Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ nên chắc hẳn bà mẹ nào cũng mong muốn được nuôi con bằng dòng sữa mát lành của mình. Tuy nhiên, đối với những người nổi tiếng như Hoa hậu, diễn viên, ca sĩ,... thì hành trình nuôi con bằng sữa mẹ sẽ gặp không ít khó khăn do áp lực giữ dáng và hình ảnh để trở lại với công việc. 

Đó cũng chính là lý do nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn không cho con bú. Vậy nhưng các sao Việt dường như có quan điểm khác hoàn toàn khi hầu hết các bà mẹ nổi tiếng sinh con gần đây như Lan Phương, Thanh Thảo, HH Thu Thảo,... đều kiên trì, chăm chỉ cho con bú mẹ. 

Mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thừa cả tủ sữa cho con - Ảnh 1
Đặng Thu Thảo giảm cân bằng chế độ ăn ít tinh bột nên người hâm mộ thắc mắc liệu cô có đủ sữa cho con không.

Gần đây, khi "thần tiên tỉ tỉ" Đặng Thu Thảo chia sẻ bí quyết về dáng thần tốc sau sinh bằng cách hạn chế tinh bột, mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm trong chế độ ăn hàng ngày, nhiều người đã đặt ra câu hỏi liệu giảm cân nhanh vậy thì cô có đủ sữa cho con bú không.

Trả lời câu hỏi này của người hâm mộ, Hoa hậu Việt Nam 2012 không ngần ngại khoe cả tủ sữa trữ đông kèm theo lời giải thích: "Trộm vía, chị may mắn có dư sữa. Chị còn đang hỏi xem ai cần sẽ cho bớt đây". 

Mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thừa cả tủ sữa cho con - Ảnh 2
Người đẹp không ngần ngại chia sẻ ảnh cả tủ sữa trữ đông đầy ăm ắp của mình.

Tiết lộ bí quyết để có nhiều sữa sau sinh, Thu Thảo cho biết cô duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, tập trung vào các món đủ dưỡng chất cho mẹ và bé. Cụ thể, Hoa hậu ăn nhiều rau lang, đu đủ, khoai lang, thịt cá... Kết hợp với chế độ ăn đó là uống thật nhiều nước lọc, nước dừa. Thêm vào đó, cô cũng tích cực ăn hạt chia vừa giàu vitamin, vừa giúp mẹ giảm cân nhanh.

Mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thừa cả tủ sữa cho con - Ảnh 3
Bí quyết ăn uống để có nhiều sữa của Hoa hậu.

Ngoài ra, người đẹp còn chăm chỉ hút sữa cho con ti bình mỗi khi cô vắng nhà. Đây cũng là một biện pháp để duy trì lượng sữa dồi dào sau sinh. 

Mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thừa cả tủ sữa cho con - Ảnh 4
Thu Thảo cũng thường xuyên hút sữa cho con ti bình để duy trì lượng sữa.

Kể từ khi lập gia đình, mang bầu rồi sinh em bé hồi đầu năm 2018, Đặng Thu Thảo rất ít chia sẻ cuộc sống riêng tư với truyền thông nhưng những hình ảnh cô đăng tải trên mạng xã hội vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn. Có thể thấy người đẹp đã thực sự trở thành một "bà mẹ bỉm sữa" chính hiệu với niềm vui mỗi ngày là hút sữa, trữ sữa cho con và đọc sách nuôi dạy con.

Mỗi ngày chỉ ăn 1-2 bát cơm, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn thừa cả tủ sữa cho con - Ảnh 5
"Thần tiên tỉ tỉ" của chúng ta đã trở thành "mẹ bỉm sữa" thật rồi!
HH Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ bí quyết giảm 13kg, lấy lại dáng thần tốc sau sinh

HH Đặng Thu Thảo lần đầu hé lộ bí quyết giảm 13kg, lấy lại dáng thần tốc sau sinh

Những bí quyết của Đặng Thu Thảo không hề phức tạp, bất cứ bà mẹ nào cũng có thể áp dụng sau khi sinh.

Theo Ngọc Linh/Eva/Khám Phá