Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này

28/09/2018 13:00

Cách làm bánh khoai lang vừa nhanh vừa ngon bạn phải thử ngay lập tức!

Nguyên liệu:

200g khoai lang nghiền mịn

60g bột nếp chín

Nước ấm

Cơm dừa nạo 

Đường nâu hoặc đường thốt nốt

Cách làm:

Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này - Ảnh 1

Bước 1

Cho khoai lang nghiền mịn vào tô, thêm bột nếp và nước ấm từ từ trộn đều cho được khối bột mịn mượt.

Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này - Ảnh 2

Bước 2

Để bột nghỉ 15 phút.

Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này - Ảnh 3

Bước 3

Cho đường vào giữa sau đó vo tròn lại. Nếu đường to bạn có thể xay cho mịn.

Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này - Ảnh 4

Bước 4

Sau đó lăn qua cơm dừa bao phủ khắp mặt bánh.

Với cách làm bánh khoai lang như thế này sẽ tiết kiệm thời gian mà thành phẩm thì lại thơm ngon vô cùng. Bạn có thể lưu ngay công thức này để thực đơn của gia đình thêm phong phú nhé!

Nếu muốn có món bánh vừa dễ làm ăn lại ngon thì hãy làm ngay bánh khoai lang kiểu này - Ảnh 5

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Công thức chuẩn cho món bánh gạo cay chính gốc Hàn Quốc
Đây được coi là công thức cực chuẩn để có được món bánh gạo cay đúng chuẩn Hàn.
XEM TIẾP
Thu sang mát trời, làm ngay bánh khoai lang chiên nóng hổi ăn vặt thôi các mẹ ơi
Thời tiết này vào bếp làm món bánh khoai lang chiên vừng là hợp nhất đấy nhé!
XEM TIẾP
Bánh thanh long mát lịm cách làm lại vô cùng dễ
Món bánh thanh long mịn mát rất hợp để trở thành món ăn vặt yêu thích của cả nhà.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM