Tóc ngang vai ép phồng - Kiểu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt

Tóc ngang vai ép phồng không khác tóc ngang vai ép thẳng là bao nhiêu, nhưng phần đuôi tóc sẽ được ép hơi cúp, hướng về phía trong, tóc bạn sẽ trông tự nhiên nhẹ nhàng hơn so với tóc ép thẳng bình thường. Đây chính là điểm đặc biệt nổi bật khiến chị em vô cùng yêu thích kiểu tóc này, tóc không hề bị ép thẳng đơ mà lại cúp vào mặt, ôm sát hai bên mặt mang đến cảm giác mái tóc rất mềm mại và tự nhiên, tạo độ bồng bềnh cho mái tóc. Bật mí một mẹo giữ độ phồng của tóc, các bạn có thể dùng lô cuốn để tạo độ cụp cho tóc, giữ tóc phồng tự nhiên giữ được lâu hơn đấy.

Tóc ngang vai ép phồng dịu dàng cũng không kém phần năng động cá tính
Tóc ngang vai ép phồng dịu dàng cũng không kém phần năng động cá tính. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai ép phồng hợp với khá nhiều kiểu khuôn mặt: Bạn thấy mặt mình nhỏ thì kiểu tóc ngang vai ép phồng sẽ khắc phục thần kỳ nhược điểm này giúp bạn có gương mặt bầu bĩnh và tăng độ rộng khuôn mặt hơn nhiều. Nhưng nếu bạn có khuôn mặt vuông thì cũng không phải lo lắng, phần vạt tóc hai bên sẽ giúp che đi những nét góc cạnh trên khuôn mặt và tạo cảm giác mặt bạn dài hơn đấy, cùng với độ dài tóc không quá dài, không quá ngắn, vừa đủ để giữ nét dịu dàng, mềm mại với những ai thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính, nhưng biến hóa linh hoạt tạo nét trẻ trung, hiện đại, quyến rũ với những cô nàng năng động, cá tính là những lý do thuyết phục bạn nên thử kiểu tóc này một lần.

Cùng xem những kiểu tóc ngang vai ép phồng đẹp nhất dành cho các bạn gái dưới đây nhé.

Tóc ngang vai ép phồng mái thưa 

Mái thưa tạo cảm giác phần mái không bị nặng nề, giúp gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng hơn, cùng với tóc ngang vai ép phồng tạo nét trẻ trung, năng động, dễ kết hợp với nhiều phong cách, và phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi làm, đi chơi, dự tiệc, ...

Tóc ngang vai ép phồng mái thưa mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái
Tóc ngang vai ép phồng mái thưa mang lại nét dịu dàng, nữ tính cho các bạn gái. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai ép phồng rẽ ngôi giữa hợp với các bạn có khuôn mặt dài

Tóc ngang vai ép phồng với phần đuôi tóc ép uốn vào, ôm lấy khuôn mặt, giúp che đi được phần nào và tạo cảm giác bầu bĩnh, đầy đặn hơn, kết hợp với rẽ ngôi giữa, mái tóc suôn mềm, bóng mượt giúp khuôn mặt hài hòa hơn, mang lại nét sang trọng và quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành, tự tin. Tóc ngang vai ép phồng, rẽ ngôi giữa, thẳng là một trong những kiểu tóc đẹp hiếm hói không mái mà lại hợp với các bạn có khuôn mặt dài. Bạn sẽ thấy càng tự tin giao tiếp và nổi bật hơn với kiểu tóc này đấy. 

Tóc ngang vai ép phồng mang lại nét quyến rũ, hấp dẫn cho các chị em
Tóc ngang vai ép phồng mang lại nét quyến rũ, hấp dẫn cho các chị em. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai ép phồng rẽ ngôi lệch, rối cho khuôn mặt ngắn

Phần tóc ép phồng giúp khuôn mặt ngắn được đầy đặn và bầu bĩnh hơn, kết hợp nhuộm màu và rẽ ngôi rối giúp khuôn mặt bạn gái trở nên ưa nhìn và người ta sẽ không hề nhận ra khuyết điểm khuôn mặt của bạn đâu. 

Tóc ngang vai ép phồng là một kiểu tóc đẹp mà các bạn có khuôn mặt ngắn nên thử một lần
Tóc ngang vai ép phồng là một kiểu tóc đẹp mà các bạn có khuôn mặt ngắn nên thử một lần. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai ép phồng uốn đuôi ra ngoài

Nếu đã chán việc đuôi tóc hướng vào trong bạn có thể thử nghiệm sang uốn đuôi ra ngoài, dễ làm, đơn giản khiến kiểu tóc của bạn không còn nhàm chán, đơn điệu, mà ngược lại thêm phần hay ho và thu hút sự chú ý của người khác vì sự mới lạ của nó nữa đấy nhé. Một loạt sao Hàn cực kỳ yêu thích kiểu tóc này, kể đến như Yoona (SNSD), IU, ..

Tóc ngang vai ép phồng mới lạ, hấp dẫn được nhiều sao Hàn yêu thích
Tóc ngang vai ép phồng mới lạ, hấp dẫn được nhiều sao Hàn yêu thích. Ảnh: Internet

Tóc ngang vai ép phồng cho khuôn mặt trái xoan 

Khuôn mặt trái xoan hợp với khá nhiều kiểu tóc, từ uốn, xoăn, dập xù, cúp C, ... nhưng khi bạn đã chán các kiểu cầu kì và muốn tìm kiếm một kiểu tóc đơn giản, nhẹ nhàng thì đây chính là kiểu tóc ngang vai ép phồng dành cho bạn, tóc thẳng hơi cúp đuôi, mái dài hoặc không có mái, rẽ lệch thẳng. Muốn nổi bật hơn nữa các bạn có thể nhuộm các màu nổi bật như bạch kim, vàng nâu, tím đỏ giúp mái tóc đẹp hơn, ngoại hình thu hút hơn.

Tóc ngang vai ép phồng xinh xắn, đáng yêu cho các bạn gái xinh lung linh
Tóc ngang vai ép phồng xinh xắn, đáng yêu cho các bạn gái xinh lung linh. Ảnh: Internet


 

Tóc ngắn ngang vai hợp với khuôn mặt nào?

Tóc ngắn ngang vai hợp với khuôn mặt nào?

Tóc ngắn ngang vai hợp với khuôn mặt nào? sẽ giúp bạn biết được kiểu tóc ngắn ngang vai đẹp nào phù hợp với hình dáng khuôn mặt mình nhất một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Phương Dung | Theo Phụ nữ sức khỏe