Mặt vuông để mái bổ luống, tỉa mềm mại

Nhiều bạn mặt vuông thường không thích để mái vì lo sợ phần tóc trên trán sẽ làm mặt mình trông lại càng thô cứng hơn. Tuy nhiên, không phải kiểu tóc mái nào cũng là kẻ thù của bạn đâu. Bạn chỉ cần lưu ý tránh loại mái ma nơ canh dày cộp, cắt bằng, thay vào đó chọn kiểu mái bổ luống, tỉa mềm mại đang rất hot dạo này.

'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 1'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 2'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 3

Đặc điểm nổi bật của kiểu mái này là hết sức nhẹ nhàng, tạo nét mềm mại cho khuôn mặt, lại không che nhiều trán nên không gây vướng víu khó chịu.

Mặt tròn mái dày vừa phải, tỉa lưa thưa

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt tròn rất quan tâm đến việc chọn kiểu tóc sao cho gương mặt trông thanh thoát hơn. Trong trường hợp này, kiểu mái với độ dày vừa phải, được tỉa nhọn, lưa thưa chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 4'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 5'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 6'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 7

Mái được tỉa lưa thưa với độ dài qua lông mày sẽ có tác dụng kéo dài khuôn mặt rất tốt, tạo hiệu ứng mặt thanh thoát hơn. Bạn nên tránh cắt mái ngắn trên lông mày kẻo sẽ làm khuôn trăng đầy đặn lại càng đầy đặn hơn.

Mặt oval để mái thưa dài xòe hai bên

'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 8'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 9'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 10'Lột xác' thành gái Hàn với kiểu tóc mái mưa dễ tạo kiểu - Ảnh 11

Những nàng sở hữu dáng mặt oval là sướng nhất vì dễ dàng để nhiều kiểu mái, kiểu tóc khác nhau mà vẫn xinh. Tuy nhiên, kiểu tóc mái được đánh giá là phù hợp nhất với mặt oval chính là mái thưa dài, lòa xòa 2 bên mặt giúp tôn lên đường nét thanh tú cho khuôn mặt.

 

 

Gợi ý 4 kiểu tóc ngắn đi dự tiệc vừa trẻ trung vừa cuốn hút

Gợi ý 4 kiểu tóc ngắn đi dự tiệc vừa trẻ trung vừa cuốn hút

Mốt tóc ngắn chưa bao giờ ngừng hot, nhưng 4 kiểu tóc dưới đây còn là gợi ý tuyệt vời dành cho các nàng biến hóa tóc ngắn đi dự tiệc vừa đẹp vừa sang.

Theo Hoàng Ly/Gia đình Việt Nam

Nguồn: https://giadinhvietnam.com/lot-xac-thanh-gai-han-voi-kieu-toc-mai-mua-de-tao-kieu-d151022.html