Ngày 16/12, diễn viên Hoàng Phúc tổ chức đám cưới với doanh nhân tên Nguyễn Uyên Phương. Vợ sắp cưới của anh cũng làm trong lĩnh vực phim ảnh nên cả hai có dịp gặp gỡ và tìm hiểu. Sau một năm hẹn hò, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Đám cưới của nam diễn viên diễn ra tại Huế - quê hương cô dâu. Họ đã làm lễ hỏi vào tháng 11.

dien-vien-hoang-phuc-ket-hon-lan-hai

Diễn viên Hoàng Phúc và vợ sắp cưới.

Hoàng Phúc - sinh năm 1967 - là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh... Sở hữu gương mặt điển trai nhưng hơi "ác" nên anh thường được chọn vào vai phản diện.

Tên tuổi Hoàng Phúc gắn liền với vai Hai Quang trong Bụi hồng. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, anh lui về hậu trường để cưới vợ và chăm sóc mẹ già đau yếu. Cũng vì nặng lòng với mẹ mà cuộc hôn nhân đầu của anh tan vỡ. Nam diễn viên rất kín tiếng về chuyện tình cảm, nên gần như không ai biết đến chuyện vợ con của anh. Trước đó vào thời kỳ đỉnh cao, anh cũng gây chú ý bởi chuyện tình cùng diễn viên Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc.

Sau hơn 18 năm gác đam mê phim ảnh, nam diễn viên đóng phim trở lại trong phim truyền hình Mộng phù du, Nhiệm vụ đặc biệt, Những ông bố độc thân, Lời thề danh dự và hai phim điện ảnh Bẫy rồng, Lệnh xóa sổ. Dù qua thời ngôi sao của thập niên 1990, Hoàng Phúc vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Mới đây nhất, anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnhKung Fu Phở bên NSƯT Mỹ Duyên và hai diễn viên trẻ Diễm My 9X, Linh Sơn.

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Cười ra nước mắt vì nụ hôn sáng tạo sau nón chắn dịch ở phim Ấn Độ mùa giãn cách

Vì bất chấp ghi hình giữa đại dịch mà các diễn viên của bộ phim Tình Yêu Kỳ Diệu đã phải đeo khẩu trang kèm mặt nạ chống dịch để lên hình, cả trong những phân cảnh ôm hôn mặn nồng.

Theo Vnexpress