Món này ngon miệng cho bữa tối hoặc làm đồ ăn nhẹ.

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 1

Chuẩn bị:

- 300 gr thịt bò băm nhỏ

- Đậu phụ

- Tỏi bằm nhỏ

- Hành lá xắt nhỏ

- Gừng băm nhỏ

- Trứng

- Bột mì

- 2 muỗng canh nước tương

- Một muỗng canh dầu mè

- Tiêu và muối

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 2

Cách làm:

- Trộn tất cả các nguyên liệu và gia vị (trừ trứng và bột mỳ) trong một cái tô lớn cho đều. Sau đó viên thành từng viên nhỏ, vừa vặn.

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 3

- Lăn viên thịt qua bột mỳ, sau đó qua trứng rồi thả vào chảo dầu nóng, chiên đến khi vàng.

- Thưởng thức cùng tương ớt, tương cà hoặc nước mắm chua cay.

Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm

Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm

Món thịt bò xào bông cải không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng.

Theo Bảo Nhiên/ VnExpress