Từ sau khi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la đường ai nấy đi, những thông tin về Subeo luôn nhận được sự quan tâm của công chúng. Dù gia đình đổ vỡ nhưng Subeo không hề thiếu vắng tình thương mà ngược lại còn nhận được sự chăm sóc đặc biệt của 2 bên gia đình.  

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên dắt Subeo đi du lịch khắp mọi nơi. Trong khi đó, Đàm Thu Trang luôn dành sự quan tâm và hết lòng cưng chiều con trai riêng của Cường Đô la.

subeo 1
Subeo nhận được tình yêu thương của cả 2 bên gia đình - Ảnh: Internet

Trong năm nay, ngoài việc chào đón em gái Suchin, Subeo còn chuẩn bị có thêm 2 em sắp được mẹ Hà Hồ hạ sinh. Chính vì điều này, cậu bé ngày càng ra dáng anh cả.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Cường Đô la vô cùng tự hào khi đăng tải đoạn clip Subeo tự giác giúp bố rửa xe. Nam doanh nhân hài hước cho biết: “Cậu 2 rửa xong là banh luôn cái nhà”.

subeo 2
Subeo nhiệt tình giúp bố rửa xe - Ảnh: FB

Qua đoạn clip chia sẻ, khán giả không giấu được sự thích thú trước khoảnh khắc 2 bố con vừa rửa siêu xe vừa đùa nghịch vô cùng vui vẻ. Dưới bài đăng, cư dân mạng để lại nhiều bình luận khen ngợi quý tử nhà Cường Đô la.

subeo 3
Subeo ngày càng ra dáng anh hai - Ảnh: Internet

Trước đó, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” cũng từng khoe ảnh Subeo vào bếp phụ mẹ nấu ăn. Có thể thấy, dù được sinh ra trong gia đình hào môn nhưng Subeo không hề lười biếng, trái lại còn rất tự lập và biết lo nghĩ cho bố mẹ.

Cưng con gái như trứng mỏng, Cường Đô la vẫn tận tâm lo cho Subeo, việc làm mới đây chứng minh tất cả

Cưng con gái như trứng mỏng, Cường Đô la vẫn tận tâm lo cho Subeo, việc làm mới đây chứng minh tất cả

Là ông bố 2 con, "đại gia phố núi" Cường Đô la luôn biết cách phân chia đồng đều tình thương và sự quan tâm của mình cho các bé.

An Nhi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe