Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, em gái Nhã Phương - diễn viên Phương Anh vừa đăng tải dòng trạng thái xúc động sau khi hạ sinh con đầu lòng. Bà mẹ bỉm sữa viết: "Thương 2 tình yêu của em Nguyễn Bình Thân và GB. Không thể nói hết thành lời với những điều đã trải qua, cảm giác của em như được chết đi sống lại vậy... và em cảm thấy mình may mắn vô cùng khi được mọi người quan tâm và đã luôn ở cạnh em… cảm ơn gia đình em. Chào đón con trai GB của mẹ".

Xúc động clip em rể Nhã Phương đứng ngoài cửa phòng sinh khóc rấm rứt - Ảnh 1
Em gái Nhã Phương khoe con trai mới sinh bụ bẫm đáng yêu - Ảnh: FBNV
Xúc động clip em rể Nhã Phương đứng ngoài cửa phòng sinh khóc rấm rứt - Ảnh 2
Phương Anh tươi tắn trong phòng sinh khi có mẹ ruột bên cạnh - Ảnh: FBNV

Kèm theo đó, em gái Nhã Phương còn đăng tải loạt khoảnh khắc tươi tắn bên con trai và người thân. Đặc biệt, nữ diễn viên khiến nhiều chị em xúc động khi chia sẻ đoạn clip ông xã Bình Thân đứng trước phòng sinh khóc nức nở vì vợ “vượt cạn” thành công, con trai ra đời mạnh khỏe.

Clip em rể Nhã Phương khóc rưng rức trước phòng sinh gây xúc động.

Xúc động clip em rể Nhã Phương đứng ngoài cửa phòng sinh khóc rấm rứt - Ảnh 3
Bình Thân khóc nức nở ngoài cửa phòng sinh khi lần đầu được gặp con - Ảnh: Cắt từ clip
Xúc động clip em rể Nhã Phương đứng ngoài cửa phòng sinh khóc rấm rứt - Ảnh 4
Chứng kiến cảnh này, một dân mạng chia sẻ: 'Nguyễn Bình Thân chắc nay mới thấy phụ nữ hi sinh cỡ nào đúng không, ráng mà thương mẹ thương vợ' - Ảnh: Cắt từ clip

Phương Anh và Nguyễn Bình Thân kết hôn vào tháng 8/2018. Sau đám cưới, cô bị nhiều người đồn đoán có bầu trước khi cưới. Thay vì giấu giếm, nữ diễn viên thoải mái thừa nhận, thậm chí còn vô tư khoe ảnh bầu bì bên cạnh ông xã.

Nhã Phương phản ứng tin 'đóng phim cuối cùng trước khi sinh con'

Nhã Phương phản ứng tin 'đóng phim cuối cùng trước khi sinh con'

Phía nữ diễn viên khẳng định chưa từng chia sẻ gì với nhà sản xuất phim "Trạng Quỳnh" về chuyện có mang thai hay không. Cô khẳng định rất bất ngờ trước thông tin này.

Khánh Linh(TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe