Trước diễn biến tình hình bệnh dịch Covid-19 đang chuyển hướng phức tạp, MC Trấn Thành đã kêu gọi khán giả nên biết phòng tránh và biết tự phải cách ly khi chưa đi khám được kịp thời hay có dấu hiệu cúm, ho...

"Nhà nước cùng toàn dân đang cố gắng cùng nhau chặn dịch, mà quý vị cứ đi lung tung như thế này nó không ổn chút nào. Sẽ liên lụy rất nhiều người nếu chúng ta là 1 bệnh nhân Covid. Cả nước sẽ lại đóng băng và điêu đứng nếu dịch bùng trở lại.

Trấn Thành nói gì khi bị xem là chảnh vì không chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 1

MC Trấn Thành

Thêm 1 người có ý thức là đỡ thêm 1 gánh nặng cho Tổ quốc. Mong mọi người bảo ban nhau đeo khẩu trang khi ra đường. Có dấu hiệu bệnh thì đừng tiếp xúc nhiều người, bớt đi lại hoặc đi kiểm tra sức khoẻ ngay. Nếu chúng ta bị bệnh thật thì việc lẩn trốn không giúp quý vị hết bệnh mà sẽ còn hại thêm nhiều người nữa. Mọi người cũng nhớ rửa tay thường xuyên bằng nước sát khuẩn nhé", Trấn Thành nhắn nhủ khán giả. 

Trấn Thành nói gì khi bị xem là chảnh vì không chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 2

MC Trấn Thành và Hari Won đang đi du lịch Sapa

Bên cạnh đó, MC Trấn Thành cũng chia sẻ lý do anh đã phải từ chối rất nhiều khán giả muốn xin chụp ảnh cùng với anh tại Sapa và mong mọi người hãy hiểu, thông cảm cho anh, không phải anh "chảnh" hay khó gần. 

"Tụi Thành đi chơi, trong lúc di chuyển mà còn phải đeo khẩu trang cho an toàn. Biết là quý vị yêu thương mới xin chụp ảnh, nhưng nói thật là: Thành không biết tình trạng sức khoẻ của quý vị ra sao. Quý vị không đeo khẩu trang, lao vào xin chụp, nếu lỡ chuyện tệ nhất xảy ra, tôi lây cho 1 đoàn. Rồi đoàn tôi trên đường di chuyển về Sài Gòn lại lây cho thêm bao nhiêu người nữa thì hậu quả sẽ như thế nào", ông xã Hari Won trải lòng. 

Trấn Thành nói gì khi bị xem là chảnh vì không chụp ảnh cùng khán giả - Ảnh 3

Nhóm bạn thân của MC Trấn Thành đi du lịch Sapa cùng nhau

"Một đợt cách ly thôi là bao nhiêu người phải chịu khổ, mất việc, ế ẩm thậm chí phá sản rồi! Mong mọi chuyện đừng trở lại như thế nữa!!! Cùng nhau chung tay quý vị ơi!!! Đất nước cần chúng ta ý thức ngay lúc này", Trấn Thành nói thêm. 

Cuối cùng, anh không quên gửi lời chúc đến người dân Đà Nẵng và cả Việt Nam sẽ chiến thắng trong việc chống dịch Covid-19.

Hoa hậu H'Hen Niê, Trấn Thành lên tiếng giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát

Hoa hậu H'Hen Niê, Trấn Thành lên tiếng giữa lúc dịch Covid-19 bùng phát

Hoa hậu H'Hen Niê, MC Trấn Thành kêu gọi mọi người hãy có ý thức đeo khẩu trang và đoàn kết cùng nhà nước chống lại dịch bệnh.

Theo Trúc Linh/Tổ Quốc