Sau phát ngôn gây sốc, Phương Trinh Jolie nói: 'Sao phải sợ hay ngại lời ra tiếng vào’

Hậu trường 15/07/2017 10:21

Sau phát ngôn gây sốc về tiêu chí chọn người yêu phải có thu nhập từ 100 triệu một tháng trở lên, Phương Trinh Jolie lập tức nhận về không ít “gạch đá”. Tuy nhiên, cô cho biết mình không quan tâm đến dư luận.

Báo Phụ nữ và gia đình đã có cuộc trò chuyện với cô về câu chuyện đang làm nóng mặt báo suốt hai ngày qua này. 

Tôi chỉ yêu khi tôn trọng người đó

Chào Phương Trinh, hai ngày qua phát ngôn về tiêu chí chọn người yêu của chị đang nhận rất nhiều ý kiến trái chiều. Chị có lường trước những phản ứng này từ trước khi phát ngôn?

Tôi sống không hổ thẹn với bản thân, làm việc chân chính, kiếm tiền bằng sức lao động của chính mình và không làm điều trái với luân thường đạo lý con người thì sao phải sợ hay ngại lời ra tiếng vào của những người không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình hoặc ngược lại?

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh Jolie cho biết cô chỉ nghĩ sao nói vậy, không cố tình gây sốc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chị không bận tâm nhưng có hành động đáp trả gì không? 

Mỗi người đều có một cuộc đời riêng, cũng không ai sống giùm ai cả mà ai cũng đang sống cho chính mình. Vậy thì hà cớ gì tôi phải đáp trả lại những phản ứng trái chiều đó? Tôi đang sống cho lý tưởng và quan điểm của tôi thì họ cũng sống cho lý tưởng và quan điểm của họ.

Chị còn muốn nói thêm điều gì liên quan đến vụ việc này?

Tôi muốn nói rằng "quan điểm cá nhân thì không có khái niệm đúng hoặc sai mà chỉ có khái niệm phù hợp với ai thôi" - Trích từ một câu bình luận trên FB cá nhân của tôi.

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh cho rằng mỗi người đều có một quan điểm sống của riêng mình. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Trong số những người đàn ông đang có ý cưa cẩm mình, chị thấy có nhiều người đáp ứng được tiêu chuẩn thu nhập đó không? Nếu có thì chị đã rung động với ai chưa?

Tôi chỉ yêu khi mình tôn trọng người đó, mà sự tôn trọng của tôi đến từ nhiều phía: tính cách, tri thức, khả năng giao tiếp, địa vị xã hội, cách đối nhân xử thế, lòng hiếu thảo với ba mẹ. Dĩ nhiên tôi đã từng có người yêu, cũng có những lựa chọn sai lầm và cũng có những mối tình khắc cốt ghi tâm. 

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh chỉ yêu người đàn ông khiến cô tôn trọng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ai cũng từng trải qua sai lầm và ai cũng sẽ biết rút ra kinh nghiệm cho bản thân. Chính vì trải qua vấp ngã nên tôi biết mình cần gì và muốn gì để được hạnh phúc và lâu dài trong tình yêu. Nhưng ước mong thì là ước mong còn nhiều vấn đề khác để từ ước mong đi đến hiện thực, thôi thì cứ để đấy, cái gì của mình sẽ là của mình, không tìm kiếm! 

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh cho rằng cái gì của mình thì tương lai chắc chắn sẽ thuộc về mình, không cần tìm kiếm. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Chăm chỉ lao động chắc chắn sẽ gặt thành quả

Thời gian qua, chị thi chương trình game show về ca nhạc thì giành giải quán quân, rồi liên tiếp xuất hiện trong những dự án điện ảnh đình đám. Có thể nói thời vận của chị đang đến hay không?

Tôi nghĩ nếu chăm chỉ lao động, làm việc nghiêm túc, yêu công việc mình đang làm và cống hiến hết mình cho nó thì dĩ nhiên sẽ có ngày gặt thành quả thôi. 

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh là nữ ca sĩ, diễn viên luôn lao động hết mình trong nghệ thuật. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cuộc sống bận rộn thế nhưng chị vẫn luôn dành thời gian cho việc luyện tập thể thao, yoga… chị sắp xếp công việc như thế nào, có khi nào bị quá tải không?

Lúc trước thì có, nhưng giờ tôi biết yêu bản thân mình hơn, chăm sóc sức khoẻ từ bên trong cho đến sắc vóc bên ngoài. Vẫn làm việc hết sức nhưng cái gì tôi thấy thật phù hợp mới nhận,và may mắn là giờ tôi tìm được cho mình một ekip làm việc rất tốt nên công việc đỡ vất vả hơn trước nhiều. Bên cạnh công việc thì tập yoga và thể thao giúp tôi duy trì được vóc dáng cũng như cân bằng lại cuộc sống của mình.

Phương Trinh Jolie
Siêng năng luyện tập yoga và thể thao giúp Phương Trinh có được vóc dáng đẹp cũng như cân bằng cuộc sống. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Số đo ba vòng của chị hiện nay như thế nào nhỉ? Chắc chắn là rất đáng để chị em ngưỡng mộ đây!

Chỉ 2 từ thôi "cân đối". Đối với tôi phụ nữ sinh ra có người may mắn được sắc vóc hoàn hảo, nhưng có người không. Tôi là một trong số không may mắn lắm nhưng biết cách tập thể thao, ăn kiêng, giữ gìn làn da, sức khoẻ và biết đâu là ưu đâu là khuyết điểm trên cơ thể và gương mặt mình để biết cách trang điểm cũng như chọn lựa trang phục cho phát huy được hết ưu điểm và che khuyết điểm của mình lại để mình ngày càng đẹp hơn. Vì vậy chị em phụ nữ nào cũng nên như thế,vì chúng ta sinh ra đã được gọi là phái đẹp rồi mà (cười).

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh là cô gái biết phát huy được ưu điểm và che khuyết điểm của mình lại để mình ngày càng đẹp hơn. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Tôi với Minh Hằng chẳng có gì xảy ra

Chị có thể chia sẻ thêm về vai diễn trong phim "Sắc đẹp ngàn cân" sắp được công chiếu? 

Vai của tôi trong phim tên là Jolie. Jolie là một cô ca sỹ nổi tiếng, nhảy đẹp, xinh đẹp nhưng hát không hay. Đây là vai đối đầu với Hà Mi (Minh Hằng đóng). Đây là tuyến phản diện trong phim.

Phương Trinh Jolie
Phương Trinh vào vai Jolie trong phim Sắc đẹp ngàn cân sẽ ra rạp vào 4-8 trên toàn quốc. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Mối quan hệ của chị với Minh Hằng trong phim là quan hệ đối đầu. Nghe nói ở ngoài chị cũng tránh đứng gần cô ấy?

Mối quan hệ trong phim giữa Jolie và Hà Mi là mối quan hệ đối đầu, nhưng giữa tôi và Mình Hằng thì chẳng có gì xảy ra cả. Cả hai đóng chung với nhau vẫn cười nói bình thường. Trước đây tôi có chia sẻ là "tránh đứng chung chụp hình với chị Hằng là do lúc mới vào showbiz nhiều anh chị nói là nhìn Trinh giống giống Minh Hằng", chỉ đơn giản là vậy thôi (cười).

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện.

Phương Trinh Jolie cực “sexy” huấn luyện thí sinh “Tôi là diễn viên”

Dù khá bận rộn với những dự án âm nhạc trong thời gian tới, nhưng Phương Trinh đã nhận lời hướng dẫn và hát cùng Trương Quốc Bảo trong 1 tiết mục của phần thi hát song ca.

TIN MỚI NHẤT