Scandal Mâu Thuỷ cố tình khơi lại chuyện rút lui khỏi Miss Earth 2018 để PR cho vai trò huấn luyện viên tại chương trình truyền hình thực tế cô vừa nhận lại có những tình tiết gay cấn tiếp diễn.

Trên trang cá nhân của ông bầu Phúc Nguyễn đã xoá đi dòng trạng thái cũ, thay vào đó, anh đã đăng tải một dòng trạng thái khác với đầy đủ thông tin lẫn tin nhắn nhằm khẳng định: "Mâu Thuỷ - Á hậu thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh".

Cụ thể, ông bầu này viết rằng:

"Anh buộc phải lên tiếng vì đang yên đang lành không ai đụng đến em, không ai còn nhớ đến em sau những một năm cho đến khi em chuẩn bị làm huấn luyện viên một chương trình thực tế cần drama thu hút sự chú ý thì em lên báo tố anh (và sau đó là loạt bài PR) tố mất xuất đi thi Miss Earth vì “có người có thể chi nhiều hơn số tiền đó để đi thi nên kiếm cách đẩy mình ra“ và một thành viên trong BTC thông báo cần số tiền 5 tỷ đồng? Tin nhắn của em gủi anh còn nguyên đó, ai đọc rồi cũng sẽ tự hiểu sự thiếu trung thực của em".

Tung tin nhắn của Mâu Thuỷ, ông bầu Phúc Nguyễn khẳng định: 'Á hậu thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh' - Ảnh 1

Tung tin nhắn của Mâu Thuỷ, ông bầu Phúc Nguyễn khẳng định: 'Á hậu thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh' - Ảnh 2

Ông bầu Phúc Nguyễn tung tin nhắn chứng minh Mâu Thuỷ dối trá và kém thông minh

Tiếp lời, Phúc Nguyễn cho rằng Mâu Thuỷ đố kị Phương Khánh và "ăn mày dĩ vãng" một cách lố bịch. Anh khẳng định Mâu Thuỷ thất bại, không có được vị trí Hoa hậu vì cô kém thông minh: "Phương Khánh đăng quang thì cũng đăng quang rồi cũng gần hết nhiệm kì một năm rồi! Sao em “ăn mày dĩ vãng" mãi đố kị hạ bệ bằng cách tố vị trí đó là “của em"? 

Thời điểm tìm đại diện Việt Nam cho Miss Earth anh đánh giá rất cao em nên quyết định sẽ đầu tư “quy đổi thành công việc để trả dần chi phí bản quyền" em thèm khát vị trí Hoa Hậu đến nỗi buộc anh phải cam kết, anh từ chối cam kết, em yếu đuối nhắn tin cho anh “yếu tố may rủi thật sự quá lớn. Nên thôi anh cho em xin rút khỏi dự án này “mọi việc đều do em kém thông minh mà ra và bây giờ vẫn thế em vẫn kém thông mịnh khi không dám đối chất và vụn về trong drama này".

Tung tin nhắn của Mâu Thuỷ, ông bầu Phúc Nguyễn khẳng định: 'Á hậu thiếu trung thực, đố kị và kém thông minh' - Ảnh 3

Ông bầu Phúc Nguyễn khuyên Mâu Thuỷ làm chương trình cho trẻ em thì không nên "thâm"

Chốt lại status, ông bầu Phúc Nguyễn gửi lời khuyên Mâu Thuỷ: "Em à HLV một chương trình cho trẻ em cần trong sáng! Em “thâm" cả nghĩa bóng lẫn nghĩa đen thế này lấy tư cách gì huấn luyện cho các bé? Các mẹ nào dám cho con của mình cũng sẽ “thâm" như thế?

Lần cuối cùng anh nói về vấn đề này và sẽ không bình luận thêm nữa, nếu em muốn gì họp báo 3 bên nhé (chi phí buổi họp báo anh lo)".

Ngoài khoe ảnh được người yêu hôn, Mâu Thủy còn chia sẻ thêm về triết lí tình tiền gây chú ý

Ngoài khoe ảnh được người yêu hôn, Mâu Thủy còn chia sẻ thêm về triết lí tình tiền gây chú ý

Á hậu Mâu Thuỷ vừa công khai hình ảnh thân mật bên bạn trai của mình. Ngoài ra, cô cũng mượn lời người khác để chia sẻ về quan điểm tình và tiền.

Theo Lam Khánh/Ngoisao.vn/Người lao động