Trang chủ Nấu gì hôm nay

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè

25/08/2018 13:00

Vào những ngày nắng hanh hao, thưởng thức món pudding xoài dừa mềm mịn và thanh mát sẽ là lựa chọn hoàn hảo để xua tan cái nóng của những ngày cuối hè.

Nguyên liệu

2 quả xoài

250ml sữa dừa

30g đường cát

20g lá gelatin

Cách làm

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè ảnh 1

Bước 1

Ngâm lá gelatin trong nước lạnh cho mềm.

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè ảnh 2

Bước 2

Làm ấm sữa dừa trên bếp với lửa nhỏ. Khi sữa ấm cho 15g đường và 10g lá gelatin đã ngâm mềm vào, khuấy đều cho tan. Đổ sữa vào khuôn và làm lạnh trong một giờ.

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè ảnh 3

Bước 3

Cho toàn bộ phần thịt của trái xoài vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn. Chưng cách thủy 10g lá gelatin còn lại cho tan chảy rồi trộn đều cùng với phần xoài. Lấy phần sữa dừa ra rồi đổ phần xoài lên trên. Đem đặt lại vào ngăn mát tủ lạnh cho pudding đông.

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè ảnh 4

Bước 4

Khi pudding đã đông lại, cắt thành từng miếng nhỏ và ăn kèm cùng dừa nạo.

Pudding xoài dừa thơm mềm, mịn mượt và mát lạnh khi ăn thật sự là món tráng miệng hấp dẫn vào những ngày nắng nóng. Món pudding này sẽ rất thích hợp để cả nhà thưởng thức trong tiết trời hanh hao này đấy! 

Làm pudding xoài dừa vô cùng nhanh gọn mà vị ngon thanh mát cho những ngày hanh hao cuối hè ảnh 5

Học làm món pudding ngon trứ danh của Nhật Bản
Cùng vào bếp làm món pudding thơm ngon hết sảy của Nhật này nhé!
XEM TIẾP
Pudding trà sữa thử một lần mê ngay lập tức
Pudding trà sữa mềm mại thơm ngậy sẽ là món tráng miệng tuyệt ngon cho cả nhà.
XEM TIẾP
Làm pudding trứng sữa theo cách này vừa đơn giản lại ngon vô cùng
Với cách làm pudding trứng sữa đơn giản này bạn sẽ có món bánh cực ngon miệng.
XEM TIẾP
Ngày: 18/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cà chua (kg)  20.000TP.HCM 
 Cải thảo (kg)  20.000TP.HCM 
 Bông cải trắng (kg)  35.000TP.HCM 
 Khoai tây (kg)  25.000TP.HCM 
 Đầu cá mè (kg)  45.000 TP.HCM
Trứng vịt lộn (vỉ)48.000TP.HCM
Mãng cầu gai (kg) 40.000TP.HCM
Gạo tấm thơm (kg) 14.000 - 17.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 17.500TP.HCM
Mực ống trứng (kg) 249.000TP.HCM
Mực ống (kg) 350.000TP.HCM
Bạch tuộc (kg)220.000TP.HCM
Cá tầm sống (kg)229.000TP.HCM
Cải thảo (kg)16.500TP.HCM
Cà rốt (kg) 22.900TP.HCM
Heo quay (kg)189.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 22.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 7.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 22.000TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 9.000TP.HCM
Rau quế (kg) 11.000TP.HCM
Bầu (kg) 9.000TP.HCM
Su su (kg)4.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)5.000TP.HCM
Cà chua (kg) 7.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 33.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 20.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 4.000TP.HCM
Su hào (kg)8.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 14.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 19.000TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000TP.HCM
Bí xanh (kg) 9.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 8.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 4.000TP.HCM