Bỏng ngô, snack ỉu "hô biến" giòn tan trở lại khi mẹ áp dụng mẹo vặt 1 phút này

13/05/2019 13:00

Chỉ cần 1 phút thôi, đống bỏng ngô, snack ỉu từ hôm qua cũng sẽ giòn trở lại, ngon như mới luôn đấy!

Các món ăn vặt, snack, bỏng ngô... chắc chắn là món ăn "nhất đời" với các bé con ở nhà. Thế nhưng chúng rất dễ bị ỉu khi bạn không bảo quản cẩn thận.

Khi "hút" không khí, bỏng ngô, snack, khoai chiên... sẽ nào còn ngon nữa. Bỏ đi thì quả là lãng phí mà ăn vào thì không còn hấp dẫn như lúc ban đầu. Vậy phải làm sao đây?

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị vài tờ giấy ăn bản to, loại dày một chút nhé!

Giờ thì bạn đổ bỏng ngô lên giấy ăn nào

Bạn đặt giấy lên một chiếc đĩa thủy tinh và đặt trong lò vi sóng nào. Bạn đừng quên đặt thời gian hẹn khoảng 1 phút.

Sự khác biệt là đây! 

Bỏng ngô trước ỉu, mềm như vậy, mà giờ đã trở nên giòn tan rồi này!

Không chỉ bỏng ngô, bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này với snack, khoai tây chiên... cũng thu được kết quả tuyệt lắm đấy!

Cùng ghi nhớ lại nhé! 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Mẹo vặt trong bếp trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Chẳng cần lò nướng, tôi làm được món bánh này gây thương nhớ cho cả nhà
Nguyên liệu cực kỳ đơn giản, cách làm món bánh này cũng không thể dễ dàng hơn, đảm bảo bạn sẽ làm thành công ngay...
XEM TIẾP
Ngạc nhiên với món bánh khoai lang chiên thơm giòn quá ngon
Bánh khoai lang chiên là một món ăn vặt hay món ăn lót dạ lúc xế chiều lý tưởng, ngon mà tốt cho sức khỏe.
XEM TIẾP
Vụng mấy cũng có thể làm được món bánh sữa dừa xốp mềm siêu ngon này
Món bánh sữa dừa xốp mềm thơm ngon lại rất dễ làm. Bạn chỉ mất khoảng 15 phút chế biến, thời gian còn lại chỉ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM