Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món đậu phộng da cá:

200g đậu phộng

1 thìa canh bột ngũ vị hương

1 quả trứng

15g đường

60g bột mì

Một ít muối

Dầu ăn

Chế biến:

Cho đậu phộng vào bát, thêm đường, ngũ vị hương và trứng vào.

Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon! - Ảnh 1

Trộn đều đậu phộng. Sau đó thêm từng chút bột mì vào trộn chung.

Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon! - Ảnh 2

Sau khi bột mì đã áo đều hạt đậu thì dùng vợt để rây bỏ bột thừa. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phộng đã bọc bột mì vào chiên ngập dầu cho đến khi đậu chín vàng đều thì vớt ra bát.

Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon! - Ảnh 3

Thêm chút muối vào đậu phộng rồi trộn đều là hoàn thành.

Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon! - Ảnh 4

Thành phẩm:

Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon! - Ảnh 5

Đậu phộng da cá là món ăn vặt ngon miệng được nhiều người yêu thích. Đậu phộng da cá được tẩm ngũ vị hương làm cho từng hạt đậu bùi ngậy lại thơm mùi ngũ vị, khi ăn rất hấp dẫn. Ăn món này mà uống kèm với một ly bia thì tuyệt hảo cho mùa hè đấy!

Đậu phộng mà rang theo cách này thì ăn vặt cũng ngon mà ăn cơm cũng chuẩn

Đậu phộng mà rang theo cách này thì ăn vặt cũng ngon mà ăn cơm cũng chuẩn

Món đậu phộng rang bơ tỏi ớt giòn thơm với vị cay - mặn - ngọt hài hòa, ăn kiểu gì cũng ngon!

Theo Liên Phạm/ Helino