Được cho là liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô mà công an triệt phá vào hồi tháng 9, Á hậu Thư Dung phải đóng cửa Facebook và quê ở ẩn suốt thời gian qua. Mới đây, người đẹp này đã quay trở lại hòng trần tình về những nỗi oan mà mình gặp phải. Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Thư Dung khẳng định chỉ vào khách sạn để nói chuyện với đại gia chứ chưa cởi đồ.

Mới đây, Thư Dung tiếp tục xuất hiện trong một chương trình truyền hình của VTC và kể rõ toàn bộ câu chuyện. Người đẹp cho rằng mình đã bị cơ quan chức năng cũng như dư luận hiểu nhầm. Cụ thể, Thư Dung cho biết sau khi chụp bộ ảnh tại Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt và bị cư dân mạng "ném đá" tới tấp, cô bị áp lực rất nhiều nhưng không biết chia sẻ cùng ai.

Clip Thư Dung trần tình về nghi án bán dâm nghìn đô

Đó cũng là thời điểm bố Thư Dung đang bị bệnh thận rất nặng và cần nhiều tiền để chữa trị. Trong lúc bế tắc, người đẹp được ông bầu giới thiệu cho vị đại gia giàu có. Người này hứa sẽ giúp cô 1 tỷ đồng chữa bệnh cho bố nếu gặp mặt và có thể tiến tới mối quan hệ xa hơn.

Trong lần hẹn đầu tiên, Thư Dung yêu cầu gặp ở quán cà phê nhưng vị đại gia lại đặt phòng ở khách sạn với lý do "Cả anh và em đều là người nổi tiếng, nếu gặp ở ngoài sẽ bị phát tán hình ảnh không hay". Tin lời người này, Thư Dung đồng ý lên khách sạn nói chuyện nhưng không có ý đồ bán dâm. Người đẹp khẳng định đã chụp ảnh của người đàn ông, mở cửa khách sạn hòng thoát thân khi có diễn biến xấu. Tuy nhiên, cả hai mới trò chuyện được đôi ba câu thì công an ập vào. Ngoài ra, Thư Dung còn khẳng định có ai đó đã đưa thông tin ra ngoài để cố tình hãm hại mình.

Tranh cãi quanh chuyện Thư Dung nói gặp đại gia vì cần tiền chữa bệnh thận cho bố - Ảnh 1
Thư Dung khẳng định vào khách sạn vì ý nghĩ trong sáng chứ không ý định bán dâm - Ảnh: Internet

Sau khi đoạn clip trần tình của Thư Dung được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bức xúc với lời giải thích vô lý của người đẹp này. Đa phần, khán giả cho rằng nếu Thư Dung không có ý định bán dâm thì không nên đồng ý vào khách sạn. 

Ngoài ra, chi tiết Thư Dung nói muốn có 1 tỷ đồng để chữa bệnh cho ba cũng khiến nhiều người nổi giận. Một số cư dân mạng cho rằng, Thư Dung có thể trần tình nghi án bán dâm với vô vàn lý do nhưng không nên đưa người cha đã sinh ra mình vào câu chuyện. 

"Không phải ai muốn kiếm tiền chữa bệnh cho người nhà thì cũng bán thân xác đâu em. Một tỷ đồng không phải là con số nhỏ, em nhận được của người ta bộ em không phải đánh đổi hay sao. Đó không là bán dâm thì là gì?", một tài khoàn Facebook nhận định.

Tranh cãi quanh chuyện Thư Dung nói gặp đại gia vì cần tiền chữa bệnh thận cho bố - Ảnh 2
Tranh cãi quanh chuyện Thư Dung nói gặp đại gia vì cần tiền chữa bệnh thận cho bố - Ảnh 3
Sau vài tháng khóa Facebook, Thư Dung mở tài khoản trở lại và gây xôn xao với bộ ảnh phản cảm khi đi lễ chùa - Ảnh: FBNV

Thư Dung là cái tên bị tình nghi số 1 trong đường dây bán dâm có giá khoảng 20-25 nghìn đô được công an triệt phá vào hồi tháng 9. Sau thông tin này, phía ban tổ chức các cuộc thi sắc đẹp đã tước toàn bộ danh hiệu của Thư Dung. Tuy nhiên, người đẹp này khẳng định không ai có quyền tước đi danh hiệu của mình.

"Từ khi thi hoa hậu cho đến nay, không ai có quyền tước danh hiệu của tôi. Bằng thời gian và sự nỗ lực, tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được những gì mình đã cố gắng. Còn bộ hình chụp ở Tuyệt tình cốc, tôi tình cờ thấy cảnh đẹp thì chụp chứ không có ý gì cả. Nhân đây tôi cũng xin lỗi vì sự bồng bột, nông nổi của mình", Thư Dung cho hay.

Á hậu Thư Dung thẳng thắn nói về tin đồn bán dâm, tuyên bố "không ai có quyền tước danh hiệu"

Á hậu Thư Dung thẳng thắn nói về tin đồn bán dâm, tuyên bố "không ai có quyền tước danh hiệu"

“Bằng thời gian và sự nỗ lực, tôi nghĩ mình xứng đáng nhận được những gì mình đã cố gắng” - Thư Dung chia sẻ.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe