Đình chỉ lưu hành X- Men xịt khử mùi Active

28/02/2016 22:10

Hai loại mỹ phẩm dành cho nam giới gồm X- Men xịt khử mùi Active và X- Men xịt khử mùi for boss gold, bị đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm vì vi phạm về nhãn sản phẩm.

Ảnh: internet

Theo văn bản đình chỉ lưu hành của Cục Quản lý Dược, lý do đình chỉ lưu hành và thu hồi sản phẩm là vi phạm về nhãn sản phẩm.

Cục Quản lý Dược yêu cầu nhà sản xuất phải gửi thông báo thu hồi tới các cơ sở kinh doanh, phân phối sản phẩm, tiến hành thu hồi các lô sản phẩm ghi nhãn không đúng quy định và báo cáo về Cục Quản lý Dược trước 15-3.

Trước đó, Cục Quản lý dược cũng đã đình chỉ lưu hành và yêu cầu thu hồi ba loại mỹ phẩm kem massage dưỡng ngực Cencatia, dầu gội dưỡng chất chống rụng tóc Enice và và dầu gội sâm dưỡng khỏe tóc Cencatia, sản phẩm của Công ty TNHH MTV sản xuất và thương mại Sam Sa Ra (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), cùng với lý do vi phạm về nhãn sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mua sắm - Khuyến Mãi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hơn 3.200 quà tặng bằng vàng khi gửi tiết kiệm tại VIB
Hà Nội ngày 23/10/2017, VIB thông báo triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt “ Tin tưởng, sẻ chia, hiện thực ước mơ” dành...
XEM TIẾP
Chugiong.com - Địa chỉ mua bán laptop Dell cũ, mới tốt nhất
Giá thành hợp lý, bền bỉ và chất lượng là tất cả những gì mà người ta dành tặng cho các sản phẩm laptop Dell....
XEM TIẾP
Học Viện Kim Tuyến - Nơi chắp cánh những ước mơ
Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được đánh giá là một trong những chuyên gia trang điểm có tiếng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM