Sitcom Gia đình lắm chiêu lấy bối cảnh của một gia đình hiện đại với 2 vợ chồng và 2 đứa con nhỏ. Nội dung sitcom xoay quanh những vần đề đời thường của cặp vợ chồng Lãng - Xẹt do NSƯT Đức Thịnh và nghệ sĩ Thanh Thúy thủ vai. Đan xen cùng với đó là những tình huống hài hước gây cười cho khán giả nhưng cũng mang những ý nghĩa hết sức nhân văn và sâu sắc.

Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 1

Ngoài ra, điểm nhấn quan trọng trong sitcom này chính là những mẹo vặt để giải quyết những vấn đề nhỏ trong gia đình. Những mẹo vặt này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết đều được vợ chồng Lãng - Xẹt và cặp nhóc tì Bi – Bo đáng yêu bật mí trong từng tập của sitcom.

Trong tập 1 vừa được phát sóng, Đức Thịnh vào vai một ông chồng ở nhà thay vợ chăm con cái và lo việc nội trợ trong gia đình để vợ đi làm. Cặp vợ chồng Lãng – Xẹt đã có chút giận dỗi nho nhỏ do ông Lãng Đức Thịnh đãng trí nhớ nhầm sinh nhật mình thành ngày kỉ niệm ngày cưới khiến cho cuộc sống gia đình đảo lộn.

Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 2

Cũng trong tập 1 này, Ông Lãng và bà Xẹt đã có màn tranh cãi hỏm hỉnh bởi chứng "não cá vàng" của ông Lãng khi nhớ nhầm kỉ niệm ngày cưới của mình với bà Xẹt đã vậy ông Lãng còn tức giận sẵn sàng để bà Xẹt "quất ngựa truy phong". Ông Lãng đã thức dậy từ sớm để chuẩn bị buổi tiệc nho nhỏ cho gia đình, nhưng lại mua nhầm hoa khiến hoa chưa cấm bao lâu thì đã héo, Bà Xẹt người phụ nữ giỏi giang đã bật mí cho chồng bí quyết giữ hoa tươi lâu hơn bằng một mẹo hết sức đơn giản. Hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của sitcom Gia Đình Lắm Chiêu để được thư giãn với những tràn cười bên gia đình và còn học thêm được nhiều mẹo vặt hay dùng trong cuộc sống thường ngày.

Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 3Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 4Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 5

Đức Thịnh đuổi Thanh Thúy ra khỏi nhà vì không nhớ kỷ niệm ngày cưới - Ảnh 6

Những hình ảnh vui nhộn của hai vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh trong sitcom "Gia đình lắm chiêu".

Thanh Thúy 'vác' bụng bầu 7 tháng cùng Đức Thịnh ghi lại khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào ở Hà Nội

Thanh Thúy 'vác' bụng bầu 7 tháng cùng Đức Thịnh ghi lại khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào ở Hà Nội

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh làm người hâm mộ 'tan chảy' khi chia sẻ những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng nhau dạo phố Hà Nội.

Theo Leon Trần/Helino