Trong ngày Vu Lan, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ loạt ảnh chụp cùng cha mẹ và em trai. Cô tâm sự xúc động: "Có những lúc tưởng mất tất cả nhưng con vẫn còn tình yêu của ba mẹ. Những lúc chán bản thân đến mức không muốn sống, con cũng phải cố sống tốt vì ba mẹ". 

Hoa hậu Việt Nam 2018 viết thêm: "Nếu nỗi đau của cuộc sống này khiến con muốn từ bỏ nó, con phải nhớ đến những khó khăn mà ba mẹ đã phải trải qua để hôm nay cuộc sống con được tốt hơn. Cả thế giới xem con là một đứa khờ khạo, thì con vẫn biết trong mắt ba mẹ con luôn là một nàng công chúa".

Tiểu Vy đăng ảnh bên cha mẹ, tâm sự từng chán đến 'không muốn sống' - Ảnh 1

Tiểu Vy bên cha mẹ và em trai. Ảnh: FBNV.

Tiểu Vy bộc bạch cô cảm thấy mình may mắn và hạnh phúc vì còn có cha mẹ bên cạnh. "Không chỉ là rằm tháng 7 mà mỗi ngày trôi qua, con luôn nguyện ba mẹ được bình an, khoẻ mạnh để sống cùng con", người đẹp chia sẻ. 

Những dòng tâm sự của Tiểu Vy khiến nhiều khán giả đồng cảm. Người hâm mộ cho rằng so với thời điểm mới đăng quang, Tiểu Vy ở tuổi 19 đã trưởng thành và chững chạc hơn. Ở phần bình luận, mẹ của hoa hậu động viên con gái: "Phải mạnh mẽ lên nha con gái, mẹ lúc nào cũng luôn luôn ở bên con". 

Tiểu Vy đăng ảnh bên cha mẹ, tâm sự từng chán đến 'không muốn sống' - Ảnh 2

Tiểu Vy hạnh phúc khi có cha mẹ bên cạnh. 

Trước đây, Tiểu Vy từng chia sẻ cô vào TP.HCM học từ năm 16 tuổi, sống xa nhà (quê cô ở Hội An). Với cô, mẹ không chỉ là bạn thân, mà còn là người vĩ đại nhất. 

Bố của Tiểu Vy sức khỏe không tốt, vì thế mẹ cô là trụ cột gia đình. "Mẹ em là trụ cột chính của gia đình, còn ba em bị bệnh nặng, từng bị tai biến. Gia đình cũng khó khăn, em cũng đang cố gắng để tương lai tốt hơn, có thể phụ mẹ" - Tiểu Vy trả lời phỏng vấn vào năm ngoái.

Quốc Trường nhiệt tình “thả thính”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ra sức xin xỏ

Quốc Trường nhiệt tình “thả thính”, Hoa hậu Trần Tiểu Vy ra sức xin xỏ

Trong số hàng nghìn bình luận dưới bài đăng “thả thính” của Quốc Trường, cộng đồng mạng đặc biệt chú ý tới dòng chữ xin xỏ của đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy.

Theo Minh Đức/Zing