Tổ chức Kỷ lục Việt Nam vừa xác lập kỷ lục "Ca sĩ ra mắt bộ DVD nhạc trữ tình nhiều nhất trong cùng một ngày" cho ca sĩ Triệu Trang. Đây là kỷ lục được trao cho bộ DVD "Thanh xuân – Đừng so sánh em với ai" gồm 9 DVD mà Triệu Trang ra mắt trong ngày 9/9/2019.

Mỗi album gồm 9 ca khúc, tương đương với 81 bài hát được quay cho 9 DVD, tiêu tốn của Triệu Trang số tiền gần 4 tỷ đồng. Đặc biệt, thời gian thực hiện bộ Album lại là giai đoạn Triệu Trang gặp nhiều khó khăn về kinh tế. Để có chi phí sản xuất, cô phải đi vay lãi cao, rồi bán cả căn nhà của mình.

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 1

Triệu Trang nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam.

Chia sẻ trước tin được công nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam, ca sĩ Triệu Trang nói: "Thật khó tả cảm xúc của tôi lúc này. Trước đây, tôi còn không bao giờ để ý đến việc có một tổ chức ghi nhận những kỷ lục như vậy. Tôi làm dự án bằng cảm hứng và đam mê trong trái tim chứ không có chủ đích xác lập kỷ lục. Người bạn thân của tôi đã bí mật nộp hồ sơ và trình dự án của tôi cho Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam, chỉ đến khi bên Tổ chức Kỷ lục Việt Nam gọi cho tôi để thông báo tôi mới biết".

"Từ khi bước chân vào nghề tới nay, tôi vốn không ganh đua, cũng chẳng tham gia bất cứ cuộc thi âm nhạc hay chương trình giải trí nào. 20 năm nay, tôi chỉ biết học rồi mải mê đi diễn, kiếm được đồng nào lại dồn hết cho âm nhạc. Tôi thậm chí còn thiếu kiểm soát, cứ có tiền là ra sản phẩm mới, nhìn đi nhìn lại đã vèo lên tới con số 40 Album, khiến chính bản thân tôi cũng hết hồn. Nhưng đó là cảm giác hạnh phúc, bởi nó do chính mồ hôi nước mắt của mình mà ra, nên dù vất vả tôi vẫn hoàn toàn mãn nguyện".

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 2

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 3

Cô đã tốn 4 tỷ để làm bộ Album này.

Khi biết chuyện Triệu Trang phải bán nhà thực hiện dự án âm nhạc kỷ niệm 19 năm ca hát, 1 khán giả đã tìm gặp cô và nói rằng rất đồng cảm với những biến cố trong cuộc đời cô, mong muốn được chia sẻ với cô để cô có thể tập trung cho nghệ thuật.

"Ban đầu tôi rất khó chịu vì cảm giác bị xúc phạm, thậm chí còn nặng lời với người đó. Không ngờ sau đó, người ấy ngỏ ý tặng tôi một căn nhà và làm thủ tục sang tên luôn cho tôi. Tôi thực sự không tin nổi. Cả đời tôi đi hát chỉ dùng tiền mồ hôi nước mắt của chính mình để đầu tư, chưa bao giờ nhờ vả xin ai một xu một cắc, giờ có người không phải người thân, mà chỉ là khán giả hâm mộ mình hát tặng cả căn nhà mấy tỷ, ai có thể tin nổi" - Triệu Trang cho biết.

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 4Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 5

Vừa lập kỷ lục Guinness Việt Nam, nữ ca sĩ đã gây sốc vì được fan tặng nhà tiền tỷ, còn làm cả giấy sang tên - Ảnh 6

Nữ ca sĩ cho biết bị choáng khi được fan tặng nhà mấy tỷ.

Chia sẻ thêm về hoạt động nghệ thuật sau dịch Covid-19, Triệu Trang cho biết, dù tình hình chung rất khó khăn nhưng cô luôn cố gắng hết mình để không bỏ cuộc. Ngoài biểu diễn, cô còn có trung tâm đào tạo âm nhạc và hệ thống sản xuất âm nhạc cần phải duy trì. Cũng vì thế, cô quyết định biến khu sân vườn tại trung tâm đào tạo âm nhạc của mình thành một phòng trà ca nhạc để lấy ngắn nuôi dài, có đồng ra đồng vào, duy trì nguồn thu nhập cho anh em trong công ty chứ không thể để "bung" ekip sau bao nhiêu năm gắn kết.

Theo SU/Tổ Quốc