Trang chủ Nấu gì hôm nay

Mùa hè không thể bỏ qua món chè này vừa giải nhiệt vừa đẹp da

05/07/2018 04:05

Nóng trời thì cùng vào bếp chuẩn bị món chè nấm tuyết nấu cam giúp giải nhiệt tốt và giàu dinh dưỡng để thưởng thức là nhất!

Để nấu món chè nấm tuyết nấu cam bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

50g múi cam

80g thạch dừa

40g đường phèn

25g nấm tuyết nhĩ

Mùa hè không thể bỏ qua món chè này vừa giải nhiệt vừa đẹp da - Ảnh 1

Bước 1

Nấm tuyết nhĩ xé thành từng miếng nhỏ sau đó rửa sạch đưới vòi nước.

Bước 2

Sau đó cho nấm tuyết vào nồi cơm điện cùng với khoảng 1.5 lit nước rồi nhấn nút nấu, sau 40 phút thì rút dây điện.

Mùa hè không thể bỏ qua món chè này vừa giải nhiệt vừa đẹp da - Ảnh 2

Bước 3

Lúc này bạn mở nồi cơm điện ra và thêm thạch dừa.

Bước 4

Tiếp đến thêm múi cam cùng đường phèn, khuấy đều cho đường tan.

Mùa hè không thể bỏ qua món chè này vừa giải nhiệt vừa đẹp da - Ảnh 3

Bước 5

Cuối cùng bạn chờ chè nguội rồi cho vào tủ lạnh, khi ăn bạn múc ra bát và thưởng thức nhé!

Nấm tuyết nhĩ hay còn gọi là nấm tuyết là một loại thực phẩm quý giàu chất đạm và các vitamin, khoáng chất và thường được dùng để nấu súp, nấu chè. Trong đó, món chè nấm tuyết nấu cam sẽ đem lại hương vị thanh mát, thơm ngon rất ấn tượng và có tác dụng bồi bổ cho cơ thể cực kì tốt cho mùa hè này đấy!

Mùa hè không thể bỏ qua món chè này vừa giải nhiệt vừa đẹp da - Ảnh 4

Chúc các bạn thành công với món chè nấm tuyết nấu cam này nhé!

Chè nha đam, đậu xanh mát lịm giòn sần sật ngày hè
Từng viên nha đam giòn, mát, đậu xanh thơm bùi, dừa sần sật, mang đến món chè vừa ngon, lại mát.
XEM TIẾP
Làm thêm một bước sơ chế, nồi chè đậu bạn nấu sẽ nhanh nhừ, tiết kiệm rất nhiều thời gian
Bí quyết ở đây chính là rang đậu trước khi nấu, để đậu nhanh nhừ hơn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, không...
XEM TIẾP
Công thức nấu chè vải đậu xanh ngọt mát lại bùi bùi, cả nhà mê tít
Vị ngọt của vải kết hợp với tính thanh của đậu xanh tạo nên một món chè giải nhiệt với hương vị lạ mà rất...
XEM TIẾP
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM