Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi

01/07/2018 04:25

Những viên thịt và đậu phụ giòn mà vẫn mềm, bùi mà vẫn béo mang đến một món ăn mới lạ từ nguyên liệu quen thuộc.

Món này ngon miệng cho bữa tối hoặc làm đồ ăn nhẹ.

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 1

Chuẩn bị:

- 300 gr thịt bò băm nhỏ

- Đậu phụ

- Tỏi bằm nhỏ

- Hành lá xắt nhỏ

- Gừng băm nhỏ

- Trứng

- Bột mì

- 2 muỗng canh nước tương

- Một muỗng canh dầu mè

- Tiêu và muối

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 2

Cách làm:

- Trộn tất cả các nguyên liệu và gia vị (trừ trứng và bột mỳ) trong một cái tô lớn cho đều. Sau đó viên thành từng viên nhỏ, vừa vặn.

Viên thịt bò trộn đậu phụ chiên giòn vừa ăn vừa thổi - Ảnh 3

- Lăn viên thịt qua bột mỳ, sau đó qua trứng rồi thả vào chảo dầu nóng, chiên đến khi vàng.

- Thưởng thức cùng tương ớt, tương cà hoặc nước mắm chua cay.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Khéo tay trổ tài làm bông cải xào thịt bò tròn vị, đưa cơm
Món thịt bò xào bông cải không chỉ thơm ngon, dễ làm mà còn rất giàu dinh dưỡng.
XEM TIẾP
Ai cũng nghĩ nước màu đỏ chảy ra từ thịt bò bít tết là máu nhưng sự thật lại hoàn toàn khác
Rất nhiều người thích ăn thịt bò bít tết làm tái hoặc chín vừa nhưng lại rất sợ dòng nước đỏ chảy ra từ thịt....
XEM TIẾP
Thịt bò xào quá quen nhưng làm sao cho ngon thì không phải ai cũng biết
Với bí quyết này đảm bảo bạn sẽ có món thịt bò xào thơm ngon đúng điệu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM