Trang chủ Làm đẹp cùng chuyên gia

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch

14/04/2018 12:51

Vẫn là chanh tươi nhưng áp dụng theo đúng cách này hiệu quả sẽ tăng gấp 2 thậm chí 3 lần bình thường, mẹo hay con gái không biết thì quá phí.

Chanh tươi là loại thực phẩm thơm ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sự phát triển của con người. Thế nhưng dùng nguyên liệu này bấy lâu ít ai biết rằng giải pháp làm đẹp từ đông đá sẽ giúp bạn sử dụng triệt để từ vỏ, ruột và phần nước cốt bên trong.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 1

Tham khảo bài viết sau đây để có công thức dưỡng da an toàn ngay tại nhà.

Thành phần nguyên liệu cần có:

- 7 – 10 quả chanh

- 1 khay đá.

Cách làm:

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 2

- Chanh tươi cho vào chậu rửa sạch thật kỹ sau đó tiến hành ngâm trong nước muối pha loãng chừng 15 phút.

- Sau thời gian trên hãy vớt chúng ra rổ nhựa để khô ráo.

- Tiếp tục bỏ toàn bộ vào khay đá, dùng nilon bọc thực phẩm trùm kín, đặt trong ngăn đông tủ lạnh chừng 5 giờ.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 3

Cách dùng:

Chanh sau khi đã đông đá bạn lấy dụng cụ bào chúng thật nhỏ. Phần nguyên liệu trên có thể kết hợp làm các món như sinh tố trái cây, salad hoa quả, rau xanh hoặc pha nước uống, làm kem đều được.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 4

Công dụng:

Khi cho chanh vào ngăn đông tủ lạnh bạn sẽ có ngay 1 thần dược trời ban, giúp đào thải độc tố, cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào, tăng cường khả năng miễn dịch, đốt cháy lượng mỡ dư thừa cấp tốc.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 5

Song song với việc ăn chúng thường xuyên chị em nên kết hợp đắp mặt nạ dưỡng da tuần 3 lần với phương pháp như sau: cho 3 thìa chanh bào nhuyễn vào bát, trộn đều tay với sữa chua, mật ong nguyên chất. Hỗn hợp thu được hãy massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ. Thư giãn chừng 30 phút thì rửa sạch bằng nước và thoa thêm 1 lớp mỏng kem dưỡng ẩm. Nên áp dụng thường xuyên để ngăn ngừa quá trình lão hóa, kích thích dưỡng trắng da, trị mụn, xóa mờ thâm nám từ sâu bên trong.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 6

Lưu ý: Nếu muốn quá trình giảm cân diễn ra nhanh hơn chị em nên kết hợp ăn nhiều rau xanh, uống đủ 2 lít nước/ngày. Đồng thời cắt giảm lượng tinh bột, đường, chất béo, nên dành ra 30 – 40 phút tập các động tác thể dục mỗi sáng thức dậy.

Dùng chanh tươi bấy lâu mà giờ mới biết đây là phương pháp làm đẹp số 1, “hô biến” da ngăm đen trở nên trắng mịn, mụn và sẹo thâm cũng thổi bay bằng sạch - Ảnh 7

'Ti tỉ' tác dụng làm đẹp chứng minh 1 quả chanh có thể thay thế cả đống mỹ phẩm đắt tiền
Khi đã tường tận hết các tác dụng làm đẹp cho mái tóc, làn da và vóc dáng của chanh tươi, bạn sẽ tiếc "hùi...
XEM TIẾP
1001 công dụng làm đẹp để đời chứng tỏ 1 quả chanh có thể tiết kiệm hàng chục triệu mua mỹ phẩm mỗi năm, con gái không biết thì chỉ có tiếc cả đời
Không phải ngẫu nhiên mà chanh được xếp vào danh sách những loại quả hữu ích nhất trên thế giới. Nhờ lượng vitamin và dưỡng...
XEM TIẾP
Ép hỗn hợp gừng-chanh với mật ong uống mỗi ngày, mỡ bụng giảm cấp tốc!
Mùa hè đang đến gần với bao cái hẹn, bao chuyến đi biển tránh nóng, mà sao mỡ bụng cứ ngày một dày lên? Thực...
XEM TIẾP
Ngày: 26/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  500.000  TP.HCM
 Cá Thát lát nạo(kg)  220.000 - 450.000  TP.HCM
 Tôm(kg) 180.000 - 230.000 TP.HCM 
 Mực ống(kg)  180.000 TP.HCM 
Mực nang(kg)280.000TP.HCM
Cá chẽm phi-lê(kg)259.000TP.HCM
Măng cụt(kg)120.000TP.HCM
Lưỡi heo(kg) 120.000TP.HCM
Thịt heo xay(kg) 75.000TP.HCM
Cốt-lết heo(kg) 72.500TP.HCM
Lườn cá hồi(kg) 89.000TP.HCM
Cá tầm sống(kg) 228.000TP.HCM
Gà ta(kg) 119.900TP.HCM
Đùi tỏi gà(kg)62.500TP.HCM
Bông cải xanh(kg)49.900TP.HCM
Nho đen(kg) 295.000TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000TP.HCM
Bó xôi (kg)15.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)18.000TP.HCM
Bắp cải(kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 12.000TP.HCM
Rau tần ô (kg)6.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím)(kg) 12.000TP.HCM
Củ cải (kg) 7.000TP.HCM
Su hào (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan(kg)60.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  14.000TP.HCM