Thúy Vi người tình nhí Phan Thành văng tục với phóng viên?

24/11/2015 09:41

Mới 17 tuổi nhưng Thúy Vi đã có những chiêu trò để tiến vào giới showbiz khiến mọi người giật mình. Cô cũng có có lời lẽ khó nghe đối với nhiều người.

1. Nhan sắc tầm trung

Cô nàng thuộc nhan sắc tầm trung và không có gì nổi bật so với những cô nàng cùng tuổi. Trước khi phẫu thuật, mắt của Thúy Vi nhỏ và khuôn mặt không cân đối.

2. Không trung thực

Cô nàng bị phát hiện là không trung thực khi nói về gia đình của mình, gia đình Thúy Vi thực chất không bề thế và giàu có như cô từng chia sẻ. Bố cô dạy đàn ở nhà văn hóa. Khi trò chuyện với phóng viên cô cũng thường xuyên “nổ” và không thống nhất trong những câu trả lời.

 Ngôi nhà cấp 4 của Thúy Vi.

3. Học lực trung bình

Theo chia sẻ của bạn cùng lớp, học lực của Thúy Vi chỉ ở mức trung bình. Vi chỉ thích tham gia những hoạt động như múa, hát,… Bạn bè nhận xét Vi “lắm tài nhiều tật” và không dành nhiều thiện cảm khi thường xuyên phát ngôn sai sự thật và làm màu. 

4. Nghỉ học nhiều để vào showbiz

Hiện tại Vi gần như không có mặt tại trường và nhiều bạn bè cho rằng cô nàng nghỉ học nhiều ngày sau vụ lùm xùm với đại gia Phan Thành để lên Sài Gòn, Vũng Tàu, Hà Nội để cố bước chân vào showbiz.

Mặc dù đang trong giai đoạn nước rút để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng Thúy Vi không hề đến trường. Có khá nhiều người khuyên Thúy Vi nên chăm chỉ học hành, tuy nhiên, cô vẫn tỏ rõ quyết tâm chen chân vào showbiz.

5. Dùng lời lẽ khiếm nhã với phóng viên

Mới 17 tuổi nhưng khiến nhiều người phát hoảng về cách cư xử không lễ phép của cô nàng. Gần đây, khi bị bóc mẽ về những lời nói dối về gia cảnh và việc ngưng học tại trường, Thúy Vi đã có nhiều lời lẽ hỗn láo với phóng viên của một tờ báo. Phóng viên T.H đã chia sẻ trên facebook cá nhân về việc Thúy Vi đã có những lời nói không hay với anh. 

Thúy Vi sử dụng lời lẽ khiếm nhã với phóng viên.

6. Sử dụng mọi chiêu trò để nổi tiếng

Suy nghĩ và cách ứng xử của Thúy Vi cho thấy cô lớn trước tuổi rất nhiều. Cô đang làm những điều mà nhiều học sinh ở tuổi cô không dám nghĩ tới. 

Những phát ngôn già dặn của Thúy Vi trong suốt thời gian qua bị đánh giá quá khôn ngoan, thậm chí ghê gớm. Một ca sĩ hoạt động chục năm trong giới showbiz phải thốt lên rằng bị Thúy Vi gài bẫy trong vụ việc "nhận làm quản lý". Theo ca sĩ này, Thúy Vi còn muốn "thuê báo dập lại Tiệp, nên tôi can ngăn và không gây sự nữa".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Mẹ Cường Đô la cưng chiều Đàm Thu Trang, tặng nhẫn đắt đỏ trong ngày đám hỏi
Trong ngày ăn hỏi tại Lạng Sơn, mẹ Cường Đô la đã trao nhẫn và vòng vàng có giá trị cho cô dâu Đàm Thu...
XEM TIẾP
Từng khóc nức nở vì phải trả nợ 20 tỷ giúp mẹ, đây là cách Đàm Vĩnh Hưng báo hiếu
Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho mẹ sau nhiều năm tiết lộ phải trả một khoản nợ lớn thay bà.
XEM TIẾP
Thùy Dung bất ngờ cho rằng cụm từ 'Hoa hậu của các Hoa hậu' là nhảm nhí
Là một người có cuộc sống khá bình yên nhưng mới đây Thùy Dung gây bất ngờ cho nhiều người khi lên tiếng cho rằng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM