Mới đây, xuất hiện sau hậu trường của một chương trình truyền hình, nam danh hài, MC Trường Giang đã có những chia sẻ khá ngắn gọn về cuộc sống sau khi kết hôn và có con với Nhã Phương.

Trường Giang chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 năm kết hôn: 'Cứ nghe tới tên Phương là sợ' - Ảnh 1

Nếu như Nhã Phương từng cho biết cô được Trường Giang yêu chiều hết mực khi về chung một nhà thì nam diễn viên hài xứ Quảng lại khẳng định "cứ nghe tới tên Phương là sợ" sau khi kết hôn.

Theo đó, trong hậu trường ghi hình một chương trình truyền hình, khi diễn viên Lan Phương nói: "Trường Giang bây giờ sợ Nhã Phương lắm rồi, sợ tới mức không biết đâu mà lần", nam diễn viên lập tức thừa nhận: "Đúng vậy, cứ nghe tới tên Phương là sợ".

Trường Giang chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 năm kết hôn: 'Cứ nghe tới tên Phương là sợ' - Ảnh 2

Trường Giang chia sẻ về hôn nhân với diễn viên Lan Phương

Lan Phương nghe vậy liền hỏi: "Thế ở nhà, Trường Giang nấu cơm hay Nhã Phương nấu cơm?". Trường Giang đáp: "Khỏi cần hỏi cũng tự biết rồi, ai cũng biết, cả thế giới đều biết. Ở nhà, tôi nấu cơm cho Nhã Phương". Không những vậy, nam diễn viên còn tiết lộ thêm về cuộc sống sau khi có con của mình: "Giờ có con nên toàn coi nhạc thiếu nhi thôi".

Trường Giang lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi có con: ‘Nghe tên Phương là sợ à’

Trường Giang lần đầu chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau khi có con: ‘Nghe tên Phương là sợ à’

Nam diễn viên Trường Giang đã có những trải lòng về cuộc sống hôn nhân từ sau khi bà xã Nhã Phương sinh con khiến nhiều người bất ngờ.

Theo Hà Phương/Helino