- Hàng mi dày đẹp là mơ ước của nhiều cô gái. Lông mi giúp đôi mắt thêm đẹp, to và long lanh. Lông mi khó mọc dài, dễ rụng, khi rụng khó mọc lại. Nhiều người có hàng mi dày bẩm sinh, tuy nhiên đa số người Á Đông trong đó có Việt Nam không được may mắn như vậy. Từ đó, nhiều cô gái sử dụng giải pháp nối mi, gắn mi giả. Tuy nhiên cách này chỉ mang tính tạm thời và còn đem lại nhiều nguy hiểm với lông mi thật và cả đôi mắt.

Có một cách tự nhiên để làm dài và dày mi vô cùng hiệu quả và an toàn. Đó là sử dụng dầu dừa và dầu argan liên tục trong 10 ngày. Trong dầu dừa có các vitamin E và các axit béo giúp giữ ẩm, kháng khuẩn. Các chất dinh dưỡng trong dầu dừa và argan giúp mi dày dài hơn mà không cần bất cứ hóa chất, mỹ phẩm nào.

Cách bôi dầu dừa để làm dài lông mi


Chuẩn bị:

- Dầu dừa tinh khiết

- Dầu Argan

- Lọ sạch

- Tăm bông

Thực hiện:

- Trộn dầu Argan và dầu dừa theo tỷ lệ 1 argan 3 dừa. Dùng tăm bông chấm thật ít dầu rồi chải nhẹ lên mi như chải mascara. Chú ý chải đều tay, từ chân lên ngọn cả 2 hàng mi. Làm mỗi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy rửa mặt như bình thường trong vòng 10 ngày.

Ban đầu, bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng nhưng sau vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa.

 

Bạn có thể đựng dầu dừa trong những lọ nhỏ để sử dụng dễ hơn

Bao lâu thì có hiệu quả?

Vì mỗi sợi lông mi sẽ rụng sau 3-4 tuần (cao nhất là 3 tháng). Muốn lông mi dài và dày, bạn hãy bôi liên tục trong vòng 10 ngày.

Chúc bạn thành công với phương pháp làm dài mi đơn giản này!

Hai công thức trị nám bằng tinh bột nghệ làm sạch sâu, rất hiệu quả lại rẻ bèo

Hai công thức trị nám bằng tinh bột nghệ làm sạch sâu, rất hiệu quả lại rẻ bèo

Nám da là cơn ác mộng với phụ nữ, nếu chưa có điều kiện tới bệnh viện hoặc địa chỉ trị nám nào, có thể thử tại nhà hai công thức trị nám bằng tinh bột nghệ cũng cho hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí.

Phamminhnhat | Theo GĐVN