Tháng 6 năm nay, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ tố "một người châu Á nào đó" đã lấy trộm vé tham dự LHP Cannes 2017 của cô. Trong thời điểm này, Vũ Ngọc Anh hào hứng lên đường tham gia LHP, điều này khiến nhiều người đồn đoán cô chính là người đó.

Sau lùm xùm trộm vé tại LHP Cannes, Vũ Ngọc Anh khẳng định không dám đấu đá với Lý Nhã Kỳ - Ảnh 1
Vụ lùm xùm liên quan đến Vũ Ngọc Anh và Lý Nhã Kỳ tại LHP Cannes gây xôn xao dư luận hồi tháng 6 vừa qua - Ảnh: Internet

Trước nghi vấn này, Vũ Ngọc Anh đã mạnh mẽ đáp trả bằng cách chụp vé mời để làm bằng chứng. Hành động này của nữ diễn làm nhiều người cho rằng cô đang cố ý "đụng chạm" đến đàn chị Lý Nhã Kỳ. 

Mới đây, Vũ Ngọc Anh đã lần đầu chia sẻ về vụ lùm xùm trên. Theo đó, nữ diễn viên Quyên khẳng định bản thân không có ý đấu đá hay "đụng chạm" đến Lý Nhã Kỳ như những thông tin báo chí đưa tin.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ với Zing: "Thành thật mà nói thì làm sao tôi dám đấu đá với một đàn chị như Lý Nhã Kỳ. Tôi học từ chị còn chưa hết, và còn đang đi theo con đường mà chị ấy đã cố gắng nhiều năm mới đạt được. Sau chuyện này, tôi rất buồn bởi hai chị em vẫn chưa có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn".

Sau lùm xùm trộm vé tại LHP Cannes, Vũ Ngọc Anh khẳng định không dám đấu đá với Lý Nhã Kỳ - Ảnh 2
Vũ Ngọc Anh khẳng định luôn ngưỡng mộ đàn chị Lý Nhã Kỳ và không hề có ý đấu đá - Ảnh: Internet

Tuy nhiên nhiều người cảm thấy khó hiểu vì người đẹp lại chọn cách phản kháng mạnh mẽ trên mạng xã hội thay vì giải thích. Trước nghi vấn này, nữ diễn viên sinh năm 1988 giải thích: "Vì sao tôi lại phản kháng mạnh mẽ như vậy? Bởi chuyến đi đó không hề dễ dàng với tôi. Mỗi ngày trôi qua là một ngày tôi học được nhiều điều. Tôi phải chủ động mọi thứ, từ chuẩn bị quần áo, phục trang cho đến tìm kiếm những đối tác công việc.

Đó là lý do mà khi nhận được những nghi hoặc và phán xét từ công chúng, tôi có cảm giác như mọi công sức của mình đã đổ sông đổ bể và buồn mấy ngày liền. Chính vì thế nên tôi đã phản ứng hơi mạnh mẽ".

Sau lùm xùm trộm vé tại LHP Cannes, Vũ Ngọc Anh khẳng định không dám đấu đá với Lý Nhã Kỳ - Ảnh 3
Người đẹp sinh năm 1988 nổi bật trên thảm đỏ Cannes 2017 - Ảnh: Internet

Trải qua chuyện không hay này, nữ diễn viên 8x hy vọng nếu năm sau có cơ hội tham dự LHP Cannes lần nữa, cô sẽ không chỉ xuất hiện xinh đẹp mà còn phải có một vai trò gì đó để xứng đáng bước trên thảm đỏ.

Còn về mối quan hệ với Lý Nhã Kỳ, Vũ Ngọc Anh tiết lộ: "Về chuyện với chị Lý Nhã Kỳ, bởi mối quan hệ nghệ sĩ với nghệ sĩ vốn nhạy cảm, trong khi phụ nữ đẹp lại thường không ưa nhau. Tôi sẽ cố gắng dĩ hoà vi quý hết sức có thể".

Sau lùm xùm trộm vé tại LHP Cannes, Vũ Ngọc Anh khẳng định không dám đấu đá với Lý Nhã Kỳ - Ảnh 4
Sắp tới đây, Vũ Ngọc Anh sẽ hội ngộ với khán giả qua bộ phim Lôi Báo của đạo diễn Victor Vũ - Ảnh: Internet
Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị chê khoe mẽ tại Cannes

Lý Nhã Kỳ lên tiếng khi bị chê khoe mẽ tại Cannes

Nữ diễn viên cho rằng: "Những lời chỉ trích, soi mói sẽ cản trở, làm nghệ sĩ thấy ngại ngần, lo lắng khi có ý định tham dự một hoạt động quốc tế".

Bảo Bảo (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe