Đậu phộng da cá mà làm thế này thì giòn thơm tuyệt đối, ăn vặt siêu ngon!

19/06/2019 05:00

Đậu phộng da cá tẩm ngũ vị hương giòn ngậy thơm nức, đã ăn rồi chỉ muốn ăn nữa mà thôi!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau cho món đậu phộng da cá:

200g đậu phộng

1 thìa canh bột ngũ vị hương

1 quả trứng

15g đường

60g bột mì

Một ít muối

Dầu ăn

Chế biến:

Cho đậu phộng vào bát, thêm đường, ngũ vị hương và trứng vào.

Trộn đều đậu phộng. Sau đó thêm từng chút bột mì vào trộn chung.

Sau khi bột mì đã áo đều hạt đậu thì dùng vợt để rây bỏ bột thừa. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho đậu phộng đã bọc bột mì vào chiên ngập dầu cho đến khi đậu chín vàng đều thì vớt ra bát.

Thêm chút muối vào đậu phộng rồi trộn đều là hoàn thành.

Thành phẩm:

Đậu phộng da cá là món ăn vặt ngon miệng được nhiều người yêu thích. Đậu phộng da cá được tẩm ngũ vị hương làm cho từng hạt đậu bùi ngậy lại thơm mùi ngũ vị, khi ăn rất hấp dẫn. Ăn món này mà uống kèm với một ly bia thì tuyệt hảo cho mùa hè đấy!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Nấu gì hôm nay trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Không cần lò nướng tôi cũng làm được snack vừng giòn tan vừa ngon vừa lành mạnh cho bé ăn vặt
Từng chiếc snack vừng giòn tan vừa thơm bùi lại ngọt ngon chắc chắn cũng sẽ hấp dẫn bé yêu nhà bạn đấy!
XEM TIẾP
Đậu phộng mà rang theo cách này thì ăn vặt cũng ngon mà ăn cơm cũng chuẩn
Món đậu phộng rang bơ tỏi ớt giòn thơm với vị cay - mặn - ngọt hài hòa, ăn kiểu gì cũng ngon!
XEM TIẾP
Tháng Tư người Hà Nội có món ăn vặt nhìn là chảy nước miếng, bạn có biết?
Mùa mận đến rồi, bạn hãy nhanh tay lựa những quả mận tươi ngon để làm món ăn vặt cực ngon này nhé!
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM