Nguyên liệu:

200ml nước cốt dừa

1 thìa canh bột cacao

5ml siro gừng hoặc nước ép gừng

100ml kem tươi (whipping cream)

10g đường

Một ít bột quế

Cách làm:

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 1

Bước 1

Cho nước cốt dừa vào nồi đun sôi nhẹ.

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 2

Bước 2

Đổ bột cacao vào hòa tan rồi tắt bếp.

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 3

Bước 3

Thêm si rô gừng hoặc nước ép gừng vào hòa tan sau đó đổ cacao gừng ra ly.

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 4

Bước 4

Đổ kem tươi ra thố sau đó dùng máy đánh trứng đánh bông.

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 5

Bước 5

Đổ kem tươi vừa đánh bông lên trên ly cacao gừng sau đó rắc chút bột quế  nữa là hoàn thành.

Trời lạnh mà được thưởng thức một ly cacao vị sữa dừa và gừng vừa nóng ấm lại ngọt thơm thì hẳn là rất tuyệt. Đây là thức uống mà bạn không nên bỏ qua trong mùa đông này. Nó không chỉ ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khoẻ nữa đấy.

Trời lạnh pha ly cacao nóng ấm thơm ngon thế này là chuẩn nhất! - Ảnh 6

Chúc bạn ngon miệng!

Với 2 nguyên liệu giá siêu rẻ - món đồ uống này đã giúp da tôi sáng mịn chỉ sau 1 tuần

Với 2 nguyên liệu giá siêu rẻ - món đồ uống này đã giúp da tôi sáng mịn chỉ sau 1 tuần

Hẳn nhà nào cũng có chanh, và bột nghệ thì rất dễ mua - bạn hãy dùng 2 nguyên liệu cơ bản này để pha chế thứ đồ uống "thần thánh" này nhé!

Theo Hường Nguyễn/ Helino