Trang chủ Nấu gì hôm nay

Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất

15/03/2018 04:32

Bánh mì sandwich kiểu Hàn với cách chế biến đơn giản sẽ là gợi ý không tồi cho bữa trưa vội vã của bạn.

Nguyên liệu:

Bánh mì sandwich

2 quả trứng

30gr cải bắp, rửa sạch thái nhỏ

15g cà rốt bào vụn

Hành lá thái nhỏ

Muối, hạt tiêu

Sốt cà chua hoặc ket chup

Có thể cho thêm:

Thịt nguội

Phô mai lát

Hành tây thái lát

Dưa chuột thái lát

Cách làm:

Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất ảnh 1

Bước 1

Cho bắp cải, cà rốt, hành lá vào bát cùng với 2 quả trứng, thêm chút muối và hạt tiêu, trộn đều.
Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất ảnh 2

Bước 2

Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, cho trứng vào chiên vàng.
Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất ảnh 3

Bước 3

Phết bơ lên 1 mặt bánh mì. Dùng chảo vừa chiên trứng để làm nóng 2 mặt bánh mì.
Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất ảnh 4

Bước 4

Cắt miếng trứng vuông với kích thước như chiếc bánh mì, rồi đặt lên trên sau đó thêm phô mai, thịt nguội (nếu muốn). Rưới 1 chút ketchup và sốt mayonnaise lên. Đặt miếng bánh sandwich còn lại lên trên.
Khi thưởng thức có thể cắt đôi, chéo miếng bánh cho dễ ăn. Món bánh mì sandwich kiểu Hàn này vừa ngon vừa bổ lại không hề ngấy vì có phần rau bắp cải và cà rốt ngọt ngon bên trong nhân trứng. Chỉ cần thêm ly sữa hoặc 1 tách cà phê là bạn đã có bữa trưa hoặc bữa sáng ngon lành đủ chất rồi.

Làm bánh mì sandwich kiểu Hàn cho bữa trưa nhanh gọn đủ chất ảnh 5
Chúc bạn ngon miệng!

Dù không có máy bạn vẫn có thể làm được bánh mì sandwich nướng giòn rụm, thơm lừng
Hãy sử dụng thiết bị có sẵn tại nhà bạn để làm ngay món bánh sandwich nướng giòn rụm, thơm lừng nào. Chỉ mất khoảng...
XEM TIẾP
Bánh mì Việt Nam lọt top 10 món sandwich ngon nhất trên Thế giới
Lại một lần nữa, bánh mì Việt Nam lại ghi dấu ấn trong lòng thực khách nước ngoài khi lọt top 10 món sandwich ngon...
XEM TIẾP
Mách bạn món bánh mì kiểu mới vừa mềm ngon lại làm nhanh
Muốn có một món bánh mì làm nhanh và ngon miệng cho bữa ăn sáng những ngày đầu năm thì bạn nên thử công thức...
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 19/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Táo tàu (kg)  120.000  TP.HCM
 Lê (kg)  150.000  TP.HCM
 Nạc dăm (heo) (kg)  100.000 TP.HCM 
 Thịt cốt-lết heo (kg)  85.000 TP.HCM 
Rau muống bào (kg) 25.000 TP.HCM
Đậu cô - ve (kg) 30.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 220.000 TP.HCM
Cá lóc phi-lê (kg) 150.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg) 129.900 TP.HCM
Khoai tây vàng Đà Lạt (kg) 22.900 TP.HCM
Rau mồng tơi (kg)16.900 TP.HCM
Thịt cổ bò gói 300g (gói) 119.800 TP.HCM
Má đùi gà (kg)41.800 TP.HCM
Bắp bò (kg) 228.800 TP.HCM
Tôm thẻ tươi (70 - 80 con/kg) (kg) 148.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg) 278.000 TP.HCM
Bí đỏ (kg)9.000 TP.HCM
Bí xanh (kg) 7.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 7.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 9.000 TP.HCM
Cà tím (kg)5.000 TP.HCM
Ớt cay Batri (kg) 28.000 TP.HCM
Chanh giấy (kg) 14.000 TP.HCM
Tỏi (kg) TP.HCM93.000 TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 11.000 TP.HCM
Ngò rí (kg)30.000 TP.HCM
Rau dền (kg) 7.000 TP.HCM
Cam sành (kg) 30.000 TP.HCM
Cam xoan (kg) 25.000 TP.HCM
Quýt đường (kg)35.000 TP.HCM
 Quýt tiều (kg)  23.000  TP.HCM