Preview ‘Về nhà đi con’ tập 45: Điều Khải nói với Huệ khi vào tù khiến những người từng ghét cay ghét đắng anh cũng phải chua xót

14/06/2019 10:48

Trong tập 45 của phim "Về nhà đi con", điều Khải quan tâm chỉ là Huệ có từng yêu anh hay không...

Trong "Về nhà đi con" tập hôm qua, khán giả đã vô cùng bất ngờ khi Khải bỗng dưng “cải tà quy chính” ở những phút cuối phim. Theo đó, Khải (Trọng Hùng) đã trả lại cho Huệ (Thu Quỳnh) số tiền 700 triệu mà anh đã tống tiền bố cô - ông Sơn (NSƯT Trung Anh) để đền bù cho vụ tai nạn. Sau tất cả, Khải đã chọn cách bù đắp cho Huệ bởi những tội lỗi mà anh gây ra, dẫu có muộn màng.

Khải đã bí mật bỏ 700 triệu vào hộp bánh rồi đưa cho Huệ

Trong "Về nhà đi con" tập mới nhất phát sóng tối nay (14/6), khán giả thỏa lòng mong ước khi Khải chẳng thế trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Ở trong tù, Huệ đã đến thăm Khải và xin lỗi anh vì những điều cô đã nói trong lúc tức giận. Đối mặt với Huệ, Khải cho rằng anh không xứng đáng nhận lời xin lỗi của cô. Sau cùng, Huệ đã đứng dậy bỏ đi vì xúc động trước câu hỏi của Khải: "Ngoài ghê tởm, khinh rẻ và trách nhiệm, có khi nào em có một chút tình cảm với tôi không?”.

Câu hỏi cuối cùng của Khải khiến Huệ vô cùng xúc động

Trong một phân cảnh khác, “cặp đôi oan gia” Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường) sau cuộc “đánh ghen” tại công ty đã bắt đầu có những chuyển biến mới trong tình cảm. Trên đường đi làm về, vì lo nghĩ cho bố, Thư đã gạt bỏ lòng tự trọng để cầu xin sự giúp đỡ của Vũ. Cô muốn anh quan tâm đến bố mình hơn, bởi lẽ hiện tại anh là chàng rể duy nhất trong nhà: "Nếu như có thể làm việc gì để bố tôi yên lòng thì anh giúp tôi với nhớ". Đáp lại lời thỉnh cầu của Thư, Vũ đồng ý với thái độ vui vẻ, chẳng hề tỏ ra khó chịu.

Thư xuống nước năn nỉ Vũ quan tâm tới bố của mình

Về phần nàng út Ánh Dương (Bảo Hân), vì quá ngưỡng mộ Rooster (một cao thủ trong giới game) mà cô đã đề nghị bố của Bảo - ông Quốc (Tuấn Tú) mời Rooster đến review game. Ngay khi biết ý định này của Dương, Bảo (Quang Anh) đã lập tức ra hiệu cho bố từ chối. Nhận thấy sự lo lắng của con trai, ông Quốc đã vờ nhận lời và nói với Dương: “Để chú thử nói với cậu ấy xem”.

Liệu ông Quốc có thực sự là Rooster và Dương sẽ phát hiện ra bí mật này?

Tập 45 của “Về nhà đi con” sẽ được phát sóng vào lúc 21g00 ngày 14/6 trên kênh VTV1.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hé lộ nhân tố bí ẩn ở tập cuối "Về nhà đi con" khiến Vũ - Thư khó lòng về bên nhau?
Cô gái lạ xuất hiện ở tập cuối "Về nhà đi con" có những hành động rất tình tứ với Vũ khiến ai nấy lo...
XEM TIẾP
'Về nhà đi con' tập 41, Khải bị ông Sơn tát lệch mặt vì quá láo
Tập 41 "Về nhà đi con" phát sóng ngày 10/6 hé lộ nhiều diễn biến gay cấn xung quanh nhân vật Khải.
XEM TIẾP
"Về nhà đi con" tập 42 gây choáng với cảnh nóng đầy cuồng nhiệt của Vũ với gái lạ
Cứ tưởng đưa được gái xinh lên giường, nào ngờ Vũ lại bị bắt gian tại trận trong tập 42 "Về nhà đi con".
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM