Jun Vũ là cái tên không mấy xa lạ với khán giả yêu điện ảnh qua các vai diễn trong những bộ phim chiếu rạp như: Vẽ đường cho yêu chạy, Cho em gần anh thêm chút nữa... và mới đây nhất là Tuyết Anh trong Tháng năm rực rỡ. Cô nàng luôn gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh xắn và vóc dáng "vạn người mê" mỗi lần xuất hiện trên phim, trong MV hay trước công chúng...

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 1

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 2

Và mới đây nhất, Jun Vũ đã xuất hiện trong MV "Cô gái nhà bên" của nam ca sĩ Jun Phạm. (@junvu95)

Bí quyết giữ dáng của Jun Vũ: Muay Thái

Các bạn có biết, Jun Vũ học Muay Thái đã được gần 2 năm rồi không? Cũng chính vì sở thích cá nhân này mà Jun Vũ mong muốn sẽ được đóng vai "đả nữ" trong tương lai đấy.

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 3

@junvu95

Muay Thái, hay còn được gọi là quyền Thái (Thai Boxing) là môn võ thuật cổ truyền của Thái Lan. Hiện nay, Muay Thái là môn thể thao được ưa chuộng nhất tại quê nhà, cũng như được hâm mộ và tập luyện trên toàn thế giới.

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 4

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 5

@junvu95

Những người tập luyện bộ môn này sẽ dùng cả 2 chân và 2 tay để ra đòn và hạ gục đối thủ của mình. Mỗi bộ phận trên cơ thể đều được sử dụng như vũ khí cá nhân, trong khi tay có thể được coi như thanh kiếm, cẳng chân và cẳng tay như lá chắn và áo giáp ở khuỷu tay, còn đầu gối lại có tác dụng như búa hoặc rìu.

Bạn sẽ nhận được lợi ích gì khi học Muay Thái?

Lợi ích về thể chất

- Là một bộ môn đòi hỏi sự vận động không ngừng nghỉ của tất cả các bộ phận trên cơ thể người tập, Muay Thái chắc chắn mang lại không ít lợi ích về mặt thể chất.

- Là một môn thể thao, Muay Thái sẽ giúp bạn trở nên khỏe mạnh, nhanh nhẹn và dẻo dai hơn. Không chỉ vậy, tập luyện bộ môn này giúp tăng khả năng trao đổi chất của cơ thể, đồng thời giúp bạn nhanh chóng đốt mỡ và tăng cơ chỉ sau một vài tháng luyện tập.

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 6

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 7

Nhờ Muay Thái mà Jun Vũ luôn tự tin khoe dáng với những bộ bikini trên bãi biển. (@junvu95)

Ngoài việc mang lại vẻ ngoài săn chắc, Muay Thái còn giúp tăng khả năng miễn dịch và phòng ngừa nguy cơ mắc các bệnh như bệnh tim mạch, vì bộ môn này đòi hỏi người tập phải rèn luyện với cường độ cao.

Lợi ích về tinh thần

Khi tập Muay Thái, ngoài việc phải chú ý tới những cú đấm và cú đá, người tập sẽ phải tập trung để đưa ra các chiến lược đánh. Chính vì vậy, sau một thời gian thì kĩ năng đưa ra quyết định của những người tập bộ môn này sẽ được cải thiện. Không chỉ vậy, họ cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn và có ý chí quyết tâm cao hơn sau khi tập luyện.

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 8

@junvu95

Sau một ngày dài làm việc căng thẳng thì Muay Thái có thể là một cách tốt để giải tỏa căng thẳng. Hãy thử tưởng tượng cảnh bạn dồn hết những áp lực cuộc sống vào các cú đấm và cú đá sẽ thoải mái đến mức nào? Thêm vào đó, các lớp tập Muay Thái cũng là một nơi để bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với mọi người.

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 9Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 10

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 11

Cùng học Muay Thái để có vóc dáng mặc gì cũng đẹp như Jun Vũ bạn nhé! (@junvu95)

Với những lợi ích trên thì chúng ta đều hiểu tại sao Jun Vũ lại lựa chọn và tập luyện Muay Thái lâu đến vậy phải không nào? Không chỉ giúp mang lại vóc dáng đẹp, Muay Thái cũng giúp chúng mình có sức khỏe tốt hơn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Chính vì vậy, hãy cùng theo bước Jun Vũ và tập luyện bộ môn này ngay thôi nào!

Để có được vóc dáng 'vạn người mê', Jun Vũ đã theo một bộ môn vẫn còn rất ít con gái Việt tập - Ảnh 12

Giảm cân nhanh chóng nhờ duy trì những thói quen ăn uống cực đơn giản này mỗi ngày

Giảm cân nhanh chóng nhờ duy trì những thói quen ăn uống cực đơn giản này mỗi ngày

Tình trạng thừa cân không chỉ khiến bạn tự ti về ngoại hình mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe. Để giảm mỡ thừa hiệu quả, hãy thường xuyên duy trì những thói quen ăn uống này hàng ngày.

Theo Con Mèo/Helino