Mái tóc suôn thẳng, tóc bob ngang vai mái dài, tóc chia ngôi uốn xoăn, tóc ngang mái dài... là những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của những cô nàng mặt tròn. Lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp sẽ giúp gương mặt sáng sủa, thanh thoát, thay đổi diện mạo bên ngoài đáng kể.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn kiểu tóc mái phù hợp với gương mặt. Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay những mẫu tóc mái dài mặt tròn dưới đây nhé!

Các ngôi sao xứ Hàn ưa chuộng kiểu tóc mái dài mặt tròn

 

Các ngôi sao xứ Hàn ưa chuộng kiểu tóc mài dài mặt tròn
Các ngôi sao xứ Hàn ưa chuộng kiểu tóc mái dài mặt tròn. Ảnh internet

Gương mặt tạo nên sự ấn tượng riêng cho mỗi người, sẽ có cách trang điểm và lựa chọn kiểu tóc mái phù hợp. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn và to thì nên chọn các kiểu tóc đẹp để giúp khuôn mặt mình thon, nhìn trẻ lâu, xinh xắn hơn.

Hiện nay, phần lớn các ngôi sao người Hàn thường sở hữu khuôn mặt tròn và to, nên các nàng luôn phải tìm cách thay đổi mái tóc để thay đổi phong cách, đồng thời, khiến khuôn mặt trẻ trung và ngây thơ hơn, phù hợp với dòng nhạc mình theo đuổi, ghi dấu ấn sâu vào trong lòng khán giả hâm mộ.

Các kiểu tóc mái dài mặt tròn được ưa thích hiện nay

Dưới đây là một số kiểu tóc mái dài mặt tròn đang “thịnh hành” được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Tóc lob – Kiểu tóc mái dài mặt tròn dễ thương

Tóc lob – Kiểu tóc mái dài mặt tròn dễ thương
Tóc lob – Kiểu tóc mái dài mặt tròn dễ thương. Ảnh internet

Mẫu tóc lob ngang vai đang được đông đảo giới trẻ lựa chọn để thay đổi vẻ ngoài lôi quấn hơn. Bạn nên để kiểu tóc mái dài, phần sau cắt ngang vai tạo phong cách “lob hiện đại”. Kiểu tóc mái dài mặt tròn này sẽ giúp bạn lột xác 100%, làm mới mẻ bản thân mình hơn rất nhiều.

Lựa chọn kiểu tóc mái dài này sẽ giúp bạn che đi khuôn mặt tròn béo và to khá hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu một khuôn mặt không những thon gọn mà còn sành điệu, hợp thời trang nữa đấy.

Kiểu tóc mái dài mặt tròn và hơi vuông

Đối với những bạn nào sở hữu gương mặt tròn hơi vuông sẽ có cảm giác mặt khá thô và góc cạnh. Do đó, phải lựa được kiểu tóc che giấu được góc cạnh của khuôn mặt. Kiểu tóc mái dài mặt tròn kết hợp lọn tóc xoăn nhẹ nhàng là gợi ý rất hữu ích dành cho các nàng. Vì vậy, các nàng hãy tự tin thử ngay nhé, sẽ thay đổi nhiều lắm đấy.

Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài mặt tròn ấn tượng

Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài mặt tròn ấn tượng
Tóc mái lệch – Kiểu tóc mái dài mặt tròn ấn tượng. Ảnh internet

Tóc mái dài lệch sang bên có tác dụng vô cùng tốt giúp làm mềm các góc cứng của khuôn mặt. Kiểu tóc này khá đơn giản, các thợ tạo mẫu tóc chỉ mất mấy vài phút để thực hiện, để tóc mái lệch sang 1 bên và tỉa dài dần theo chiều dài của tóc. Sau khi tỉa sau, bạn có thể thả hoặc cột tóc lên theo sở thích của mình.

Layer - Kiểu tóc mái dài mặt tròn và trán thấp

Layer - Kiểu tóc mái dài mặt tròn và trán thấp
Layer - Kiểu tóc mái dài mặt tròn và trán thấp. Ảnh internet

Đối với những người mặt tròn, trán thấp, bạn nên chọn kiểu tóc dài thẳng tỉa layer Kiểu này không bao giờ lỗi mốt và đây cũng là một trong những kiểu tóc được các bạn nữ yêu thích 1 thời. Tỉa layer thì mái tóc trông mềm hơn và khuôn mặt bạn cũng sẽ thanh thoát lên rất nhiều.

Vì vậy các bạn hãy tự tin thay đổi các kiểu tóc mái để bản thân trở nên dịu dàng và nữ tính hơn nhé! Những kiểu tóc mái dài mặt tròn sẽ giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú, nhẹ nhàng hơn, khắc phục được nhược điểm mặt thô, tròn to.

 

 

Kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn trở nên thon gọn, xinh xắn mọi góc nhìn

Kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn trở nên thon gọn, xinh xắn mọi góc nhìn

Năm 2017 là năm “bùng nổ” các kiểu tóc mới, các bạn nữ tha hồ lựa chọn. Một trong số đó là kiểu tóc 2017 nữ mặt tròn giúp khuôn mặt trở nên thanh thoát, thon gọn và đẹp mọi góc nhìn.

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe