Bã cafe có rất nhiều công dụng trong làm đẹp vì có thể dùng để tẩy tế bào chết, làm trắng mịn da. Sự kết hợp của bã cafe và dầu dừa sẽ giúp làn da bạn trắng mịn lên mỗi ngày vì trong dầu dừa và cafe chứa nhiều các dưỡng chất có lợi cho làn da như Vitamin A, E. Cafein trong cafe giúp tăng tuần hoàn máu, làm da khỏe mạnh hơn. Nguyên liệu thứ 3 trong công thức này là bột đậu đỏ. 

Nguyên liệu:

-  50g bã cafe

- 50 ml dầu dừa

- 100g bột đậu đỏ

- 50 ml sữa tươi không đường

Cách làm:

Lấy một cái chén, trộn tất cả 4 nguyên liệu với nhau cho đến khi có được hỗn hợp sệt. Tắm qua với nước, thoa hỗn hợp vừa làm lên da toàn cơ thể, massage kỹ những vùng sần sùi và thâm như đầu gối, khuỷu tay. Sau khi massage khoảng 10 phút, tắm sạch lại với nước và thấm khô da.

Với công thức tắm trắng này, bạn cần làm cách ngày để có hiệu quả tốt nhất, khoảng 3-4 lần một tuần. Trong thời gian tắm trắng, hạn chế ra nắng và dùng kem chống nắng cẩn thận.

6 mẹo về dinh dưỡng nên áp dụng cho việc chạy bộ

6 mẹo về dinh dưỡng nên áp dụng cho việc chạy bộ

Khi bạn có một kỹ thuật chạy bộ thành thạo bạn sẽ luyện tập nó một cách điêu luyện hơn, khi bạn có kinh nghiệm bạn sẽ dễ dàng ứng phó và phòng tránh những tình huống không may xảy ra trong lúc luyện tập.

Phamminhnhat | Theo PhunuNews