Tóc bob nhiều lớp là một trong những kiểu tóc ngắn thẳng đẹp phải nhắc đến đầu tiên

Tóc cắt nhiều lớp và các lớp xếp chồng lên nhau là kiểu tóc đẹp tăng thêm sự mềm mượt của tóc và phát huy được tính chất tóc thẳng để tạo cảm giác tóc bông, suôn mượt.

Tóc bob nhiều lớp là kiểu <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/toc-ngan-.topic'>tóc ngắn </a>thẳng đẹp nhiều chị em yêu thích
Tóc bob nhiều lớp là kiểu tóc ngắn thẳng đẹp nhiều chị em yêu thích. Ảnh: Internet

Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp với tóc mịn

Nếu bạn có một mái tóc thẳng, dày và mềm mượt thì đây là kiểu tóc đẹp mà bạn nên áp dụng thử. Nó là xu hướng tóc phổ biến trong những năm gần đây, kết hợp với nhuộm vàng giúp bạn có một mái tóc thật cá tính và sành điệu.

Nếu bạn có chất tóc đẹp và muốn cắt ngắn thì không thể bỏ qua kiểu tóc đẹp này
Nếu bạn có chất tóc đẹp và muốn cắt ngắn thì không thể bỏ qua kiểu tóc đẹp này. Ảnh: Internet

Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp Balayage

Các lớp tóc được tỉa tinh tế dưới bàn tay của người thợ cắt tóc tài hoa. Với kiểu tóc này, các lớp tóc là vô cùng quan trọng, nó định hình kết cấu và kiểu dáng mái tóc, đồng thời tạo độ bồng cho mái tóc vốn thẳng trước đấy, tạo cảm giác vừa sang trọng nhưng cũng không kém phần trẻ trung, năng động cho các bạn gái.

Bạn nên thử kiểu tóc thẳng đẹp Balayage độc đáo này một lần
Bạn nên thử kiểu tóc thẳng đẹp Balayage độc đáo này một lần. Ảnh: Internet

Tóc ngắn thẳng đẹp Pixie dễ thương

Bạn đã từng nghĩ đến kiểu tóc cắt Pixie dễ thương này chưa? Kết hợp với nhuộm nâu vàng, kiểu tóc này thật sự mang đến vẻ hiện đại và trẻ trung cho những người phụ nữ trẻ và các bạn gái xinh tươi.  

Tóc ngắn thẳng đẹp 2017 Pixie mang đến vẻ dễ thương, ngọt ngào cho các bạn gái
Tóc ngắn thẳng đẹp 2017 Pixie mang đến vẻ dễ thương, ngọt ngào cho các bạn gái. Ảnh: Internet

Tóc bob ngắn ngược là kiểu tóc ngắn thẳng đẹp phải kể đến

Kiểu tóc ngắn thẳng này đã xuất hiện từ mấy năm trước và ngày càng được nhiều chị em yêu thích, với kết cấu lạ tóc dài vạt trước và ngắn phần sau gáy, tóc thẳng, mịn giúp chị em có được thần thái sang trọng, cá tính. Tuy nhiên có một sự bất tiện nhỏ khi các bạn hoạt động mạnh hoặc tập thể dục thể thao thì vạt tóc trước sẽ làm phiền bạn kha khá.

Tóc ngắn thẳng đẹp Bob ngược chưa bao giờ hết hot với chị em phụ nữ
Tóc ngắn thẳng đẹp Bob ngược chưa bao giờ hết hot với chị em phụ nữ. Ảnh: Internet

Người tiên phong và lăng xe thành công kiểu tóc này phải kể đến chính là Victoria Beckham

Tóc ngắn thẳng đẹp kiểu tomboy

Nếu ai cá tính mạnh cũng như yêu thích phong cách mạnh mẽ, các bạn có thể cân nhắc kiểu tóc này. Hơn nữa, nó có một ưu điểm vô cùng nổi bật là làm hầu hết các khuôn mặt đều mềm mại hơn, đặc biệt những ai có khuôn mặt dài thì sau khi cắt thử đều tạo được cảm quan rằng khuôn mặt cân đối hơn nhiều đấy các bạn.

Tóc ngắn thẳng đẹp phong cách Tomboy hợp với nhiều kiểu khuôn mặt
Tóc ngắn thẳng đẹp phong cách Tomboy hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Ảnh: Internet

Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp phong cách Tomboy này phù hợp với nhiều độ tuổi đa dạng, từ các bạn gái trẻ trung, các chị em đằm thắm quyến rũ, đến các cô, các bác lớn tuổi chín chắn đều có thể hợp với kiểu tóc này.

Tóc Bob Pixie – Một kiểu tóc ngắn thẳng đẹp vô cùng lạ mắt

Sự kết hợp giữa tóc bob và tóc Pixie đã mang đến cho bạn một kiểu tóc ngắn thẳng đẹp mới, trẻ trung dễ thương nhưng vẫn mang theo nét hiện đại, rất thích hợp với các bạn có và muốn hướng đến phong cách giản dị.

Tóc bob kết hợp Pixie mang đến một kiểu tóc ngắn thẳng vô cùng lạ mắt
Tóc Bob kết hợp Pixie mang đến một kiểu tóc ngắn thẳng vô cùng lạ mắt. Ảnh: Internet

Tóc ngắn thẳng đẹp mang phong cách đơn giản

Xin giới thiệu đến các bạn một kiểu tóc ngắn thẳng đẹp với phong cách giản dị, đơn giản nhưng cũng không kém phần trẻ trung và ưa nhìn nhé. Kiểu tóc này được bắt nguồn từ bên Nhật, khá dễ làm và áp dụng, thích hợp cho nhiều bạn gái không có nhiều thời gian chăm sóc tóc. 

Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp đến từ Nhật Bản mang phong cách đơn giản, trẻ trung
Kiểu tóc ngắn thẳng đẹp đến từ Nhật Bản mang phong cách đơn giản, trẻ trung. Ảnh: Internet

Với những gợi ý trên đây, không quá khó để các chị em có thể tìm được một kiểu tóc ngắn thẳng đẹp nhất rồi phải không ạ? Thay đổi kiểu tóc là một trong những cách để làm mới, tăng ấn tượng cũng như khẳng định cá tính bản thân hiệu quả nhất, nếu muốn một cái gì đó thật sự đặc biệt, đừng bỏ qua những kiểu tóc ngắn thẳng đẹp chị em nhé.  

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp mà các bạn gái khó có thể từ chối

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp mà các bạn gái khó có thể từ chối

Những kiểu tóc ngắn xoăn đẹp rất bắt mắt ở trong bài chắc chắn sẽ giúp các bạn gái, chị em phụ nữ có thể tìm ra những kiểu tóc ngắn xoăn kết đôi với nhau vô cùng ưng ý, thời trang và hợp với nhiều kiểu khuôn mặt nhất đấy nhé.

ctvseo_phuongdung | Theo Phụ nữ sức khỏe