Ở tập 75 của “Về nhà đi con” phát sóng tối 29/7, Nhã (Quỳnh Nga) đã chính thức lật bài ngửa khiến công ty của Vũ (Quốc Trường) rơi vào cảnh khốn đốn. Đồng thời thừa nhận mình là Kim, người con gái năm xưa bị Vũ bỏ rơi. Biết được sự tình, Thư (Bảo Thanh) không ngừng hỏi han, quan tâm lo lắng cho Vũ khiến anh cảm động. 

Cũng trong tập phim này, Dương (Bảo Hân) đã khiến mối quan hệ của cô Hạnh (Thúy Hà) và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) trở nên khó xử khi Dương thay bố tỏ tình với cô Hạnh.

preview ve nha di con tap 76 1
Vũ hoảng hốt khi Nhã thừa nhận mình là Kim

Trong đoạn preview “Về nhà đi con” tập 76, sau khi phát hiện Nhã chính là Kim, Vũ đã liên tục sỉ nhục Nhã: “Sau tất cả những sự việc xảy ra mà đến thời điểm bây giờ, cô vẫn yêu tôi thì đó là sự bất hạnh của cô. Cô có biết là tôi cảm thấy may mắn sau khi xảy ra mọi thứ là gì không? Tôi thật sự chưa bao giờ yêu cô”.

preview ve nha di con tap 76 2
Sau tất cả, Nhã vẫn yêu Vũ...
preview ve nha di con tap 76 3
...nhưng Vũ giờ đã không còn để tâm đến cô

Ở một diễn biến khác, Vũ và Dũng (Anh Vũ) đã có cuộc chạm trán thú vị khi cùng đến nhà Thư lúc nửa đêm. Để khẳng định chủ quyền, Vũ đã nói với cậu bạn thân rằng: “Sau này cu Bon, con của tao thì để tao mua”. Ngay lập tức, Dũng bắt bẻ: “Công ty còn bao chuyện phải lo. Tại sao nửa đêm rồi, chúng mày đang ly thân, mày đến đây làm gì?”. Đến nước này Vũ đành chống chế rằng mình đến thăm cu Bon nhưng vì quá trễ nên Thư đã không để Vũ vào nhà.

preview ve nha di con tap 76 4
Vũ muốn bắt đầu lại với Thư
preview ve nha di con tap 76 5
Mối quan hệ tay ba giữa Vũ - Thư - Dũng

Được dịp, Dũng càng trêu tức Vũ: “Chính mày là người bảo tao xếp hàng đi đấy nhá! Thư, sau này ấy, anh và em mà có nên đôi, anh sẽ trả tiền mai mối cho nó cẩn thận”. Đứng giữa 2 người đàn ông, Thư ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Preview “Về nhà đi con” tập 76 còn hé lộ phân cảnh Huệ (Thu Quỳnh) hốt hoảng khi phát hiện bố Sơn nằm bất động trên giường. Cô cuống quýt nhờ Dương gọi xe cấp cứu.

preview ve nha di con tap 76 6
Huệ hốt hoảng khi thấy bố nằm bất động

Đón xem “Về nhà đi con” tập 76 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 tối thứ 3 (30/7) trên kênh VTV1.

Hậu ly hôn, Thu Quỳnh ‘Về nhà đi con’ đăng ảnh công khai bạn trai mới ngay trên trang cá nhân?

Hậu ly hôn, Thu Quỳnh ‘Về nhà đi con’ đăng ảnh công khai bạn trai mới ngay trên trang cá nhân?

Bức ảnh mới nhất được nữ diễn viên Thu Quỳnh của “Về nhà đi con” chia sẻ trên Facebook cá nhân đang khiến người hâm mộ vô cùng tò mò.

Đông Anh | Theo Phụ nữ sức khỏe