Các nàng có thể để tóc buông xõa và dùng kẹp ghim nhấn nhá, sẽ tạo cho bạn một phong cách cực dịu dàng, điệu đà nhé.

Với kiểu tóc này, các nàng lấy một chút tóc bên trái hoặc bên phải, quấn quấn từ chân tóc, được khoảng 5-6 cm, bạn vắt lên và dùng kẹp ghim đính lại. Thế là bạn đã có một kiểu tóc hoàn toàn mới, bỏ xa kiểu buông xõa đơn giản.

Chải hơi lệch mái. Sau đó dùng kẹp ghim đan chéo vào nhau, lần lượt như thế từ trái sang phải hoặc ngược lại.

Hay đơn giản chỉ là dùng chiếc kẹp ghim màu sắc, tạo thành hình dấu thăng, cũng giúp kiểu tóc của bạn bớt nhàm chán.

Hay các nàng có thể chải tóc về một bên, lấy vài lọn tóc ở 1 trong 2 bên, sau đó quấn xoáy lại tạo thành hình tròn, bạn dùng 2 chiếc kẹp ghim đan chéo nhau đính lại.

Hay nếu không thích buông xõa, bạn hoàn toàn có thể búi lệch về một bên, vừa mát mà vẫn không hề mất đi sự cuốn hút.

Chải tóc và búi lệch về một bên. Phía còn lại, bạn lấy kẹp ghim tạo hình chiếc xương cá trông cực cuốn hút mà lại sang chảnh.

Cũng kiểu tóc búi lệch một bên như thế, phần mái bạn kéo hết về một bên, sau đó dùng 3 chiếc ghẹp kim đính chụm chân một chỗ tạo thành hình tam giác.

Với những cô nàng tóc ngắn, các nàng cũng vắt tóc 1 bên hắt lên và đính lại bằng kẹp ghim. Bạn có thể chọn kiểu kẹp ghim điệu như thế này hoặc nếu không, bạn chọn những loại ghim màu để tạo điểm nhấn nhá cho tóc.

Lưu ý: Để tạo màu sắc, làm mới cho những chiếc kẹp ghim, bạn hoàn toàn có thể tận dụng sơn móng tay thường dùng và quét lên chúng.

Nằm yên trên giường hít thở theo 3 cách này, mỡ bụng bị đốt cháy nhanh chóng, vòng eo thon gọn mà chẳng cần tập luyện

Nằm yên trên giường hít thở theo 3 cách này, mỡ bụng bị đốt cháy nhanh chóng, vòng eo thon gọn mà chẳng cần tập luyện

Học theo các bài tập hít thở giảm cân này, mỡ thừa quanh bụng sẽ bị đốt cháy nhanh chóng giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn.

Theo Phụ Nữ Online