Chiều ngày 4/5, Mr. Đàm đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ chuyện tình đứt gánh giữa Hà Hồ và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Theo nam ca sĩ, cựu huấn luyện viên The Face đã chủ động chia tay bạn trai sau 3 đêm thức trắng suy nghĩ. Sau một thời gian dài hẹn hò và hứng chịu nhiều gạch đá từ dư luận, bà mẹ một con nhận ra điều cô muốn làm nhất lúc này là được tự do, được sống cho con và cho chính bản thân mình.

Dù xung quanh Hà Hồ đang có ít nhất 3, 4 người đàn ông theo đuổi và muốn chăm sóc cho cuộc sống sắp tới của cô, giọng ca Xin hãy thứ tha vẫn từ chối vì chưa có ý định yêu thêm lần nữa.

Vừa chia tay đại gia kim cương, Hà Hồ công khai khoá môi trai 'lạ' - Ảnh 1
 Mr. Đàm bất ngờ tiết lộ Hà Hồ đã chia tay "đại gia kim cương". 

Lời chia sẻ của Mr. Đàm về chuyện tình cảm của đàn em nhận được khá nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận. Không ít khán giả vẫn buông lời chỉ trích Hà Hồ vì những ồn ào, thị phi gần đây, số khác lại buông lời trách móc Đàm Vĩnh Hưng vì anh lại bênh vực “người thứ 3” từng phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Chứng kiến đàn chị bị chỉ trích sau sóng gió tình cảm, mới đây, một chàng trai thực ra là không lạ, đó chính là đàn em Noo Phước Thịnh, người kết hợp với Hà Hồ nhiều show diễn và MV đã khiến nhiều người bất ngờ khi lên tiếng công khai bảo vệ đàn chị. 

Trên trang cá nhân, anh chia sẻ hình ảnh đi nhậu tâm sự nửa đêm cùng Hà Hồ và lên tiếng kêu gọi dư luận ngưng chỉ trích “nữ hoàng giải trí”. Đáng chú ý, trong hình ảnh mà Noo Phước Thịnh chia sẻ, anh và đàn chị rất vui vẻ tạo dáng và vô tư “khoá môi” nhau trước chốn đông người.

Hà Hồ vô tư
Hà Hồ vô tư "khoá môi" Noo Phước Thịnh trên bàn nhậu.

Chỉ sau vài giờ đăng tải, hình ảnh của Noo Phước Thịnh đã thu hút hơn 100.000 lượt xem, gần 30.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả!

Bị nói chảnh, Hồ Ngọc Hà lên tiếng đáp trả!

Đáp trả những lời bàn tán và xôn xao từ phía dư luận, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng về việc bị nói chảnh khi chỉ nhận lời tham gia vài show trong một chương trình truyền hình.

Theo VTC