Với hơn 2000 thí sinh dự thi , Hội đồng bình chọn của cuộc thi Tôi Đẹp do báo Phụ nữ và Gia đình tổ chức đã lựa chọn ra 42 thí sinh hội đủ những tiêu chí tuyển chọn để vào vòng bình chọn của độc giả. Danh sách các thí sinh kỳ 1, được đăng tải đầy đủ trên fanpage của chương trình. Bạn có thể xem tại đây.

Theo những sửa đổi mới nhất,  BTC đã quyết định tăng thêm một số hạng mục giải thưởng nhằm tăng thêm cơ hội đoạt giải cho các thí sinh cụ thể như sau:

- Giải nhất chung cuộc do độc giả bình chọn: 5.000.000VND/giải (tiền mặt + Quà tặng của NTT)

- Giải nhất kỳ (giải cho ảnh được bình chọn nhiều nhất hàng kỳ): 1.000.000VND/giải.

Qua đó, cuối mỗi kỳ, BTC sẽ chọn ra thí sinh có nhiều lượt bình chọn nhất trên website : www.phunuvagiadinh.vn bằng cách “like” trên mỗi hồ sơ dự thi của thí sinh. Tất cả các thí sinh đều có 07 ngày vận động bình chọn trước khi công bố giải thưởng chậm nhất là 03 ngày sau đó.

Thí sinh có lượt bình chọn nhiều nhất kỳ sẽ nhận được giải thưởng trị giá 1.000.000VND và được đặc cách tham gia tranh giải ở hạng mục "Giải nhất chung cuộc do độc gỉa bình chọn".

Ngoài ra tất cả thí sinh vẫn được tham gia tranh giải ở các hạng mục do Hội đồng bình chọn thẩm định.

Bên cạnh đó, kỳ 2 của cuộc thi cũng chính thức khởi động (từ ngày 01/11/2015 đến hết  14/11/2015).

Các bạn có thể tham khảo cách thức tham gia tại Cuộc thi Tôi đẹp trên: www.phunuvagiadinh.vn

Mọi chi tiết thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Fanpage: https://www.facebook.com/phunugiadinh/ hoặc info@phunuvagiadinh.vn

4 đồ uống mùa lạnh giúp giảm mỡ bụng vi diệu, đến hè năm sau là chị em tự tin diện đồ hở khoe dáng thon

4 đồ uống mùa lạnh giúp giảm mỡ bụng vi diệu, đến hè năm sau là chị em tự tin diện đồ hở khoe dáng thon

Chỉ mỗi việc ưu ái những thức uống sau đây trong mùa lạnh, hành trình giảm cân giữ dáng của chị em sẽ sớm gặt hái được kết quả rực rỡ.

Phamminhnhat | Theo GĐVN