Diễn viên Hoàng Phúc kết hôn lần hai

10/12/2015 21:13

Nam diễn viên nổi tiếng thập niên 1990 quyết định "về chung một nhà" với nữ doanh nhân cùng làm trong lĩnh vực phim ảnh.

Ngày 16/12, diễn viên Hoàng Phúc tổ chức đám cưới với doanh nhân tên Nguyễn Uyên Phương. Vợ sắp cưới của anh cũng làm trong lĩnh vực phim ảnh nên cả hai có dịp gặp gỡ và tìm hiểu. Sau một năm hẹn hò, cả hai quyết định tiến đến hôn nhân.

Đám cưới của nam diễn viên diễn ra tại Huế - quê hương cô dâu. Họ đã làm lễ hỏi vào tháng 11.

dien-vien-hoang-phuc-ket-hon-lan-hai

Diễn viên Hoàng Phúc và vợ sắp cưới.

Hoàng Phúc - sinh năm 1967 - là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim thị trường thập niên 1990, cùng thời Lý Hùng, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh... Sở hữu gương mặt điển trai nhưng hơi "ác" nên anh thường được chọn vào vai phản diện.

Tên tuổi Hoàng Phúc gắn liền với vai Hai Quang trong Bụi hồng. Sự nghiệp đang trên đà phát triển, anh lui về hậu trường để cưới vợ và chăm sóc mẹ già đau yếu. Cũng vì nặng lòng với mẹ mà cuộc hôn nhân đầu của anh tan vỡ. Nam diễn viên rất kín tiếng về chuyện tình cảm, nên gần như không ai biết đến chuyện vợ con của anh. Trước đó vào thời kỳ đỉnh cao, anh cũng gây chú ý bởi chuyện tình cùng diễn viên Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc.

Sau hơn 18 năm gác đam mê phim ảnh, nam diễn viên đóng phim trở lại trong phim truyền hình Mộng phù du, Nhiệm vụ đặc biệt, Những ông bố độc thân, Lời thề danh dự và hai phim điện ảnh Bẫy rồng, Lệnh xóa sổ. Dù qua thời ngôi sao của thập niên 1990, Hoàng Phúc vẫn được đón nhận nồng nhiệt. Mới đây nhất, anh xuất hiện trong bộ phim điện ảnhKung Fu Phở bên NSƯT Mỹ Duyên và hai diễn viên trẻ Diễm My 9X, Linh Sơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Phim ảnh trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ông xã Ngọc Lan trải lòng yêu vợ sau những đổ vỡ đầy nước mắt của cô
Nam diễn viên Thanh Bình chứng kiến từng bước đi của nữ diễn viên Ngọc Lan, cả thành công, vấp ngã, và những đổ vỡ...
XEM TIẾP
Ninh Dương Lan Ngọc "thất thần" vì bị tình đầu miệt thị lạc hậu, quê mùa
Tiếp tục khốn khổ với mối tình đầu, Lan Ngọc vẫn chưa hết trắc trở tình duyên lẫn sự nghiệp.
XEM TIẾP
Phim Tết Việt: Doanh thu tăng, chất lượng trung bình và trò đấu đá
Tính đến hết ngày 10/2, doanh thu mùa phim Tết Kỷ Hợi ở Việt Nam vượt mốc 250 tỷ đồng, cho thấy sự tăng trưởng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM