Nguyên liệu làm canh kim chi đậu phụ

- Kim chi

- Thịt xay hoặc thịt ba chỉ

- Đậu phụ

- Lá hẹ, hành tím

Nấu canh kim chi đậu phụ, bạn đã thử chưa? - Ảnh 1

Món canh kim chi đậu phụ sẽ khiến chồng bạn thêm yêu vợ vì tài nấu nướng khéo léo đấy (Ảnh minh họa)

Cách làm canh kim chi đậu phụ

- Hành tím các bạn bóc vỏ đập dập, phi thơm, trút thịt vào xào săn, nêm gia vị cho đậm đà.

- Chế nước vào nồi thịt, nước sôi các bạn cho đến kim chi vào. Để món canh có vị chua chua dễ ăn các bạn nên sử dụng loại kim chi đã muối lâu và chua hơn bình thường.

- Đậu phụ xắt miếng mỏng, dày khoảng 1cm.

- Thả đậu vào nồi canh, canh sôi các bạn nêm nếm thêm một lần nữa xem độ mặn nhạt đã vừa chưa rồi rắc lá hẹ thái khúc vào và tắt bếp.

Canh kim chi đậu phụ ăn với cơm trắng thật chẳng còn gì bằng, chắc chắn chồng bạn sẽ muốn về ngay để thưởng thức đấy!

Trời lạnh mà có tô canh đậu phụ kim chi hải sản thế này thì quả là tuyệt đỉnh

Trời lạnh mà có tô canh đậu phụ kim chi hải sản thế này thì quả là tuyệt đỉnh

Canh đậu phụ cay cay nóng hổi ăn trong tiết trời se lạnh cực kỳ hợp lý.

Theo Phương Vũ/ Gia đình VN