gopal đang nói dối. Giáo viên mắng cậu ta và nói rằng cô sẽ gọi cha mẹ của mình. Cô yêu cầu anh phải xin lỗi Dadisaa. Gopal xin lỗi cô. Dadisaa ngồi trên băng ghế dự bị của mình.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 1

Cảnh sát đến cửa hàng Dayanand với Anandi, Shiv và Subhadra. Shiv hỏi, anh ta đâu? Subhadra nói với họ rằng bà chỉ gặp anh ta ở đây. Shiv hỏi bà có nhớ chính xác không. Subhadra nói có. Họ bắt đầu tìm kiếm Dayanand. Viên thanh tra nói, ông đã thấy một số tờ giấy bạc của thuốc Ayurvedic. Shiv bảo ông hãy tìm kiếm anh ta. Subhadra nghĩ bà đã làm đúng bằng cách thông báo cho Dayanand về chuyện này. Cô nghĩ thật là tốt vì anh ta đã rời khỏi nơi này. Bà cảm ơn thần linh.

Dadisaa ngồi cùng với cô bé trong lớp của bà để ăn trưa. Cô gái bắt đầu trêu chọc bà và cười. Chúng bảo bà hãy làm những gì chúng đã làm. Dadisaa bảo cô bé đưa hạt cho bà và cố gắng giữ nói trong miệng của bà, nhưng thất bại. Nhứng đứa bé gái cười lớn. Dadisaa nói, một bài học sau khi làm sai và tiếp tục cố gắng. Những đứa bé gái bảo bà để kệ nó đi, bà không thể làm được. Dadisaa nói bà sẽ cố lần cuối. Bà ném hạt vào trong miệng bà và nó rơi vào bên trong miệng. Bà vui mừng. Tất cả học sinh nữ vỗ tay và nói bà sẽ ở trong nhóm của chúng ta ngay bây giờ.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 2

Ira hỏi Alok về việc đi đến văn phòng. Alok kể với bà về khách hàng cũ của ông. Ngay sau đó ông nhận được một cuộc gọi từ anh ta. Khách hàng của ông nói anh ta thực sự thất vọng và sốc. Anh ta hủy đơn đặt hàng. Alok bị sốc và nói làm thế nào mà hàng ký gửi lại bị lỗi được. Khách hàng nói, bây giờ anh ta đang gặp vấn đề. Alok nói, tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào. Khách hàng nói anh ta từ chối và trả lại lô hàng. Alok bị sốc và căng thẳng. Ira hỏi, làm thế nào nó có thể lỗi được. Nó chưa từng xảy ra trước đó. Alok nói, anh không biết. Ông bắt đầu suy nghĩ và nói lô hàng này được phân phối bởi Anoop.

Alok chạy ra đại sảnh và bảo Anoop đặt điện thoại xuống. Anoop cắt cuộc gọi và hỏi đã xảy ra chuyện gì. Alok nói ông bị mất 25 vạn rupee, mất khách hàng và uy tín của ông. Anoop hỏi anh đã làm gì chứ? Alok nói Anoop đã gửi cho ông lô hàng bị lỗi. Anoop nói, nhân viên của em đã đóng gói và người giám sát đã xác nhận đơn đặt hàng. Họ tranh luận. Anoop nói, anh đã không kiểm tra vì em đã không bảo anh. Daddu can thiệp và bảo họ hãy nghĩ làm thế nào để giải quyết vấn đề. Anoop nói ông sẽ trả số tiền cho anh ta.

Anoop nói chuyện trên điện thoại và bảo người bạn của ông sắp xếp 25 vạn cho vay. Meenu đến và hỏi ông đang nói chuyện với ai. Anoop nói ông đã nói chuyện với bạn bè của mình để vay tiền trả cho Alok. Meenu bảo ông đừng để những lời của Alok trong tim. Anoop hỏi, anh đã nhận lại được cái gì? anh đã học được một bài học rằng anh sẽ suy nghĩ từ tâm. Không ai quan tâm đến cảm xúc. Hãy để anh làm những gì mà anh đang làm. Daddu bảo Alok hãy điều khiển cảm xúc. Alok nói cơn giận của ông có cơ sở. Ira nói, đây không phải là cách đúng.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 3

Subhadra nói, Anoop nên nhận ra sai lầm của mình và xin lỗi Alok. Alok gửi tin nhắn cho khách hàng của ông. Daddu bảo Subhadra đừng làm vấn đề của họ tăng thêm. Subhadra nói, tại sao anh không nói thẳng, em sẽ giữ cho miệng em ngậm lại. Meenu xuống tầng dưới. Daddu nói, Meenu. Meenu nói anh ấy rất khó chịu. Amol nói, cháu có một ý tưởng để làm họ vui vẻ trở lại. Anandi hỏi về ý tưởng của cậu.

Jagya đến trường để đón Dadisaa. Nandu đến chỗ anh. Jagya nhìn Dadisaa. Tất cả các bạn cùng lớp vẫy tay tạm biệt bà. Nandu mỉm cười. Jagya tỏ vẻ ngạc nhiên. Nandu nói, em làm bạn bè trong một ngày. Dadisaa nói bà học giỏi toán. Giáo viên đã rất ấn tượng với bà. Jagya mỉm cười.

Tập 8a

https://www.youtube.com/watch?v=FUrKqtis684

Tập phim bắt đầu với cảnh Amol đến chỗ Alok và yêu cầu ông giúp đỡ về bài tập về nhà của cậu. Alok nói, bây giờ ông rất bận. Amol khăng khăng đòi nên ông đồng ý. Alok lấy cuốn sách của cậu. Meenu và Anandi đến chỗ Anoop. Anoop bảo họ đi ra. Meenu nói, em không mang trà này cho anh. Đây là cho Anandi và em. Bà nói bà nghĩ sẽ đặt các bức ảnh cũ vào quyển album mới và uống trà. Anoop nói được. Meenu nói, tem đã mua quyển album này để giữ những bức ảnh được an toàn. Chúng ta sẽ làm điều này trước mặt này anh. Anandi hỏi Meenu xem bà muốn đặt các bức ảnh trong album mới như thế nào. Họ nhìn Anoop. Anandi nói cô không biết và bảo bà gợi ý. Meenu bảo cô hãy quyết định. Anoop nói ông sẽ làm điều đó. Alok giải quyết vấn đề về bài toán của Amol. Amol cảm ơn và cho ông thanh sô cô la nói rằng Chote Daddu đưa nó cho ông. Alok cầm lấy sô cô la và xúc động.

Anandi đưa sô cô la cho Anoop nói rằng Alok đã đưa nó cho ba. Ông xin lỗi ba. Anoop càng xúc động và nhận lấy nó. Anandi và Meenu nhìn theo.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 4

Gehna đang đi xuống. Munim Ji nhấc máy và chuyển cuộc gọi cho Gehna. Gehna nói chuyện với người quản lý ngân hàng và nói rằng tôi sẽ sớm gửi cho ông báo cáo. Cô cảm ơn ông. Những công nhân đến và hỏi cô để kiểm tra hạt. Cô nói được. Nandu đến và nói rằng cậu đã đến để giúp cô. Gehna nói bạn hãy chăm sóc cho con và em gái của con. Nandu nói, nó có nghĩa là con không thể giúp mẹ. Gehna bảo cậu hãy tập trung học và giúp đỡ cô sau khi lớn lên. Cô đưa cho cậu ví dụ của Jagya và bảo cậu hãy giống như Jagya. Nandu đồng ý. Ông bảo Munim Ji gửi mẹ của cậu về sớm. Ông nói được.

Amol nói với Anandi và Meenu rằng cậu đã đưa sô cô la cho Bade Dada. Anandi nói, chote Papa đã xúc động. Dường như kế hoạch của chúng ta đã có tác dụng. Alok đến và nghe thấy cuộc nói chuyện của họ. Anoop cũng đi đến đó. Alok nói, tôi đã nghi ngờ rằng sô cô la này không được gửi bởi Anoop. Anoop mắng Meenu và Anandi đã đùa với cảm xúc của ông. Họ bị sốc.

Mannu đến chỗ Nandu. Nandu nói cậu đang bận. Gehna nói Jagya và Ganga rằng cô đang đếm tiền. Jagya hỏi cô có nhớ ngày mai không. Ganga nói nó có nghĩa là bác đã quên rồi sao. Gehna bảo họ nói. Nandu nói với cô rằng ngày mai là sinh nhật của Dadisaa. Gehna nói cô đã quên mất. Jagya nói rằng đó là một vấn đề nhạy cảm. Ganga mỉm cười và nói Jagya đã nghĩ được một vài thứ. Nandu nói, họ sẽ tặng một cái gì đó cho Dadisaa. Jagya bảo họ phải giữ bí mật. Mọi người đều mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 5

Meenu về phòng của bà. Anoop mắng bà vì hùa theo Anandi và Amol. Meenu nói, em ủng hộ Amol vì bà không thể để cả hai người tức giận. Anoop vẫn còn tức giận và đổ lỗi cho Alok đã nói chuyện thô lỗ với ông. Meenu hỏi, cái gì sẽ hỏng nếu anh nói xin lỗi với anh ấy. Anoop nói, anh ấy bị mất 25 vạn rupee. Anh sẽ trả tiền cho anh ấy.

Anandi đang ở trong phòng của cô. Meenu đến chỗ cô và nói xin lỗi. Anandi nói, con cảm thấy mệt đó là lý do tại sao đã lấy thuốc. Con không cảm thấy buồn vì những lời nói của Chote Papa. Bà nói với cô rằng bà đã nghi ngờ về kế hoạch Amol nhưng vẫn ủng hộ họ. Meenu nói, cả hai anh em đều bướng bỉnh. Anandi đảm bảo với bà rằng Anoop và Alok sẽ quên đi sự khác biệt của họ và sớm đoàn kết. Meenu nói, con đang nói đúng. Bà bảo cô hãy nghỉ ngơi một lúc và rời đi.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 6

Anandi nhận được cuộc gọi của Jagya. Anh nói với cô rằng ngày mai là ngày đặc biệt. Anandi nói em nhớ và đã định nhắc anh. Cô hỏi, kế hoạch ngày mai là gì. Anh sẽ tổ chức sinh nhật cho Dadisaa như thế nào. Jagya nói anh đã lên kế hoạch bất ngờ cho Dadisaa và bảo cô hãy đến vào sáng sớm và chào cô. Anandi nói, em sẽ nói chuyện với Shiv về chuyện này. Jagya hỏi cô hãy thông báo cho anh.

Gehna bận rộn trong bếp và chuẩn bị đồ ngọt với Ganga. Mannu đến và nói với họ rằng Dadisaa đang đến. Họ giấu đồ đạc đi. Dadisaa đến và nhìn họ. Bà hỏi tại sao họ yên tĩnh vậy. Ganga và Gehna nói không có gì. Mannu nói bí mật. Ganga nói cậu đã học được từ đó trong khi Nandu đang học. Dadisaa nói với Nandu rằng bà cần sự giúp đỡ của cậu. Bà nhìn thấy gói hạt. Nandu nói, bạn cháu đã tặng nó cho cháu. Dadisaa lấy hạt và tung nó vào miệng của bà. Mọi người đều ngạc nhiên khi thấy cách ăn sô cô la của bà. Dadisaa mỉm cười.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Phần 10, tập 8: Subhadra mách cho tên lang băm trốn khỏi cảnh sát - Ảnh 7

  

 

 

 

 

Lương Sinh tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để tranh giành Khương Sinh
Sau khi hủy hôn với Ninh Vị Ương, Lương Sinh đã chính thức tuyên chiến với Trình Thiên Hựu để bảo vệ Khương Sinh.
XEM TIẾP
Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương? - Câu chuyện tình yêu chồng chất bi thương
Lương Sinh, liệu chúng ta có thể ngừng đau thương? đang được trình chiếu đến tập 35-36, đi được một nửa chặng đường thu hút...
XEM TIẾP
Lương Sinh hủy bỏ hôn lễ với Vị Ương sau khi biết sự thật về Khương Sinh
Vào thời điểm Lương Sinh biết được mình và Khương Sinh không có bất kỳ quan hệ huyết thống nào, một lần nữa Khương Sinh...
XEM TIẾP
ho-ngoc-ha-hat-duyen-phan-va-ban-tieng-hue-cuc-dinh
Hồ Ngọc Hà 'tung chiêu' nói tiếng Huế và hát 'Duyên phận' để dụ dỗ thí sinh về đội của... ...
co-dau-dung-hinh-khi-mo-qua-cuoi-cua-hoi-ban-than
Đoạn clip sau khi được đăng tải đã thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, ai cũng... ...
cach-lam-con-lat-dat-hinh-chu-ngua-sieu-cute
Với những lõi giấy bỏ đi, các cha mẹ hoàn toàn có thể nhặt lại để tái chế thành con... ...
kieu-minh-tuan-nhieu-dem-khong-ngu-duoc-vi-scandal
Xuất hiện bên Cát Phượng chiều 14/10, nam diễn viên căng thẳng, nặng nề khi nói về ồn ào tình... ...
ngoc-trinh-ngam-thap-eiffel-tu-cua-so-khach-san
'Nữ hoàng nội y' thuê phòng VIP để cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp vừa ăn sáng tại phòng, vừa... ...
loi-cha-dan-con-gai-truoc-khi-ve-nha-chong-khien-trieu-nguoi-roi-nuoc-mat
'Khi con trở về với gia đình, bố chỉ mong con dành tặng cho bố, mẹ một nụ cười thật... ...
co-gai-mac-bikini-nga-dap-mat-khi-du-day-xuong-song
Dù nhận được sự cổ vũ của bạn bè nhưng người đẹp đã không thể hoàn thành màn trình diễn... ...
be-trai-meu-mao-khi-dang-ngu-don-tim-nguoi-xem
Chẳng biết mơ gì mà cậu bé lại tỏ ra 'đau khổ' đến đáng yêu như vậy.
minh-hang-phan-ung-bat-ngo-khi-hit-cua-ho-ngoc-ha-vang-len
Minh Hằng khá chăm chú lắng nghe giai điệu ca khúc 'Em muốn anh đưa em về' của Hồ Ngọc... ...
noi-tieng-khap-showbiz-vi-duoc-tran-thanh-rao-ban-khong-ai-ngo-anh-duc-lai-hat-hay-den-the
Anh Đức có màn thể hiện ca khúc 'Tin anh đi' cực đã mắt, lạ tai với giọng ca hay... ...
clip-sap-gian-giao-o-ham-thu-thiem-1-nguoi-bi-thuong
Khoảng 5 giờ ngày 15-10, một đoạn hàng rào bảo vệ đang xây dựng của cầu số 19 bắc qua... ...
co-dau-xam-tro-kin-nguoi-xinh-nhu-mong-gay-tranh-cai-cong-dong-mang
Cá tính là cụm từ người ta vẫn thường nhắc đến khi nói về một cô gái xăm trổ. Tuy... ...