Nếu bạn chọn được kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn sẽ che đi khuyết điểm của loại khuôn mặt này, đánh lừa thị giác mặt thon gọn và trẻ hơn so với tuổi thật.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn to

 

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn to.
Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn to. Ảnh internet

Hiện nay, kiểu tóc ngắn đang khá phổ biến, nhìn đâu cũng thấy bắt gặp những kiểu tóc này, bởi vì nó rất gọn gàng và ít tốn công chăm sóc. Tuy nhiên, nếu gương mặt to tròn thì vẫn có thể để được tóc ngắn nhé! Không nhất thiết lúc nào cũng phải để tóc dài, bạn có thể lựa chọn kiểu tóc ngắn dành cho mặt to tròn, kiểu tóc này mang lại vẻ tươi tắn, trẻ trung và năng động hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn trán cao

Đối với người mặt tròn trán cao thì bạn nên chọn kiểu tóc ngắn đánh rối đuôi hoặc có thể tỉa đuôi thành nhiều tầng xung quanh đầu. Tiếp theo sẽ tạo kiểu sao cho phần đuôi tóc cong ra, cong vào tự nhiên. Đồng thời, kết hợp để mái dài, che đi phần trán cao, trông bạn sẽ hiền và thùy mị hơn rất nhiều.

Kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn xoăn đuôi

 

Kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn xoăn đuôi.
Kiểu tóc ngắn đẹp mặt tròn xoăn đuôi. Ảnh internet

Đây là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích, kiểu này phù hợp cho khá nhiều khuôn mặt, thể hiện cá tính, dễ thương. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ giúp các cô nàng tóc mỏng thêm dày bồng bềnh và trẻ trung hơn.

Vì vậy, các nàng không nên bỏ qua kiểu tóc này nhé, hãy cho ngay vào bộ siêu tập mẫu tóc của mình đi nào!

Kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn to uốn tạo kiểu

Cũng là tóc ngắn thôi mà các nàng cũng tha hồ lựa chọn kiểu nhé! Kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng sẽ giúp bạn xinh xắn như các ngôi sao Hàn Quốc. Điểm nhấn của kiểu tóc này là che đi khuyết điểm khuôn mặt to, nhìn bạn sẽ dịu dàng và nữ tính hơn.

Do đó, các bạn cứ yên tâm mà thực hiện kiểu tóc này, khôn g còn phải lo lắng tóc ngắn làm mặt mình to lắm, trông thô và xấu nhé!

Xu hướng lựa chọn kiểu tóc ngắn đẹp hiện nay

 

Tóc ngắn đẹp được nhiều bạn gái ưu chuộng
Tóc ngắn đẹp được nhiều bạn gái ưu chuộng. Ảnh internet

 

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc đẹp dành cho các nàng lựa chọn, đặc biệt là kiểu tóc ngắn sành điệu luôn được các hotgirl chú ý và tạo phong cách cá tính riêng cho bản thân. Những kiểu tóc ngắn đẹp cho mặt tròn  vô cùng đơn giản, nhưng tinh tế, dễ  chăm sóc và rất thích hợp cho mùa hè nóng bức.

Những kiểu tóc ngắn đủ màu để mái tóc thêm cuốn hút và sành điệu. Do đó, các nàng cứ thoải mái mà chọn một kiểu màu ưa thích và trải nghiệm nhé!

Tuy nhiên, cũng có lưu ý nhỏ dành cho các nàng đó là không nên để kiểu tóc ngắn buộc đuôi ngựa cho mặt tròn nhé, kiểu tóc mà phần tóc trên đỉnh ép sát vào da đầu này sẽ làm khuôn mặt trông to và nhìn khá mất thẩm mỹ.

Các nàng hãy tự tin thay đổi với các kiểu tóc ngắn. Những kiểu tóc này sẽ giúp các nàng trở nên xinh tươi và dễ thương hơn khi diện các mẫu trang phục hiện đại trong các buổi tiệc quan trọng trong năm.

Trên đây là khá nhiều kiểu tóc ngắn đẹp, mỗi nàng hãy chọn cho mình một kiểu ưng ý nhất. Hy vọng bài viết này đã mang lại cảm hứng cho mái tóc sắp tới của các nàng và khắc phục được khuyết điểm khuôn mặt to tròn của mình.

 

Tiết lộ các kiểu tóc mái dài mặt tròn phù hợp dành cho các nàng

Tiết lộ các kiểu tóc mái dài mặt tròn phù hợp dành cho các nàng

Khuôn mặt tròn thường to và thô vì vậy để che đi khuyết điểm này các nàng hãy chọn cho mình kiểu tóc mái phù hợp nhé! Hiện nay, các kiểu tóc mái dài mặt tròn đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn giúp khuôn mặt thon gọn hơn mà lại dễ dàng chăm sóc.

ctvseo_taovan | Theo Phụ nữ sức khỏe