Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết

23/02/2018 04:05

Với cách làm cực kỳ đơn giản, không cần máy làm kem bạn vẫn có thể làm được kem xoài mịn màng mát lạnh để ăn tại nhà rồi.

Nguyên liệu:
300gr thịt xoài

250ml kem tươi

250ml sữa tươi

190gr đường

Cách làm:

Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 1

Bước 1

Xoài mua về rửa sạch rồi gọt vỏ sau đó cắt thành những miếng nhỏ.

Cho xoài vào máy xay sinh tố, thêm sữa tươi và 1/2 số lượng đường, đậy nắp và xay cho hỗn hợp nhuyễn mịn.
Bước 2

Bạn lấy kem tươi trong tủ lạnh ra, cho vào tô và 1/2 số lượng đường còn lại, dùng máy đánh trứng đánh cho tới khi kem bông lên.
Bước 3

Bạn đổ hỗn hợp xoài xay nhuyễn vào tô kem và khuấy đều hỗn hợp.
Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 2

Bước 4

Cuối cùng bạn đổ hỗn hợp kem xoài vào khuôn, đậy nắp và đem cất ngăn đá 10 tiếng cho kem đông lại.
Khi ăn bạn lấy ra và dùng muôi múc kem thành những viên tròn cho ra ly để thưởng thức. Với cách làm cực kỳ đơn giản, không cần máy làm kem bạn vẫn có thể làm được kem xoài mịn màng mát lạnh để ăn tại nhà rồi.

Nắng lên làm ngay kem xoài bổ sung vitamin cho cả nhà sau Tết ảnh 3

Không cần máy làm kem, bạn vẫn có thể làm cả hộp kem chỉ với 1 nguyên liệu
Có một cách làm kem không dùng máy cũng chẳng cần bạn cách vài giờ lại phải lấy hộp kem trong ngăn đá ra trộn...
XEM TIẾP
Kem sầu riêng xưa rồi, giờ mang ra làm lẩu mới hot
Món lẩu sầu riêng này có nguồn gốc ở Thái Lan và khiến các tín đồ ẩm thực phát cuồng.
XEM TIẾP
Cách làm kem xôi dừa tuyệt ngon tại nhà
Cách làm kem xôi dừa vô cùng đơn giản, giúp bạn giải nhiệt tốt cho mùa hè ngay tại nhà.
XEM TIẾP
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM