Vì câu nói này của chồng, 'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh quyết trở thành bà mẹ đơn thân đến cuối đời

Hậu trường 17/09/2017 14:37

Chỉ vì câu nói này của chồng, diễn viên Việt Trinh đã quyết định đường ai nấy đi và trở thành bà mẹ đơn thân khiến không ít người kinh ngạc.

"Người đẹp Tây Đô" xuất hiện trên chương trình Gương hai chiều phát sóng trên kênh HTV7 ngày 17/9 với chủ đề Mẹ đơn thân làm nhiều khán giả bất ngờ cũng như chú ý theo dõi.

MC chương trình, danh hài Trấn Thành cũng chia sẻ anh rất bất ngờ khi Việt Trinh đồng ý tham gia chương trình vì trước giờ chị luôn kín tiếng về chuyện tình cảm. Trước sự ngạc nhiên của Trấn Thành, Việt Trinh chia sẻ: "Tôi muốn đối mặt với sự thật để giải thoát cho tâm hồn".

Lý do  'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh quyết trở thành bà mẹ đơn thân
Việt Trinh xuất hiện trong chương trình Gương hai chiều khiến không chỉ khán giả mà ngay cả MC Trấn Thành cũng bất ngờ vì cô vốn là người kín tiếng chuyện đời tư - Ảnh: Internet

Việt Trinh ly hôn chồng đã lâu và hiện đang nuôi con một mình nhưng đây là lần đầu tiên cô tiết lộ lý do hôn nhân đổ vỡ là do mâu thuẫn gia đình

"Người đẹp Tây Đô" cho biết cô và chồng không có tiếng nói chung trong cuộc sống trong những năm tháng chung sống. Ngoài ra, một Việt Trinh quá yêu nghề, quá tâm huyết với những gì mình đang cống hiến cho khán giả vô tình trở nên hời hợt trong việc chăm sóc gia đình nhỏ. Vì quá yêu nghề và khán giả nên khi chồng Việt Trinh vô tình thốt lời đụng chạm đến con đường sự nghiệp của mình khiến cô cảm thấy bị xúc phạm.

Lý do  'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh quyết trở thành bà mẹ đơn thân
Câu nói đụng chạm đến con đường nghệ thuật cô lựa chọn khiến Việt Trinh bị xúc phạm nên cô quyết định giải thoát cho cả hai - Ảnh: Internet 

Nữ diễn viên kể: "Khi chồng vô tình thốt lên một câu nói động chạm đến con đường nghệ thuật mình đang chọn, tôi cảm thấy bị xúc phạm nên quyết định cả hai sẽ giải thoát cho nhau".

Việt Trinh cho biết thêm, cả hai vợ chồng từng là bạn thân trước khi đi đến hôn nhân nên dù chia tay vẫn luôn dành cho nhau những lời tốt đẹp. Nữ diễn viên khẳng định dù cả hai có mâu thuẫn như thế nào đi nữa thì vẫn để con trai có những ký ức đẹp về gia đình. Bây giờ, chồng cũ vẫn thường xuyên hỏi han, quan tâm cuộc sống của hai mẹ con. 

Lý do  'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh quyết trở thành bà mẹ đơn thân
 Việt Trinh giấu kỹ con trai trước truyền thông bởi chị muốn con sống và học tập như bao đứa trẻ bình thường khác, không bị ảnh hưởng bởi sự nổi tiếng của mẹ - Ảnh: Internet

Hiện tại, hai mẹ con chị đang sống ở Bình Dương và Việt Trinh cũng có nhiều dự án nghệ thuật như đạo diễn phim và thi thoảng nhận những vai diễn mình yêu thích.

Người đẹp Tây Đô - Việt Trinh nghẹn ngào tiết lộ chuyện quá khứ, ray rứt bày tỏ nỗi hối hận muộn màng khiến nhiều người rơi lệ

Diễn viên Việt Trinh nghẹn ngào và chia sẻ điều khiến cô hối hận mãi không thôi khi nhắc đến người mẹ quá cố trong buổi trò chuyện với Phật tử gần đây.

TIN MỚI NHẤT