Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu”

Hậu trường 08/02/2021 05:24

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã vô tình tiết lộ thông tin này khi quay một chương trình cùng nghệ sĩ Trường Giang.

Mới đây, siêu mẫu Võ Hoàng Yến – một trong những mỹ nhân có đôi chân dài nhất Việt Nam đã nhận lời làm khách mời trong chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp” của Trường Giang.

Trong chương trình, Võ Hoàng Yến cùng Trường Giang khám phá cảnh đẹp Việt Nam, cùng ra biển bắt tôm hùm chế biến. Võ Hoàng Yến thể hiện là một siêu mẫu có khiếu hài hước chứ không chỉ lạnh lùng đơn thuần như trên sàn diễn.

Không những thế, trong khi nấu ăn cùng Trường Giang, Võ Hoàng Yến đã vô tình hỏi Trường Giang về công thức nấu ăn để về nấu cho chồng.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu” - Ảnh 1

Vỡ Hoàng Yến tiết lộ úp mở về chồng sắp cưới

Khi được Trường Giang hỏi ngược: “Có chồng rồi à”? Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ: “Có nhưng mà giấu”.

Thông tin này của Võ Hoàng Yến khiến nhiều người bất ngờ bởi nhiều năm hoạt động nghệ thuật, Võ Hoàng Yến chưa chính thức công khai diện mạo hôn phu của mình.

Chỉ có duy nhất năm 2020, Võ Hoàng Yến đã tiết lộ kế hoạch kết hôn với fan. Theo đó, cô và bạn trai dự định kết hôn vào tháng 7 năm nay nhưng vì vướng dịch nên đành phải hoãn tới năm sau (2021).

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu” - Ảnh 2

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu” - Ảnh 3

 Không chia sẻ cận mặt nhưng cả hai thường xuyên đăng tải hình aneh tình cảm

Nói về người bạn đời, cô cho biết chồng sắp cưới hiện đang định cư ở California (Mỹ), hơn cô 13 tuổi, làm kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực.

Giữa năm 2018, hai người vô tình gặp nhau trong một lần đi ăn với bạn chung khi cô sang Mỹ công tác. Trong lần gặp đầu tiên, Võ Hoàng Yến đã lập tức bị thu hút bởi cách nói chuyện "ba gai" của người đàn ông đó. Ở anh, Võ Hoàng Yến nhìn thấy được bản lĩnh đàn ông và sự trải đời.

Võ Hoàng Yến về Việt Nam, hai người vẫn tiếp tục trò chuyện và cảm thấy yêu nhau lúc nào không hay. Vài tháng sau, Võ Hoàng Yến trở lại Mỹ, mối quan hệ của họ chính thức bắt đầu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu” - Ảnh 4

Vì cách nhau nửa vòng trái đất nên họ buộc phải thích nghi với việc yêu xa. Hai người gọi facetime cho nhau gần như 24/24, làm gì, ở đâu đều nói cho người kia biết. Ngay cả khi đi ngủ rồi cũng vẫn để điện thoại. Với Võ Hoàng Yến, đó là một cách để xây dựng niềm tin và duy trì tình cảm của họ khi không được ở gần nhau.

Từ ngày yêu người đàn ông này, Võ Hoàng Yến tự thấy mình mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều. Từ một người con gái không bao giờ vào bếp, cô đã chịu khó tìm tòi để nấu nướng cho bạn trai khi được ở cạnh nhau. Thậm chí Võ Hoàng Yến còn tự tin bảo bây giờ cô nấu ăn ngon lắm và bạn trai rất mê những món cô nấu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến: “Đã có chồng nhưng giấu” - Ảnh 5

Điều đặc biệt hơn, Võ Hoàng Yến thấy mình như một con ngựa hoang đã có người nắm được chắc dây cương. Người đàn ông đó khiến cô cảm thấy "tâm phục khẩu phục", "bị lép vế", "ở kèo dưới"... Trước kia nghĩ gì nói đó, nhưng giờ Võ Hoàng Yến tiết chế bản thân mình để không làm người yêu buồn, hay hiểu lầm.

Trước câu hỏi chồng sắp cưới có phải một đại gia, Võ Hoàng Yến trả lời trên Vietnamet: "Theo tôi, anh ấy không phải đại gia. Hơn nữa, tôi nghĩ gu của các đại gia cũng không phải là mình. Với tính cách này, tôi nghĩ đại gia thường sợ tôi hơn là thích. Bởi tôi không nhẹ nhàng, nữ tính, thậm chí còn tỏ thái độ khi cảm thấy không phù hợp.

Làm trong giới giải trí, đương nhiên cũng có những lời mời mọc đi ăn uống. Tuy nhiên, ngay lần đầu gặp tôi, các đại gia thường "chạy mất dép". Đối với tôi, người đàn ông đến với mình không nhất thiết phải là đại gia. Họ chỉ cần có một trái tim ấm áp, khiến mình nể phục là được".

Tuy nhiên, Võ Hoàng Yến cho biết sự "giàu có" nhất của bạn trai mình chính là sự đàn ông. Nếu tính khí của Võ Hoàng Yến đã nổi tiếng là rất manly, thì anh "đàn ông" hơn cô rất nhiều. Chính vì thế nên mới "trị" được cô.

Lý Hùng: Tôi đi diễn tận Hà Nội tới Cà Mau, đến đâu cháy vé tới đó, kinh khủng lắm

"Nhiệm vụ của tôi lên sân khấu khi ấy rất đơn giản, chỉ là ngồi kể chuyện vui khi đóng phim và ở dưới khán giả vỗ tay" – Lý Hùng nói.

TIN MỚI NHẤT